นี่คือเรื่องราวที่กำลังกลายเป็นไวรัลในต่างประเทศ เป็นเหตุการณ์น่ารักๆ ที่เกิดขึ้นในเมือง Izmit ประเทศตุรกี

เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่คณะละครกำลังทำการแสดงอยู่ที่บริเวณลานกว้าง มีอยู่ฉากหนึ่งที่ตัวละครได้รับบาดเจ็บและต้องล้มลงไปนอน

จู่ๆ ก็มีเจ้าหมาจรจัดตัวหนึ่งที่เข้ามาเป็นผู้ชม เดินเข้ามาแล้วก็ลงไปกอดนักแสดงคนที่แกล้งล้มลงไปนอนเฉยเลย!?

 

ชมคลิปเหตุการณ์ได้ที่นี่

İzmit Belediyesi 30 Ağustos Etkinlikleri kapsamında yapılan tiyatro oyununda, yaralı rolü yapan oyuncuya, sokak köpeği den şefkat gösterisi..

Kocaelivizyon.com 發佈於 2020年9月2日星期三

 

นาย Ertuğrul Uzunsoy นักแสดงคนดังกล่าวเล่าว่า “ตัวละครที่ผมรับบทอยู่นั้นได้รับบาดเจ็บ และเจ็บปวดจากแผลที่ได้รับมา เพราะเขาตกลงมาจากหลังม้า”

ปรากฎว่าเขาแสดงซะเหมือนจริงมาก จนทำให้น้องหมาที่มาเป็นผู้ชมเข้าใจผิดคิดว่าเขาบาดเจ็บจริงๆ ก็เลยเดินเข้ามากอดที่บริเวณหัวของเขาเพื่อปลอบประโลม

 

 

“ผมรู้สึกถึงความอุ่นที่หน้าของผม ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นเพื่อนนักแสดงรึเปล่า? เพราะผมหลับตาอยู่เลยไม่รู้ว่าเป็นอะไร” Uzunsoy เล่า

ก่อนที่เขาจะมารู้ว่าจริงว่านั่นคือน้องหมา ก็เลยยิ้มออกมาแล้วก็กอดมันเข้าอย่างเต็มรัก

“ผมมีความสุขมากที่รู้ว่าเป็นน้องหมาที่เข้ามาจุ๊บผม มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูกเลยล่ะ มันเหมือนกับว่าคุณถูกช่วยเหลือโดยนางฟ้า มันช่างเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความรู้สึกดี และผมไม่คาดคิดเลยว่ามันจะเกิดขึ้น” Uzunsoy เล่าเพิ่มเติม

 

 

ขณะเกิดเหตุดังกล่าวดูเหมือนว่าจะไม่มีใครโกรธน้องหมาเลยที่เข้ามาหยุดการแสดงเอาไว้ ตรงกันข้ามเลยด้วยซ้ำ เพื่อนนักแสดงคนอื่นๆ ต่างก็ดูยิ้มแย้มมีความสุขและค่อยๆ พาน้องหมาออกไปจากเวที

หลังจากทำการแสดงเสร็จแล้ว Uzunsoy ก็ตามหาน้องหมาตัวนั้นต่อ แต่ก็ไม่พบแต่อย่างใด พอไปถามคนที่อยู่แถวนั้นก็ได้ความว่า มันมักจะมาอยู่แถวนี้แหละ

เขาก็เลยกลับมาหามันอีกวันแต่ก็ไม่เจอ และเขาก็ตั้งใจจะมาอีกจนกว่าจะได้เจอกับน้องหมาตัวเดิมอีกครั้ง

 

ก็ขอเอาใจช่วยให้ได้เจอกับน้องอีกครั้งหนึ่งนะครับ ^^

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : thedodo, Kocaelivizyon.com

Advertisement

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์