Hugh Jackman ปล่อยโฆษณาตัวใหม่ กลายเป็นไวรัลเพราะมีคู่กัด Ryan Reynolds อยู่เบื้องหลัง


ช่วงนี้เหล่าดาราเขาหันมาทำธุรกิจนั่นนี่กันเต็มไปหมด เช่นเดียวกับพี่ Hugh Jackman ที่ทำการก่อร่างสร้างธุรกิจกาแฟของตนเองขึ้นมาภายใต้ชื่อแบรนด์ว่า Laughing Man Coffee

 

 

และเมื่อไม่นานมานี้ พี่ฮิวจ์ได้ปล่อยโฆษณาตัวใหม่ของแบรนด์ออกมาให้ทุกคนได้รับชมกัน จริงๆ แล้วมันดูเหมือนเป็นโฆษณาขายกาแฟธรรมดาๆ ใช่ไหมล่ะ

แต่บอกเลยค่ะว่ามันไม่ธรรมดาเลย เพราะหลังจากที่ปล่อยออกมาได้ไม่นานโฆษณานี้กลับกลายเป็นไวรัลที่คนพูดถึงกัน เพราะความเกรียนและความขายเก่งของพี่ Ryan Reynolds นั่นเอง…

 

 

อย่างที่เราทราบกันดีว่าพี่อั้นกับพี่ฮิวจ์เป็นคู่หูคู่แซะกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว โดยทั้งคู่มักจะโปรโมทสินค้าให้กันอยู่บ่อยๆ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่พี่ฮิวจ์ลากพี่อั้นมาร่วมแจมด้วยในแบรนด์ของตัวเอง

 

ลองชมโฆษณากันได้ด้านล่างนี้เลย

 

ทุกคนคุ้นๆ เสียงของคนพากย์กันไหมเอ่ย? ใช่แล้ว… คนที่พากย์โฆษณาตัวนี้ก็คือพี่อั้นของพวกเรานั่นเอง

เรียกได้ว่าพี่ฮิวจ์ตาถึงมากจริงๆ ค่ะ เพราะหากใครที่ฟังโฆษณานี้ก็จะทราบว่าผู้พากย์ประชดการกระทำของพี่ฮิวจ์ตลอดทั้งการพากย์เลย

อย่างประโยคที่บอกว่า “Hugh Jackman เป็นคนใจบุญ มีเมตตา” แต่ในภาพจริงๆ แล้วคือพี่ฮิวจ์เกรี้ยวกราดมาก ทั้งโยนนาฬิกาปลุก ตะโกนด่าเด็กๆ แถมยังไม่ยอมให้ข้าวน้องหมาตัวเองอีก

 

.

.

 

ซึ่งคอนเซปต์โฆษณาตัวนี้จะแสดงให้เห็นถึงเช้าที่ไม่สดใสของพี่ฮิวจ์ จากนั้นพอได้ดื่มกาแฟ Laughing Man Coffee ไปแล้วเขากลับมีชีวิตชีวาและกลายเป็นคนร่าเริงขึ้นมาทันตาเห็น

นอกจากนี้พี่อั้นยังโปรโมทความดีงามให้พี่ฮิวจ์ด้วยการบอกว่าชายคนนี้ก่อตั้ง Laughing Man Coffee ขึ้นมาเพื่อนำกำไรไปช่วยเหลือเหล่าเกษตรกร แถมยังมีรสชาติที่ยอดเยี่ยมฝุดๆ ไปเลยยย

 

 

และสิ่งที่ #เหมียวนานะ ชอบมากที่สุดของโฆษณาตัวนี้ก็คงจะเป็นประโยคปิดท้ายนี่แหละค่ะ ที่พี่อั้นกล่าวว่า

“There he is Laughing Man, the nicest fu*king coffee on earth…. But Dog not including

(นี่ไงกาแฟ  Laughing Man กาแฟที่โคตรดีที่สุดบนโลกใบนี้เลย… แต่ไม่ขายหมานะ)”

 

 

เรียกได้ว่าเป็นการอวยทั้งผลิตภัณฑ์และความดีงามของเพื่อนรักแบบเต็มล้านจริงๆ ค่ะ หลังจากที่โฆษณาปล่อยออกมาพี่อั้นก็ไม่ลืมที่จะเข้ามาแซวพี่ฮิวจ์สักหน่อยด้วยคำว่า

“นี่นายนอนหลับทั้งๆ ที่สวมวิกอยู่งั้นเหรอ?”

 

 

แซวเพื่อนว่าหัวล้านไปอี๊กกกกก เป็นมิตรภาพที่แสนจะน่ารักน่าชังของทั้งคู่เลย เห็นแล้วอยากมีเพื่อนที่คอยสนับสนุนและมากวนในชีวิตแบบนี้บ้างจัง 555555

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: boredpanda

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ