สาวจับโป๊ะแฟนหนุ่มมีชู้ แอปฯ สมาร์ทวอทช์แจ้งผลเบิร์นตอนตี 2 นายทำอะไรน่ะ?


3.1k shares

เดี๋ยวนี้ยุคนี้มีแอปฯ ต่างๆ ที่คอยช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเราเยอะมาก คอยรายงานผลแบบเรียลไทม์ติดตามรายละเอียดข้อมูลได้ตลอด จนกระทั่งมันถูกนำมาใช้เป็นเครื่องมีจับผิดกันได้ด้วยแหละ

เรื่องของเรื่องก็คือหญิงสาวชาวอังกฤษรายนี้ พบว่าแฟนหนุ่มของเธอกำลังเล่นนอกกายนอกใจหลังจากได้รับการแจ้งเตือนจากแอปฯ สมาร์ทวอทช์ Fitbit ระบุว่า เขาเผาพลาญไปแล้ว 500 แคลอรี่ในช่วงเวลาดึกดื่น

 

 

Nadia Essex เปิดเผยความจริงที่เธอเจอกับตัวเองบนติ๊กต็อกเล่าถึงเหตุการณ์ช่วงที่มีเบาะแสเล็กๆ ช่วยให้เธอรู้ว่าแฟนเก่านั้นแอบนอกลู่นอกทางในชื่อตอน ‘เมื่อความสัมพันธ์มาถึงทางตัน’

เธอเล่าให้ฟังว่าอดีตแฟนเนี่ยตอนนั้นเพิ่งกลับเข้าบ้านตอนไปเที่ยวเสร็จ จากนั้นเธอก็ได้รับแจ้งเตือนจากนาฬิกา Fitbit ที่เคยเชื่อมต่อกันเอาไว้ ‘โอ้ที่รัก ฉันจะเป็นลม’

‘พอแฟนเก่ากลับเข้าบ้านหลังจากเที่ยวเสร็จแล้ว ฉันตื่นขึ้นมาตอนเช้าแล้วคิดว่าลงไปทำมื้อเช้าดีกว่า พอฉันมาดูแจ้งเตือนใน Fitbit นาฬิกาของเราเชื่อมต่อกันไว้ ช่วงตี 2 ถึงตี 3 เขาเบิร์นไปแล้วมากกว่า 500 แคลอรี่’

 

 

ในขณะที่เธอไม่ได้ลงรายละเอียดว่าการเบิร์นแคลอรี่ในเวลาแปลกๆ นี้เป็นยังไง แต่เธอยืนยันความสงสัยของท่านผู้ชมด้วยการยิ้มให้กับกล้องว่า “ฉันกินมื้อเช้าในวันที่ดวงอาทิตย์ไม่ส่องแสงอ่ะพวกเธอ”

 

 

นั่นก็หมายความว่า มันไม่ใช่การออกกำลังกายทั่วไปแหละ แอบไปเล่นชู้บนเตียงกับคนอื่น…

บางคนก็คิดว่าเขาไม่น่าจะไปมีอะไรมากกว่านั้นหรอก อาจจะแค่เต้นในผับมาจนเหนื่อยก็ได้ แต่เธอก็คงไม่คิดแบบนั้นหรอกใช้มั้ยล่ะ ฮร่าาา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: @ladynadiaessex

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3.1k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions