CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

อดีตแม่ยาย 75 แต่งงานกับอดีตลูกเขย หลังลูกสาวตัวเองขอเลิกกับอดีตสามี ห๊ะยังไงนะ?

คุณเคยได้ยินหรือได้อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับรักสามเส้ามาบ้างรึเปล่า? ความรักที่มีบุคคลทั้งสามมาเกี่ยวข้องกัน และส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยลงรอยในด้านที่แฮปปี้เสียเท่าไหร่นัก และมันจะยิ่งทวีความงงเข้าไปอีกเมื่อมันเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับคนในครอบครัวด้วยนี่แหละ

 

Vyacheslav Zhukovsky (ซ้าย) Galina Zhukovskaya (ขวา)

 

ความรักเชิงสัมพันธ์ชู้สาวที่มากเกินกว่าจะเป็นคนในครอบครัวของหญิงวัย 75 ปี มีฐานะที่เคยเป็นแม่ยายของอดีตลูกเขยวัย 56 ปี และมีลูกสาวที่เคยเป็นอดีตภรรยาของอดีตลูกเขย เกิดเป็นประเด็นที่สร้างความงุนงงในสังคมทั่วประเทศรัสเซียกันเลยทีเดียว

 

 

นาง Galina Zhukovskaya วัย 75 ปีจากเมืองเซ็นต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ได้แต่งงานกับนาย Vyacheslav Zhukovsky ที่มีอายุห่างกันออกไปมากเสียหน่อย

แต่เรื่องอายุเป็นเพียงประเด็นรอง เพราะประเด็นหลักนั่นก็คือนาย Vyacheslav คืออดีตลูกเขยของเธอเองที่เคยแต่งงานอยู่กินกับลูกสาว Elena มานานถึง 3 ปี

 

 

อดีตลูกเขยกับลูกสาวเลิกกันหลังจากที่เขาถูกปล่อยตัวออกมาจากคุก และได้พบว่า Elena นั้นแอบมีใจให้ชายอื่น เขาจึงหาแหล่งที่พักใจแห่งใหม่แต่ไม่ใช่ใครอื่นไกลนั่นก็คือแม่ยายของเขานั่นเอง ซึ่งทั้งคู่ก็ลงเอยอยู่กินด้วยกันฉันสามีภรรยาในปี 2010 และยังคงครองรักกันมาถึงปัจจุบัน…

 

Elena (ขวา)

 

อดีตแม่ยายกล่าวว่าลูกสาวของเธอนั้นมักจะมีอาการอิจฉาตาร้อนในความสัมพันธ์ของแม่กับอดีตลูกเขย (ผู้เป็นอดีตสามี) และมักจะมีความพยายามในการทำให้ทั้งคู่สั่นคลอนความสัมพันธ์

“ลูกสาวของฉันมักจะขี้อิจฉาเสมอเพราะฉันไม่ได้อยู่คนเดียว ฉันมีคนคอยคุยแต่นางไม่มีเลย เธออยากให้เราแยกจากกัน เธอมักจะส่งลูกสาววัย 30 ของเธอที่เกิดจากชายอื่นมาล่อลวงเขา (อดีตสามี)”

 

หลานสาวที่มักจะคอยมาตอแยล่อลวงสามีของคุนยายเสมอ

 

นาย Vyacheslav เคยพบกับอดีตภรรยา Elena ในขณะที่รับโทษอยู่ในคุกของเมืองเมอร์มานสค์ จากคดีที่ลงมือสังหารนายจ้างที่ไม่ยอมจ่ายค่าจ้าง

ในช่วงนี้เองคือช่วงที่เขาเริ่มลงโฆษณาหาคู่ในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น และ Elena ที่แวะเวียนมาเยี่ยมเพื่อนในเมืองพอดี พอได้เห็นโฆษณานั้นก็ถูกอกถูกใจไปหาผู้ชายถึงในคุกและแต่งงานกันในปี 2007 ทั้งที่เขายังอยู่ในคุก…

 

ภาพในอดีตของ Vyacheslav กับ Elena เมื่อปี 2010

 

3 ปีให้หลังเขาก็ได้รับการปล่อยตัวออกจากคุกและย้ายมาอยู่ที่บ้านของเธอในเมืองเซ็นต์ ปีเตอร์สเบิร์ก แต่น่าเสียดายตรงที่ความสัมพันธ์ของทั้งสองไม่ค่อยสู้ดีนักและย่ำแย่ลงอย่างรวดเร็ว

อดีตแม่ยาย Galina อ้างว่าลูกสาวของเธอนอกใจไปมีชายอื่นไม่นานหลังจากที่เขาเพิ่งออกมาจากคุกแถมยังไล่เขาออกจากบ้านอีกต่างหาก

 

 

ด้วยเหตุไม่มีที่จะไปอีกแล้ว นาย Vyacheslav คงจะแปรสภาพกลายเป็นคนไร้บ้าน แต่อดีตแม่ยายเองก็รู้สึกสงสารจนยอมให้เขากลับเข้ามาในบ้าน

เธอยอมรับว่าในตอนแรกไม่ได้ทำไปด้วยความรัก แต่ทำไปด้วยความเอ็นดูและสงสาร แต่พอเวลาผ่านไป ความใกล้ชิดก็ยิ่งทำให้แพ้

 

 

เป็นเวลานานหลายปีที่ Galina ถูกคนในครอบครัวและญาติสนิทมิตรสหายวิจารณ์อย่างหนักกับการแต่งงานกับอดีตสามีของลูกสาวตัวเอง

แต่สำหรับทุกสองแล้วพวกเขาก็ฝ่าฟันอุปสรรค์มาอย่างหนักหน่วง และปัจจุบันก็สามารถครองรักกันได้อย่างมั่นคงเสมอต้นเสมอปลายบนพื้นฐานของความรักและการให้เกียรติซึ่งกันและกัน

 

 

2 ปีก่อน พวกเขาวางแผนจะมีลูกด้วยกัน ถึงขั้นที่จะออกตามหาแม่อุ้มบุญกันเลยทีเดียว

แต่ท้ายที่สุดพวกเขาก็ถูกหลอกกินเงินไปเป็นจำนวน 1 ล้านรูเบิล (ประมาณ 443,000 บาท) หลังตรวจพบว่า DNA ของเด็กที่อยู่ในท้องแม่อุ้มบุญนั้นไม่ใช่ของทั้ง Galina และ Vyacheslav

 

 

อดีตลูกเขยผู้ผันตัวเป็นสามีในวัย 52 ปี ยอมรับว่าเขาเคยทำพลาดมาแล้วครั้งหนึ่งกับผู้หญิงอื่น แต่สำหรับ Galina แล้วเธอให้อภัยเขา มองว่ามันเป็นไปตามวัยและนิสัยขี้เล่น นิสัยชอบหยอกจีบสาวไปทั่วแต่ก็ไปไม่สุด

เธอเคยบอกกับเขาไว้แล้วว่าหากต้องการจะไปอยู่กับคนอื่นก็ไปเลย แต่สุดท้ายแล้วเขาก็ยังคงอยู่กับอดีตแม่ยายคนนี้มาจนถึงปัจจุบัน

“คุณรู้มั้ยว่าผมชอบอะไรในตัว Galina ผมมั่นใจได้ว่าเธอจะไม่นอกใจผม ผมเหนื่อยกับเรื่องพวกนี้มามากพอแล้ว”

 

ที่มา: dv.kp, odditycentral


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น