หนุ่มถูกกล่าวหาว่า ‘ขโมยของ’ เพราะ ‘เป้าตุง’ เกินไป เปิดดูพบมีแค่ ‘หรรม’ ที่ยาว 10 นิ้ว!?


ชายหนุ่มรายหนึ่งถูกกล่าวหาว่า ‘เป็นหัวขโมย’ เนื่องจากว่าพนักงานในร้านขายของเห็นอะไรตุงๆ ที่กางเกงยีนส์ของเขา แต่พอเปิดออกมาดูพบว่ามีแต่ ‘หรรม’ ขนาดใหญ่เท่านั้น ไม่ได้มีของที่ถูกขโมยไปแต่อย่างใด!?

เรื่องของเรื่องคือนาย Steve Whitehurst วัย 47 ปี ช่างติดกระจกชาวอังกฤษ ได้ไปชอปปิงกับภรรยา และหลานชายวัย 18 เดือน ที่ห้างสรรพสินค้า Scotts Menswear ในเมือง Stoke-on-Trent ประเทศอังกฤษ

 

 

ขณะที่เขาเลือกซื้อของเสร็จ ก็เดินไปจ่ายเงินที่เคาทน์เตอร์ ซึ่งในบิลนั้นมีมูลค่า 400 ปอนด์ (15,000 บาท)

ขณะที่กำลังควักเงินออกมาจ่าย ผู้จัดการร้านสังเกตเห็นว่าบริเวณเป้ากางเกงยีนส์ของนาย Steve มันดูตุงผิดปกติ ก็เลยใส่ความว่าเขาขโมยของในร้านแล้วเอายัดไว้ในกางเกงยีนส์

 

 

ก็เลยพาตัวเขาไปหาเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย แล้วบังคับให้เขาถอดกางเกงยีนส์ออกมาดูว่ามีอะไรซ่อนอยู่ข้างในกันแน่!?

และก็ปรากฏว่าไม่ได้มีของที่ถูกขโมยไป มีแต่หรรมขนาดความยาวกว่า 10 นิ้ว (25.4 เซนติเมตร) ของพี่แกเท่านั้น…

“วันนั้นผมใส่กางเกงยีนส์ที่ค่อนข้างคับ มันก็เลยตุงออกมา แต่ว่ามันก็ไม่ผิดกฎหมายนี่ มันช่วยไม่ได้ที่ผมจะใส่แบบนั้น”

“เจ้าของร้านเถียงกับผมอยู่นาน เธอไม่ยอมให้ผมออกจากร้านไป เธอหาว่าผมขโมยของแล้วซ่อนไว้ข้างในกางเกง แต่ผมบอกกับเธอไปแล้วว่ามันคือ ‘หรรม’ ของผม”

 

 

“ผมเลยต้องถอดกางเกงโชว์ให้ทุกคนดู ว่ามันไม่มีอะไรอยู่ในกางเกงบ็อกเซอร์ของผมเลย แล้วผมก็พูดว่า ‘เห็นมั้ย? ผมไม่ได้เอาอะไรซ่อนไว้เลย'” 

“หลังจากนั้นพนักงานรักษาความปลอดภัยก็วิ่งออกไปที่หน้าห้องน้ำ ซึ่งผู้จัดการร้านรออยู่ ผมได้ยินเธอถามเขาว่า ‘เจออะไรอยู่ข้างในนั้นมั้ย?’ พนักงานรักษาความปลอดภัยตอบกลับไปว่า ‘ไม่เจออะไรเลยครับ'” Steve เล่าเหตุการณ์

“มันเป็นเหตุการณ์ที่บ้าที่สุดที่เกิดขึ้นเลยในชีวิตของผม” Steve กล่าวเสริม อย่างไรก็ตามเขาได้ส่งคำร้องเรียนไปยังบริษัทเรียบร้อยแล้วถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ทางด้านภรรยาของเขา Mandy Shenton บอกว่า สิ่งที่พนักงานทำกับ Steve นั้นเป็นอะไรที่ ‘น่ารังเกียจ’ เป็นอย่างมาก

 

 

แต่อย่างไรก็ตาม ทางด้านพนักงานได้ระบุว่า จริงอยู่ที่ผู้จัดการร้านใส่ความว่านาย Steve ขโมยของ แต่ว่าไม่ได้บังคับขู่เข็ญให้เขาโชว์ของลับแต่อย่างใด

พร้อมกับเปิดเผยว่าเห็นเขาหยิบซื้อของและเอาคืนที่เดิมเป็นจำนวนมาก แถมยังมีของอีกหลายชิ้นที่หายไป และดันไปอยู่ในเสื้อแจ็กเก็ตของเขาแต่เอาฉลากออกไปแล้ว

“เราพยายามต้อนเขาให้จนมุม แต่พอใกล้จะได้ความจริงเขาก็เสียงดัง และแสดงพฤติกรรมก้าวร้าวขึ้นมา จากนั้นเขาก็ถอดกางเกงโชว์ให้ทุกคนดู ไม่มีใครขอให้เขาโชว์เลยแม้แต่น้อย เขาสมัครใจโชว์ด้วยตัวเองทั้งนั้น” พนักงานกล่าว

 

ที่มา : ladbible, metro

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว