คดีดราม่าฮ่องกง หญิงติดคุก หลังทำร้ายแฟนหนุ่มอย่างหนัก เหตุไม่พอใจชีวิตรักบนเตียง


กรณีของการตกเป็นเหยื่อถูกทำร้ายและคุกคามส่วนใหญ่ ฝ่ายชายมักจะเป็นผู้กระทำมากกว่าฝ่ายหญิง แต่กลับกันแล้วปัญหาเช่นนี้ก็ไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะกับฝ่ายหญิงเท่านั้น

กรณีของหญิงจากฮ่องกงรายนี้ ถูกศาลตัดสินโทษจำคุกเป็นเวลา 3 ปี 5 เดือน จากการกระทำคุกคามแฟนวัย 32 ปีที่ออกเดทจับคู่กันได้ไม่นานนัก

 

 

ฝ่ายชายถูกกระทำคุกคามหลายต่อหลายครั้ง

จากการรายงานของสื่อท้องถิ่นระบุว่าในช่วงเวลาระหว่างเดือน พฤษภาคม-สิงหาคม 2018 นาง Mai Kai Qing วัย 39 ปี กระทำคุกคามแฟนตนเอง ไม่ว่าจะเป็นการใช้เครื่องเป่าผม เป่าบริเวณอวัยวะเพศพุพองจนตกเป็นสะเก็ด

นอกจากนั้นยังใช้น้ำร้อนราดลวกต้นขาของฝ่ายชาย จับศีรษะของฝ่ายกระแทกเข้ากับกำแพง

 

แพทย์ผู้รับผิดชอบการรักษาเหยื่อได้ยืนยันต่อศาลว่ามีรอยไหม้บริเวณอวัยวะเพศของเหยื่อจริง แต่ทางด้านฝ่ายหญิงให้การว่าไม่ได้ตั้งใจ มันเกิดขึ้นมาเอง

แพทย์ยังเสริมว่าเธอนั้นได้ขอให้แพทย์ช่วยระบุหน่อยว่า เขาจะกลับมามีเพศสัมพันธ์ได้อีกครั้งเมื่อไหร่…

ทั้งนี้ฝ่ายชายได้ขอฝ่ายหญิงแต่งงานในเดือนมิถุนายน 2018 แต่พ่อฝ่ายหญิงไม่ยอมรับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นกับทั้งคู่

 

 

ฝ่ายหญิงระบุว่าเธอไม่พอใจกับชีวิตบนเตียง

ฝ่ายหญิงกล่าวให้การต่อศาลว่าเธอ ‘ไม่เคย’ พึงพอใจกับชีวิตบนเตียงเลย อธิบายว่าฝ่ายชายมักจะมีอาการอ่อนเปลี้ยหลังทำไปได้เพียงแค่กี่วินาที หรืออาจจะอึดมากที่สุดเพียงแค่ไม่กี่นาทีขณะที่ใช้ถุงยาง

เธอมักจะรู้สึกโกรธอยู่เสมอเมื่อแฟนไม่สามารถควบคุมการหลั่งของตัวเขาเองได้ และเป็นสาเหตุที่ทำให้เขารู้สึกโมโหเช่นกันจนทำให้เกิดเป็นเรื่องทำร้ายกันขึ้นมา

แต่ทว่าจากเหตุที่เกิดขึ้นทั้งหมด เธอยังคงรักเขามากๆ หากเขาทำให้ชีวิตบนเตียงดีกว่านี้ไม่ได้ เขาก็จะไม่มีวันทำได้

 

มีปัญหาทางด้านสุขภาพจิต

มีการเปิดเผยจากศาลระบุว่าฝ่ายหญิงประสบปัญหาทางด้านสุขภาพจิต จากการรายงานข่าวของสื่อต่างๆ และมีรายงานว่าเธอวางแผนจะฆ่าตัวตายในช่วงปลายปี 2019

อย่างไรก็ตาม ผู้พิพากษาระบุว่าแม้เธอจะมีแนวโน้มเช่นนั้น ทางทีมแพทย์ยังคงเชื่อว่าเธอไม่ได้มีปัญหาเกี่ยวกับโรคจิตเวชแต่อย่างใด และแนะนำให้เธอขอรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อจัดการกับความเครียด

และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือศาลระบุว่าเธอไม่ได้มีความสำนึกผิดใดๆ ต่อการกระทำทั้งหมด

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: 8world, appledaily

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments