CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ไต่สวนเผ็ดร้อน ทนายความถอดเสื้อผ้าเข้าขาหาจังหวะ แต่ดันลืมปิดกล้องต่อหน้าศาล

เรื่องของเพศมันเป็นเรื่องธรรมชาติจะไปห้ามยังไงก็คงห้ามไม่อยู่ แต่อย่างน้อยๆ ก็ควรเก็บทรงเก็บอาการกันไว้หน่อยก็ดี หรือไม่ก็พิจารณาช่วงเวลาอันเหมาะสมคงจะไม่เป็นเรื่องแบบนี้ขึ้นมา

 

 

เหตุการณ์ของทนายความชาวเปรู Héctor Cipriano Paredes Robles ถูกจับได้คาหนังคาเขาท่ามกลางประจักษ์พยานหลายสายตาคากล้องระหว่างการเข้าฟังการไต่สวนจากศาลแบบออนไลน์ โดยมีหญิงสาวอีกคนหนึ่งปรากฎตัวเข้ามาในกล้อง

 

 

ด้วยความที่เขาเป็นผู้ว่าความให้ลูกความจากการที่มีส่วนเกี่ยวข้อง หลังเจ้าหน้าที่รัฐทำการจับกุมแก๊งอาชญกรท้องถิ่น Los Z de Chanchamayo ได้จนมาถึงวันไต่สวนนี้

การประชุมไต่สวนออนไลน์กำลังดำเนินไปตามปกติ จนกระทั่งถึงช่วงหนึ่งที่ทนายความเกิดอาการเร่าร้อนถอดเสื้อผ้าต่อหน้ากล้อง ก่อนจะจูบหญิงในสภาพเปลือยเช่นกัน

 

 

พอภาพดังกล่าวโผล่ออกมาต่อหน้ากล้อง นั่นก็ทำให้คณะผู้พิพากษาต่างตกตะลึงไปพร้อมๆ กับคณะลูกขุนที่ได้เห็นภาพเช่นนี้

 

 

เมื่อทั้ง 2 กำลังเร่งเครื่องโดยไม่มีทีท่าจะสนใจฟังศาล ท่านผู้พิพากษา John Chachua Torres จึงสั่งระงับการไต่สวนครั้งนี้ในทันที เนื่องจากเป็นภาพที่ไม่เหมาะสมไม่น่าดูชม เป็นการกระทำที่เสื่อมเสียเกียรติแก่วิชาชีพ ซ้ำยังเป็นการเผยแพร่ภาพการไต่สวนออกไปทั่วประเทศอีก

 

 

หนึ่งในพนักงานศาลให้การยืนยันว่าบุคคลที่ปรากฎอยู่ในภาพนั้นคือทนายความผู้เร่าร้อนตัวจริง ในที่สุดเขาก็ถูกส่งรายงานไปยังสำนักงานอัยการรัฐทำการสอบสวนทันที

ผลที่ตามมาทำให้เขาถูกคำสั่งจากสำนักงานอัยการรัฐไม่ให้เข้ามาทำคดีนี้ มีทนายความคนใหม่เข้ามารับช่วงต่อแทน และเขาจะถูกสอบสวนต่อเนื่องอีกโดยสำนักงานอัยการและสมาคมทนายความท้องถิ่น

 

คลิปจำกัดอายุผู้ชมตามไปดูในยูทูบนะ จิ้มเบาๆ ตามด้านล่าง

https://www.youtube.com/watch?v=I1W4lc8GK1Y

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: tn, lmneuquen, nypost, nzherald


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น