CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Chris Hemsworth “ต้องเพิ่มขนาดตัว” เพื่อรับบทเป็น Hulk Hogan นักมวยปล้ำระดับตำนาน

เพื่อนๆ บางคนอาจเคยได้ยินข่าวกันไปตั้งแต่ปีที่แล้วว่า ทาง Netflix นั้นเตรียมที่จะสร้างภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของนักมวยปล้ำระดับตำนานอย่าง Hulk Hogan

 

Hulk Hogan นักมวยปล้ำระดับตำนาน บนสังเวียน WWE

 

สำหรับผู้ที่จะมากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือผู้กำกับชื่อดังอย่าง Todd Phillips ที่เคยฝากผลงานเอาไว้จากหนังเรื่อง Joker

และสำหรับผู้ที่จะมารับบทเป็น Hulk Hogan นั้นก็สร้างเสียงฮือฮาให้กับหลายๆ คน เพราะเขาก็คือนักแสดงหนุ่มที่หลายคนต่างชื่นชอบ Chris Hemsworth นั่นเอง

 

ล่าสุด พ่อหนุ่ม Chris ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความพร้อมในการแสดงหนังเรื่องนี้

 

Chris ได้ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อ Total Film เกี่ยวกับการเตรียมความพร้อม และการฟิตหุ่นที่ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยในการที่จะทำให้ตัวเขานั้นดูเหมือน Hulk Hogan ให้ได้มากที่สุด

“นี่เป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์ที่น่าสนุกมาก ทุกคนน่าจะจินตนาการกันได้ว่าผมจะต้องเตรียมความพร้อมในการฟิตหุ่นอย่างบ้าคลั่ง ผมต้องเพิ่มขนาดตัวให้ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ใหญ่ยิ่งกว่าสมัยตอนรับบทเป็นเทพเจ้า Thor ซะอีก”

 

 

ไม่ใช่แค่การฟิตหุ่น เพราะ Chris บอกว่าเขายังต้องปรับในเรื่องของสำเนียงการพูด รวมถึงการพยายามเข้าถึงบทบาทนี้อย่างจริงจัง

“ผมต้องดำดิ่งลึกลงไปถึงแก่นแท้ของโลกแห่งวงการมวยปล้ำ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ผมรู้สึกสนใจมากจริงๆ”

เขายังบอกด้วยว่าไอเดียหลายๆ ส่วนของหนังเรื่องนี้ก็เกิดขึ้นมาจากการที่เขาและผู้กำกับ Todd ได้นั่งพูดคุยกันเมื่อราวๆ 1-2 ปีก่อน และเชื่อว่ามันจะต้องเป็นหนังที่ออกมาดีอย่างแน่นอน

 

 

อย่างไรก็ตาม Chris ก็บอกว่า ปัจจุบันเขาก็ยังตอบไม่ได้เหมือนกันว่าจะเริ่มถ่ายทำเมื่อไหร่ เพราะเขายังต้องใช้เวลาเตรียมร่างกายให้พร้อม และถึงตอนนี้เขาก็ยังไม่ได้เห็นบทเลยด้วยซ้ำ

แม้อาจจะต้องอดใจรอกันไปอีกหน่อย แต่เมื่อนักแสดงหนุ่มออกมาพูดถึงขนาดนี้ก็เชื่อว่าภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวจะต้องไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอน (โดยเฉพาะกับแฟนๆ วงการมวยปล้ำด้วยแล้ว)

 

 

Hulk Hogan (ชื่อจริง Terry Gene Bollea) ปัจจุบันอายุ 66 ปี เขาคือนักมวยปล้ำอาชีพผู้มีชื่อเสียงอย่างมากในยุค 1980s เคยเป็นแชมป์มาแล้วหลายรายการ

ชื่อของเขาถูกบรรจุลงในหอเกียรติยศของทาง WWE โดยถึงแม้ว่าเขาจะเคยถูกถอดชื่อออกไป เนื่องจากปัญหาคลิปเสียงพูดดูหมิ่นคนแอฟริกัน-อเมริกัน แต่เขาก็ถูกบรรจุลงไปอีกครั้ง พร้อมกับกล่าวขอโทษในสิ่งที่ตนเองเคยพูด

นอกจากการเป็นนักมวยปล้ำแล้ว Hulk Hogan ยังเป็นที่จดจำในการเป็นนักแสดง หรือแม้แต่ไปเป็นต้นแบบของตัวละครในวิดีโอเกม Saints Row: The Third ก็ด้วย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: NME , Independent , DigitalSpy , Metro


Tags:

Comments

ใส่ความเห็น