ไต่สวนเผ็ดร้อน ทนายความถอดเสื้อผ้าเข้าขาหาจังหวะ แต่ดันลืมปิดกล้องต่อหน้าศาล


3.2k shares

เรื่องของเพศมันเป็นเรื่องธรรมชาติจะไปห้ามยังไงก็คงห้ามไม่อยู่ แต่อย่างน้อยๆ ก็ควรเก็บทรงเก็บอาการกันไว้หน่อยก็ดี หรือไม่ก็พิจารณาช่วงเวลาอันเหมาะสมคงจะไม่เป็นเรื่องแบบนี้ขึ้นมา

 

 

เหตุการณ์ของทนายความชาวเปรู Héctor Cipriano Paredes Robles ถูกจับได้คาหนังคาเขาท่ามกลางประจักษ์พยานหลายสายตาคากล้องระหว่างการเข้าฟังการไต่สวนจากศาลแบบออนไลน์ โดยมีหญิงสาวอีกคนหนึ่งปรากฎตัวเข้ามาในกล้อง

 

 

ด้วยความที่เขาเป็นผู้ว่าความให้ลูกความจากการที่มีส่วนเกี่ยวข้อง หลังเจ้าหน้าที่รัฐทำการจับกุมแก๊งอาชญกรท้องถิ่น Los Z de Chanchamayo ได้จนมาถึงวันไต่สวนนี้

การประชุมไต่สวนออนไลน์กำลังดำเนินไปตามปกติ จนกระทั่งถึงช่วงหนึ่งที่ทนายความเกิดอาการเร่าร้อนถอดเสื้อผ้าต่อหน้ากล้อง ก่อนจะจูบหญิงในสภาพเปลือยเช่นกัน

 

 

พอภาพดังกล่าวโผล่ออกมาต่อหน้ากล้อง นั่นก็ทำให้คณะผู้พิพากษาต่างตกตะลึงไปพร้อมๆ กับคณะลูกขุนที่ได้เห็นภาพเช่นนี้

 

 

เมื่อทั้ง 2 กำลังเร่งเครื่องโดยไม่มีทีท่าจะสนใจฟังศาล ท่านผู้พิพากษา John Chachua Torres จึงสั่งระงับการไต่สวนครั้งนี้ในทันที เนื่องจากเป็นภาพที่ไม่เหมาะสมไม่น่าดูชม เป็นการกระทำที่เสื่อมเสียเกียรติแก่วิชาชีพ ซ้ำยังเป็นการเผยแพร่ภาพการไต่สวนออกไปทั่วประเทศอีก

 

 

หนึ่งในพนักงานศาลให้การยืนยันว่าบุคคลที่ปรากฎอยู่ในภาพนั้นคือทนายความผู้เร่าร้อนตัวจริง ในที่สุดเขาก็ถูกส่งรายงานไปยังสำนักงานอัยการรัฐทำการสอบสวนทันที

ผลที่ตามมาทำให้เขาถูกคำสั่งจากสำนักงานอัยการรัฐไม่ให้เข้ามาทำคดีนี้ มีทนายความคนใหม่เข้ามารับช่วงต่อแทน และเขาจะถูกสอบสวนต่อเนื่องอีกโดยสำนักงานอัยการและสมาคมทนายความท้องถิ่น

 

คลิปจำกัดอายุผู้ชมตามไปดูในยูทูบนะ จิ้มเบาๆ ตามด้านล่าง

https://www.youtube.com/watch?v=I1W4lc8GK1Y

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: tn, lmneuquen, nypost, nzherald

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3.2k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions