อีกหนึ่งข่าวดีสำหรับเหล่าแฟน “หนังสยองขวัญ” เมื่อทางบริษัทสัญชาติอเมริกัน CableTV และ HighSpeedInternet มีข้อเสนอที่น่าสนใจออกมา

ข้อเสนอที่ว่านั้นก็คือ หากใครสามารถรับชมหนังสยองขวัญติดต่อกันได้ 24 ชั่วโมงในวันฮาโลวีน รับไปเลย 1,000 ดอลลาร์ฯ หรือประมาณ 31,190 บาท!!

 

 

ทางเว็บไซต์ HighSpeedInternet.com ได้เขียนประกาศออกมาว่า พวกเขากำลังตามหาแฟนหนังสยองขวัญที่จะสามารถรับชมหนังประเภทนี้ติดต่อกัน 24 ชั่วโมงแบบนอนสต็อป

โดยพวกเขาจะเลือกภาพยนตร์สยองขวัญมาให้เราได้รับชมกันในหลากหลายเรื่อง มีตั้งแต่หนังสยองขวัญย้อนยุคอย่าง Night of the Living Dead (1990) หรือหนังสยองขวัญผสมคอมเมดี้อย่าง Tammy and the T-Rex (1994)

 

 

นอกเหนือจากการรับชมหนังสยองขวัญติดต่อกันตลอดทั้งวันแล้ว เรายังจำเป็นต้องคอยโพสต์ความรู้สึกเกี่ยวกับหนังหรือฉากต่างๆ ลงในทวิตเตอร์อีกด้วย รวมถึงบอกด้วยว่าหนังเรื่องไหนน่ากลัวที่สุด

ทางบริษัทจะมีบัตรกำนัลของร้าน Starbucks มูลค่า 50 ดอลลาร์ฯ (ราว 1,559 บาท) เป็นตัวช่วยให้เราใช้สำหรับซื้อเครื่องดื่มอย่างกาแฟหรือชา จะได้สามารถรับชมหนังทั้งหมดนั้นได้จนครบ 24 ชั่วโมง ไม่หลับไม่นอน

 

 

ฟังดูแล้วนี่น่าจะเป็นข่าวดีสำหรับแฟนหนังสยองขวัญจริงๆ เพราะนอกจากเราจะได้ดูหนังในแนวที่ชอบ พร้อมด้วยเครื่องดื่มฟรี พี่แกยังมีเงินรางวัลให้อีกกว่า 31,190 บาทอีกต่างหาก

แต่ทว่าข่าวร้ายก็คือ ผู้ที่จะสามารถสมัครรับข้อเสนอนี้ได้นั้นจำเป็นที่จะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป… ฟังดูก็ไม่ใช่ข่าวร้ายสักเท่าไหร่นี่นา

เมื่อกี้อ่ะแค่น้ำจิ้ม แต่ข่าวร้ายจริงๆ ก็คือการที่ทางบริษัทเปิดรับสมัครเฉพาะผู้ที่ถือสัญชาติอเมริกันเท่านั้น!! และต้องสามารถทำงานในสหรัฐอเมริกาได้ด้วย (แงงงงงง)

 

 

หลายคนอ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็อาจเศร้าไปตามๆ กัน แต่เชื่อว่าเพื่อนๆ บางคนก็อาจกำลังยิ้มแก้มปริกันอยู่บ้าง

ซึ่งหากใครมีครบตามข้อกำหนดแล้วล่ะก็ สามารถเข้าไปลงสมัครกันได้ที่เว็บไซต์ HighSpeedInternet.com (เขาเลือกผู้โชคดีเพียงแค่ 1 คนเท่านั้นนะ)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: HighSpeedInternet.com

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...