CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สามีใช้ร่างกายปกป้อง “ชู้รัก” หลังภรรยาและพวกรุมทำร้ายร่างกาย ฉีกเสื้อหญิงสาวขาดรุ่งริ่ง

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ความรุนแรง การทะเลาะเบาะแว้งที่เกิดขึ้นจากการนอกใจ หลังจากที่ภรรยาพาเพื่อนๆ มาเพื่อตั้งใจจะรุมทำร้ายชู้รัก ทว่าสามีกลับเอาตัวปกป้องหญิงสาวคนนั้นไว้อย่างสุดความสามารถ

 

 

นี่คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเมือง Fanchang มณฑลอานฮุย ประเทศจีน เป็นเหตุความขัดแย้งที่นำไปสู่การทำร้ายร่างกายอย่างหนัก เมื่อภรรยาจับได้ว่าสามีของเธอคบชู้อยู่กับหญิงอื่น

ในคลิปเราจะเห็นว่าภรรยา (หญิงเสื้อขาว เอี๊ยมกระโปรงสีเทา) และเพื่อนๆ ของเธออีก 2-3 คน ได้พยายามจะรุมทำร้ายร่างกายชู้รักของสามีบริเวณกลางถนน ท่ามกลางสายตาประชาชนจำนวนมาก

 

ขณะเดียวกัน ผู้เป็นสามีก็พยายามปกป้องหญิงคนรักของตัวเองไว้

 

ฝ่ายชายได้ใช้ร่างกายของตัวเองปกป้องชู้รักของเขาไว้อย่างสุดความสามารถ พร้อมกับตะโกนร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดอยู่เรื่อยๆ และต้องการให้ฝ่ายภรรยาหยุดทำร้ายร่างกายกันได้แล้ว

แต่ทว่าพวกเธอก็ยังคงไม่ยอมหยุด พยายามแยกตัวสามีออกมาแต่ก็ไม่เป็นผล คนเป็นภรรยาจึงเกิดความไม่พอใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมและเริ่มหันไปทำร้ายร่างกายฝ่ายชายแทน ด้วยสร้อยทองและรองเท้า

 

ท้ายที่สุดแล้วเพื่อนๆ ของเธอก็ได้ดึงเสื้อของชู้รักจนขาดสะบั้น

 

ในตอนท้ายของคลิป ผู้เป็นสามีเริ่มหยุดร้องโวยวาย และเขาก็ได้ขอให้ใครก็ได้ “ช่วยเรียกตำรวจให้ที!!” ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะมีคนโทรไปแจ้งจริงๆ แม้ว่าจะไม่มีใครเข้ามาขัดขวางเหตุการณ์ดังกล่าวเลยก็ตาม

 

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

คลิปดังกล่าวเกิดเป็นกระแสที่ร้อนแรงในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา และจากรายงานในวันที่ 23 ตุลาคม 2019 กล่าวว่าเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปถึงจุดเกิดเหตุก็ไม่พบผู้ก่อเหตุแล้ว

ทางด้านสามีและชู้รักของเขานั้นก็ได้พากันหนีไปก่อนที่ตำรวจจะเดินทางมาถึง ทำให้ไม่มีการแจ้งความใดๆ เกิดขึ้น

ขณะเดียวกัน สื่อหลายแห่งก็รายงานว่า การทำร้ายร่างกายด้วยเรื่องชู้สาวแบบนี้มักจะไม่มีกฎหมายที่รองรับอย่างเหมาะสมในประเทศจีน บทลงโทษอาจแค่ต้องนอนคุกเพียงไม่กี่วัน ทำให้มีเหตุการณ์ในลักษณะนี้เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyMail , TheGraphicLeader , World of Buzz


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น