CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

แอปมือถือพาไป “สถานที่แบบสุ่ม” จนกลุ่มวัยรุ่นได้เจอกับ “ชิ้นส่วนมนุษย์ในกระเป๋าเดินทาง”

ปัจจุบันมีแอปพลิเคชั่นมือถือตัวหนึ่งชื่อว่า Randonautica อธิบายง่ายๆ เลยมันก็คือแอปที่จะทำการ “สุ่มสถานที่” ให้เราได้ออกไปเปิดโลกกว้างในจุดที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีคนสนใจ แต่บางทีก็อาจได้พบกับบางสิ่งที่เราคาดไม่ถึง

และแอปดังกล่าวก็ทำให้เกิดกระแส #RandonautChallenge บนแอป TikTok ต่างประเทศ โดยกลุ่มวัยรุ่นลองไปตามจุดที่แอปนั้นสุ่มมาให้ เพื่อดูว่าพวกเขาจะได้เจอกับอะไรแปลกๆ บ้างหรือเปล่า

 

ซึ่งวัยรุ่นกลุ่มนี้ก็ได้เจอกับสิ่งที่พวกเขาไม่เคยคาดคิดกันมาก่อนจริงๆ

 

ล่าสุดผู้ที่ใช้ชื่อว่า UghHenry ก็ได้อัปคลิปลงบนแอป TikTok เกี่ยวกับการค้นพบที่น่าเหลือเชื่อ หลังจากที่เขาและเพื่อนๆ ได้พากันเดินทางไปยังจุดที่แอป Randonautica ได้สุ่มมาให้

สถานที่ที่พวกเขาไปนั้นก็เป็นบริเวณริมชายหาดแห่งหนึ่งในเมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา และที่นั่นเองที่ทำให้พวกเขาได้พบกับกระเป๋าเดินทางสีดำใบใหญ่ที่ถูกทิ้งเอาไว้

 

ในตอนแรกพวกเขาก็พูดกันเล่นๆ ว่า “มันอาจจะมีเงินอยู่ในกระเป๋าใบนั้นก็ได้นะ”

 

ด้วยความอยากรู้ พวกเขาจึงลงไปดูกระเป๋าใบนั้นใกล้ๆ และเพื่อนผู้หญิงก็ตัดสินใจที่จะเปิดมันขึ้นมา

เธอค่อยๆ เปิดกระเป๋าใบนั้น แต่สิ่งที่พวกเธอได้พบกลับไม่ใช่เงินก้อนโตอย่างที่คิดกันเอาไว้ มันกลับเป็นถุงสีดำใบใหญ่ที่ยัดเข้าไปจนแน่นกระเป๋า พร้อมกับกลิ่นเหม็นเน่าที่โชยออกมาอย่างรุนแรง

 

บางอย่างเริ่มผิดแปลกไปจากที่คิด ทำให้พวกเธอเริ่มกลัวและวิตกกังวลกับสิ่งที่ได้พบ

 

กลิ่นเหม็นเน่านั้นทำให้กลุ่มวัยรุ่นรับรู้ถึงความไม่ชอบมาพากลของสิ่งที่อยู่ในกระเป๋าเดินทางใบนั้น แทนที่จะเปิดถุงดู พวกเธอจึงตัดสินใจที่จะโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจแทน

กลุ่มวัยรุ่นไม่แน่ใจว่าภายในกระเป๋านั้นคืออะไร จนกระทั่งในวันต่อมาก็มีข่าวออกมาว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจพบ ‘ชิ้นส่วนซากศพมนุษย์’ อยู่ในกระเป๋าเดินทาง และนั่นก็คือกระเป๋าใบเดียวกันกับที่พวกเธอค้นพบ!!

 

 

จากรายงานข่าวกล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองซีแอตเทิลได้รับแจ้งจากคนกลุ่มหนึ่ง (ไม่ระบุชื่อ) เกี่ยวกับกระเป๋าเดินทางที่น่าสงสัยบริเวณริมชายหาด และเมื่อตรวจสอบดูถึงได้พบกับชิ้นส่วนมนุษย์

อีกทั้งในรายงานก็บอกด้วยว่าตำรวจยังพบกระเป๋าในลักษณะเดียวกันนี้อีกใบหนึ่งที่ลอยอยู่เหนือน้ำ ห่างจากจุดที่พบกระเป๋าใบแรกไปไม่เท่าไหร่ และภายในก็มีชิ้นส่วนร่างกายของมนุษย์อีกเช่นเดียวกัน

โดยปัจจุบัน ชิ้นส่วนที่พบนั้นก็ได้ถูกส่งไปยัง King County Medical Examiner’s Office เพื่อทำการชันสูตรและตรวจหาว่ามันคือชิ้นส่วนร่างกายของใคร และมีสาเหตุการตายมาจากอะไร

 

 

เรียกได้ว่ากลายเป็นเรื่องราวที่ทำเอาทุกคนถึงกับช็อกไปตามๆ กัน โดยเฉพาะกับกลุ่มวัยรุ่นที่เป็นคนพบกระเป๋าใบนี้ด้วยความบังเอิญ ซึ่งพวกเขาก็ได้นำคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาโพสต์ลงแอป TikTok

 

คลิปดังกล่าว ปัจจุบันมียอดเข้าชมสูงกว่า 17.8 ล้านครั้ง (21 มิถุนายน 2020)

(หากดูไม่ได้ กดที่ลิงก์ TikTok)

@ughhenrySomething traumatic happened that changed my life checkkkk ?? @natthecvt ##fyp ##viral ##crime ##murder ##randonautica ##randonauting ##scary ##washington♬ Creepy, scary, horror, synth, tension – Sound Production Gin

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Mirror , LadBible , Metro , 7News


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น