เด็ก 2 ขวบ ‘วิ่งไปกอดคนส่งพิซซ่า’ เกือบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เพราะเขาเพิ่งเสียลูกสาวไป


บ่อยครั้งที่เด็กมักจะทำอะไรหลายๆ อย่างไปตามสัญชาตญาณของพวกเขา แต่ถึงแม้ว่าสิ่งที่พวกเขาทำนั้นอาจไม่มีเหตุผล แต่มันอาจสร้างความสุขให้กับคนรอบข้างได้ในแบบที่เราอาจไม่เคยคิดกันมาก่อน

ตัวอย่างของเหตุการณ์แบบเดียวกันนั้นได้เกิดขึ้นที่เมืองเวสต์วอร์วิค รัฐโรดไอแลนด์ สหรัฐอเมริกา เมื่อเด็กชายวัย 2 ขวบได้มอบอ้อมกอดอันแสนอบอุ่นให้กับคนส่งพิซซ่า

 

 

ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2020 คนส่งพิซซ่าผู้มีนามว่า Ryan Catterson ได้ขับรถมาทำหน้าที่ของเขา นั่นคือการนำพิซซ่ามาส่งให้กับครอบครัวของ Lindsey Sheely

ทุกอย่างเป็นไปตามปกติ แต่ก่อนที่เขาจะกลับ จู่ๆ Cohen ลูกชายวัย 2 ขวบของ Lindsey ก็วิ่งตรงเข้าไปหาหนุ่มส่งพิซซ่าอย่างไม่ทันตั้งตัว ก่อนที่จะชูแขนขึ้นเพราะต้องการจะมอบอ้อมกอดให้กับเขา

 

เมื่อเห็นอย่างนั้น Ryan จึงโน้มตัวลงมากอดกับ Cohen

 

Lindsey ตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นมาก เธอหัวเราะออกมาเพราะไม่รู้ว่าลูกชายจะทำอะไรแบบนี้ แล้วเธอก็เอาคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ถ่ายเก็บไว้ได้อัปลงโลกโซเชียล

หลังจากนั้นไม่นาน คลิปของเธอก็ถูกแชร์ต่อๆ กันไปจนไปถึง Ryan หนุ่มส่งพิซซ่าภายในคลิป ซึ่งเขาก็ได้ทักเธอมาแล้วบอกเธอว่าเขาต้องการแชร์คลิปนี้

 

คลิปดังกล่าว

 

แน่นอนว่าเธอตอบตกลง และในตอนนั้นเองที่ทำให้ Lendsey รับรู้ว่าแท้จริงแล้ว Ryan เพิ่งเสียลูกสาวไปแค่ไม่ถึงสัปดาห์ก่อนหน้านั้น…

Alyssa ลูกสาววัย 16 ปีของ Ryan เธอเพิ่งจากโลกนี้ไปอย่างกะทันหัน แม้เขาจะไม่ได้บอกรายละเอียดว่าเธอจากไปได้อย่างไร แต่เขาก็บอกว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับคนเป็นพ่อ

 

Ryan และ Alyssa

 

เพราะอย่างนั้นอ้อมกอดที่เขาได้รับจาก Cohen มันจึงเป็นดั่งกำลังใจที่สร้างความประทับใจและความซาบซึ้งใจให้กับเขาเป็นอย่างมาก ความอบอุ่นนั้นทำเอาเขาถึงกับแทบจะกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่

แม้ปัจจุบัน Ryan และคนในครอบครัวของเขาจะยังคงอยู่ในช่วงของการทำใจ แต่พวกเขาก็ยังได้รับกำลังใจจากใครหลายๆ คน ไม่ใช่แค่จาก Cohen แต่ยังรวมไปถึงผู้คนที่ช่วยบริจาคกันในเว็บไซต์ GoFundMe.com

 

การกระทำเล็กๆ แต่เมื่อมันมาในเวลาที่พอดี

มันอาจกลายเป็นกำลังใจที่มากมายเกินกว่าจะอธิบายเป็นคำพูดได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: ABC11 , Today , LadBible

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments