CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ศึกโปรโมตสินค้า พี่ Hugh แชร์รูปสินค้าน้อง Ryan แต่แกล้งแปะโลโก้กาแฟตัวเองแทน

เคยได้ยินประโยคที่ว่า “คนเรามักจะดึงดูดคนที่นิสัยคล้ายๆ กันเข้ามาในชีวิต” ไหมฮะ? เพราะแบบนี้เองรอบตัวของดาราสุดเกรียนอย่าง Ryan Reynolds จึงมักจะมีแต่คนขี้ปั่น ขี้แกล้งอยู่รอบกายเต็มไปหมด

ไม่ว่าจะเป็นศรีภรรยาตัวเอง หรือเพื่อนรักเพื่อนเลิฟอย่างพี่ Jake Gyllenhaal ไปจนถึงพี่ชายสุดที่รักอย่างคุณพี่ Hugh Jackman ก็เป็นคนเกรียนระเบิดไม่แพ้ใครเลยเช่นกัน

ซึ่งเราอาจจะเห็นพี่ Hugh มาดขรึมขนาดนี้ แต่รู้หรือไม่ว่าเขาก็เป็นคนขี้แกล้งคนหนึ่งเลยล่ะ…

 

 

เมื่อไม่นานมีนี้ หลายๆ คนอาจจะเห็นน้อง Ryan ลงเซ็ตรูปโปรโมตแบรนด์เหล้ายิน Aviation Gin ของตนเองไปแล้ว ซึ่งเซ็ตรูปนั้นมันช่างหล่อกร้าวใจ ลบภาพความเกรียนของน้อง Ryan ออกไปเสียหมด

 

https://www.instagram.com/p/B2ka5tGhb0l/

 

เห็นน้องชายสุดที่รักตัวเองลงรูปเซ็ตโปรโมตแบรนด์ของตนเองแบบนี้ พี่ Hugh มีเหรอจะอยู่เฉยๆ เขาเลยช่วยคุณน้องโปรโมตด้วยการโพสต์อินสตาแกรมตัวเอง พร้อมแคปชั่นภูมิใจในตัวน้องชายม๊ากมากแบบนี้…

 

https://www.instagram.com/p/B2mJEopn8fQ/

 

หูยยย น้อง Ryan ก็เป็นปลื้มเลยฮะ แคปที่พี่ Hugh ลงและแปะสติ๊กเกอร์หัวใจน่ารักๆ เป็นการขอบคุณ

 

ส่วนพี่ Hugh ก็รีสตอรี่นั้นและแปะคำว่า “พี่รักน้องนะ”

 

แต่แล้วเหมือนกับว่าโพสต์และแบรนด์ของ Ryan เขาจะมีอะไรผิดสังเกตนะ…

ลองสังเกตดูสิว่าพี่ Hugh จะแท็กแบรนด์กาแฟ Laughing Man Cafe ของตัวเองทุกโพสต์เลย ทั้งๆ ที่มันเป็นแบรนด์เหล้าของน้อง Ryan

แหม… จะไม่ให้แท็กได้ยังไงล่ะ ก็พี่ Hugh เล่นเอาแบรนด์ Laughing Man Cafe ของตัวเองแปะทับแบรนด์ของน้อง Ryan ไว้ในรูปที่ตัวเองช่วยโปรโมตน่ะสิ!

 

 

น้องอั้นเห็นแบบนั้นก็แปะสติ๊กเกอร์โกรธใส่ไปเลยครับ

 

พี่ Hugh เลยหัวเราะหนักมาก ได้แกล้งไอ้น้องชายสมใจอยาก

 

เห็นน้องอั้นโกรธแบบนี้ แฟนคลับเลยแก้เผ็ดพี่ Hugh ให้ด้วยการตัดต่อเอาแก้วกาแฟแบรนด์พี่ Hugh มาใส่เหล้ายินแบรนด์น้อง Ryan ซะเลย

 

มีแถมภาพพี่ Hugh ถ่ายรูปคู่กับสินค้าของน้องอั้นไปอีก 5555555555555

 

สุดท้ายน้อง Ryan ก็เอาไอจีแบรนด์ Aviation Gin แกล้งตัดต่ออีเมลของตนบอกว่าจะฟ้องอิคุณพี่ Hugh หนุ่มออสเตรเลียผู้เป็นผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุด เมื่อปี 2008 ที่ละเมิดลิขสิทธิ์โลโก้ของตัวเอง (เหมือนจะฟ้อง แต่ก็ชมเขาเซ็กซี่อยู่ดี เป็นงงอ่ะ)

พี่ Hugh ก็เหมือนจะรู้สึกผิด เลยรีสตอรี่นั้นและบอกว่า “Sorry not sorry” ก็คือ โทษทีนะจ๊ะ แต่พี่ไม่ขอโทษจ้า โอ๊ยยยยย ปั่นกันไปปั่นกันมาจริงๆ 55555555

 

 

เนี่ยแหละเขาถึงบอกว่าคนเกรียนมักจะดึงดูดคนเกรียนเข้าหากัน แกล้งกันได้ฮาและน่ารักน่าชังมาก อีกทั้งแฟนคลับของ Ryan ยังปกป้องเมนของตัวเองสุดชีวิตด้วยการแก้เผ็ดแทนไปอีก เป็นเรื่องเฮฮาของวงการบันเทิงนี้จริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thehughjackman, vancityreynolds

Comments

ใส่ความเห็น