หาก “ดูหนังสยองขวัญ” ติดต่อกัน 24 ชั่วโมงใน “วันฮาโลวีน” ได้ รับไปเลย 31,190 บาท!!


อีกหนึ่งข่าวดีสำหรับเหล่าแฟน “หนังสยองขวัญ” เมื่อทางบริษัทสัญชาติอเมริกัน CableTV และ HighSpeedInternet มีข้อเสนอที่น่าสนใจออกมา

ข้อเสนอที่ว่านั้นก็คือ หากใครสามารถรับชมหนังสยองขวัญติดต่อกันได้ 24 ชั่วโมงในวันฮาโลวีน รับไปเลย 1,000 ดอลลาร์ฯ หรือประมาณ 31,190 บาท!!

 

 

ทางเว็บไซต์ HighSpeedInternet.com ได้เขียนประกาศออกมาว่า พวกเขากำลังตามหาแฟนหนังสยองขวัญที่จะสามารถรับชมหนังประเภทนี้ติดต่อกัน 24 ชั่วโมงแบบนอนสต็อป

โดยพวกเขาจะเลือกภาพยนตร์สยองขวัญมาให้เราได้รับชมกันในหลากหลายเรื่อง มีตั้งแต่หนังสยองขวัญย้อนยุคอย่าง Night of the Living Dead (1990) หรือหนังสยองขวัญผสมคอมเมดี้อย่าง Tammy and the T-Rex (1994)

 

 

นอกเหนือจากการรับชมหนังสยองขวัญติดต่อกันตลอดทั้งวันแล้ว เรายังจำเป็นต้องคอยโพสต์ความรู้สึกเกี่ยวกับหนังหรือฉากต่างๆ ลงในทวิตเตอร์อีกด้วย รวมถึงบอกด้วยว่าหนังเรื่องไหนน่ากลัวที่สุด

ทางบริษัทจะมีบัตรกำนัลของร้าน Starbucks มูลค่า 50 ดอลลาร์ฯ (ราว 1,559 บาท) เป็นตัวช่วยให้เราใช้สำหรับซื้อเครื่องดื่มอย่างกาแฟหรือชา จะได้สามารถรับชมหนังทั้งหมดนั้นได้จนครบ 24 ชั่วโมง ไม่หลับไม่นอน

 

 

ฟังดูแล้วนี่น่าจะเป็นข่าวดีสำหรับแฟนหนังสยองขวัญจริงๆ เพราะนอกจากเราจะได้ดูหนังในแนวที่ชอบ พร้อมด้วยเครื่องดื่มฟรี พี่แกยังมีเงินรางวัลให้อีกกว่า 31,190 บาทอีกต่างหาก

แต่ทว่าข่าวร้ายก็คือ ผู้ที่จะสามารถสมัครรับข้อเสนอนี้ได้นั้นจำเป็นที่จะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป… ฟังดูก็ไม่ใช่ข่าวร้ายสักเท่าไหร่นี่นา

เมื่อกี้อ่ะแค่น้ำจิ้ม แต่ข่าวร้ายจริงๆ ก็คือการที่ทางบริษัทเปิดรับสมัครเฉพาะผู้ที่ถือสัญชาติอเมริกันเท่านั้น!! และต้องสามารถทำงานในสหรัฐอเมริกาได้ด้วย (แงงงงงง)

 

 

หลายคนอ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็อาจเศร้าไปตามๆ กัน แต่เชื่อว่าเพื่อนๆ บางคนก็อาจกำลังยิ้มแก้มปริกันอยู่บ้าง

ซึ่งหากใครมีครบตามข้อกำหนดแล้วล่ะก็ สามารถเข้าไปลงสมัครกันได้ที่เว็บไซต์ HighSpeedInternet.com (เขาเลือกผู้โชคดีเพียงแค่ 1 คนเท่านั้นนะ)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: HighSpeedInternet.com

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู