CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ด้อมร้อนเป็นไฟ แฟนคลับ ‘พี่เอก HRK’ ตามบุกถึงหน้าบ้าน แถมทำคนอื่นเดือดร้อนไปทั่ว

พี่เอก HEARTROCKER‘ เป็นสตรีมเมอร์ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงในวงการเกมบ้านเราอยู่พอสมควร ซึ่งเอกลักษณ์ของเขาคือการไม่เปิดเผยใบหน้ามานานหลายปี

โดยสิ่งที่แฟนคลับหลายคนหลงใหลก็คือน้ำเสียงและความสนุกในการแคสท์เกมของเขานี่แหละค่ะ จนทำให้มีแฟนคลับสาวหลายๆ คนมักจะมอบวลีเด็ดอย่าง ‘แต่งค่ะ‘ ให้เขาอยู่เสมอไม่ว่าพี่เอกจะพูดอะไรก็ตาม

 

 

แต่ความโด่งดังมักมาคู่กับความน่าปวดหัวอยู่เสมอ อย่างที่เราเห็นกันว่าช่วงนี้จะเห็นดราม่าเรื่องของพี่เอกเยอะพอสมควร

กับกรณีที่มีคนบอกว่าเขาเป็นคนดังประเภทอิกนอร์เร้นท์และมีแฟนคลับออกมาปกป้องจนเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตมาแล้วจนเกิดแฮชแท็ก #คุณโดนอุ้มก็เรื่องของคุณค่ะ ไปแล้วเมื่อวานนี้

เผื่อใครไม่ได้ติดตาม อ่านข่าวได้ที่นี่เลย: สรุปดราม่าชาวเน็ตกับ ‘เอก HEARTROCKER’ ดันแฮชแท็ก #saveวันเฉลิม กลับมาติดเทรนด์อีกครั้ง

 

 

และล่าสุดก็มีเรื่องราวให้พี่เอกปวดหัวมาอีกระลอก เมื่อมีแฟนคลับคนหนึ่งถ่ายสตอรี่ลงบนอินสตาแกรมของตนเองและบอกว่าเธออยู่หน้าบ้านของพี่เอกและตามหาบ้านเขาจากคลิปวิดีโอต่างๆ ที่เขาและเพื่อนเคยถ่ายลงบนยูทูบ

 

.

 

เรื่องราวนี้ถูกเปิดเผยบนทวิตเตอร์และมีแฟนคลับหลายคนมาคอมเมนต์ว่าสิ่งที่แฟนคลับคนนี้ทำมันเป็นการรุกล้ำความเป็นส่วนตัวของพี่เอกเอามากๆ เลย และมันเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องอีกด้วย

 

https://twitter.com/Fktu2d4rIadoIpi/status/1277361236041060353

.

https://twitter.com/CZEE325278341/status/1277675654419382272

.

https://twitter.com/Kraphaw1/status/1277940081693618177

 

อย่างไรก็ตาม เรายังไม่ทราบแน่ชัดว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านของพี่เอกจริงๆ หรือเปล่า แต่มันก็ดูเป็นการรุกล้ำความเป็นส่วนตัวอยู่ดี ซึ่งครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีคนทำแบบนี้ด้วยนะ

เพราะหลังจากที่ทวิตนี้เปิดเผยออกไปก็มีเฟซบุ๊กท่านหนึ่งออกมาเปิดเผยประสบการณ์ของเธอว่า เธอก็เคยเจอแฟนคลับของพี่เอกรุกล้ำความเป็นส่วนตัวเช่นกัน

อย่างครั้งหนึ่งเธอเคยเจอผู้หญิงอายุประมาณ 20 กว่าๆ ยืนตะโกนเรียกพี่เอกอยู่หน้าบ้านและมั่นใจมากว่าสตรีมเมอร์ชื่อดังต้องอยู่บ้านหลังนี้อย่างแน่นอนจนเกือบจะบุกเข้าบ้านของเจ้าของเฟซบุ๊กเลยทีเดียว

 

 

#เหมียวนานะ คิดว่าบ้านของเจ้าของเฟซบุ๊กอาจจะคล้ายๆ กับบ้านของพี่เอกค่ะ เพราะบ้านของพี่เอกเป็นโครงการบ้านจัดสรร ซึ่งละแวกบ้านและตัวบ้านจะมีความคล้ายคลึงกันมากจึงทำให้เกิดความเข้าใจผิดได้ง่าย

ในตอนนี้พี่เอกยังไม่ออกมาพูดอะไรค่ะ แต่การบุกไปถึงหน้าบ้านก็เป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องอยู่ดี เพราะฉะนั้นอยากให้ทุกคนคิดถึงความเป็นส่วนตัวของคนที่เรารักด้วยน้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น