ระหว่างวันที่หนักหน่วง ที่มีทั้งความเครียดและความเหนื่อยล้า แค่คำชื่นชมคำเดียว ก็อาจจะสร้างความสุขและพลังงานบวกให้แก่คนบางคนได้แล้ว แต่ถ้าวันนั้นคุณไม่ได้รับคำชมเลยล่ะ?

ถ้าเป็นอย่างนั้น คุณอาจจะอยากไป “บาร์” ที่เราจะนำมาให้ได้ชมกันในวันนี้ เพราะมันคือบาร์ที่จะมอบพลังบวก พร้อมกับกำลังใจให้คุณ!!

 

 

พบกับ Homeru Bar (บาร์แห่งการชื่นชม) บาร์ที่พนักงานในร้านจะไม่ได้มีหน้าที่บริการชงหรือเสิร์ฟเครื่องดื่มอย่างเดียว แต่ยังมีหน้าที่ชื่นชมลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการอีกด้วย

โดยบริษัทผู้ริเริ่มโครงการบาร์แห่งการชื่นชมนี้ เผยว่าพวกเขาตระหนักได้ว่าผู้ใหญ่มักจะไม่ได้รับคำชมมาเหมือนที่พวกเขาได้รับในตอนเด็ก ก็เลยอยากเติมเต็มช่องว่างในหัวใจของพวกเขา

 

 

Homeru Bar จะเปิดบริการภายในสัปดาห์ที่จะถึงนี้ ภายในโครงการ Fantasy Shop ของห้างสรรพสินค้า Lucua จังหวัดโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

โดยในช่วงวันที่ 13 – 16 กันยายน 2019 จะถือว่าเป็นช่วงพิเศษของร้าน เพราะจะมีบาร์เทนเดอร์หนุ่มหล่อหรือบาร์เทนดี้สาวสวยสุดพิเศษ มาให้บริการและกล่าวชมลูกค้า

 

View this post on Instagram

* ❣️「いいね」が500超えたら、、実施しますっ❣️ イケメンが、 ただひたすらほめてくれる「ほめるbar」✨ ほめられて伸びるタイプなのに、最近、ほめられない! こんなお店があったら、、、 皆さんどうぞ宜しくお願いします🥺      #妄想ショップ  #ほめるbar      #妄想 #妄想ストーリー #妄想トーク #妄想リクエスト #バー #ほめる達人協会 #褒められる #褒められるとのびるタイプ #ほめ達 #癒し #癒しスポット #イケメン #癒しの空間 #いやされたい #イベント #胸キュンレジェンド #美男子 #lucua #イラストグラム #イラストエッセイ #ルクア #働く女性 #働く女子 #あるある #女子あるある #イラスト #illustration #トキメキデパート 

A post shared by トキメキデパート@ルクア大阪公式 (@tokimeki_department) on

 

ในการเข้าบาร์จะมีค่าบริการขั้นต้นอยู่ที่ 500 เยน (142 บาท) เมื่อเข้าไปแล้วคุณก็จะพบกับพนักงานที่เอาใจใส่คุณเป็นอย่างดี พร้อมมอบคำชมสร้างกำลังใจและพลังบวกให้แก่คุณตลอดที่อยู่ในบาร์

เรียกได้ว่าเป็นความคิดที่ไม่เลวเลยทีเดียว สำหรับคอนเซปต์ของบาร์แห่งนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Soranews24

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์