ภรรยาเจอลิปสติกในรถ เลยคิดว่าสามีนอกใจ แต่แท้จริงแล้วมันกลับเป็นของเขาซะเอง?!


นี่คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงขอคู่สามีภรรยา Warren และ Kelly Allen คู่รักที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมานานกว่า 11 ปี มีลูกด้วยกันอยู่ 2 คน เป็นครอบครัวสุขสันต์ที่มีรอยยิ้มให้แก่กันมาโดยตลอด

จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ Kelly ก็เริ่มรู้สึกผิดสังเกตในตัวสามีของเธอ หลังจากที่พบว่ามีลิปสติกถูกเก็บเอาไว้ในลิ้นชักหน้ารถของเขา ซึ่งเธอมั่นใจว่านั่นไม่ใช่ลิปสติกของเธออย่างแน่นอน

 

Warren และ Kelly สามีภรรยาชาวเวลส์ (ตอนวัยรุ่น)

 

แน่นอนว่าการได้เจอกับลิปสติกถูกเก็บเอาไว้ที่หน้ารถของสามี คนที่เป็นภรรยาแทบทุกคนก็คงจะนึกไปถึงว่า “เขาอาจกำลังนอกใจเราอยู่หรือเปล่า?” และนั่นก็คือความคิดเดียวกันกับที่ Kelly รู้สึกกังวลในตอนนั้น

ความผิดปกติยังไม่จบเพียงแค่นั้น เพราะเธอยังสังเกตเห็นว่าสามีของเธอมักจะเอามือถือไปซ่อน ไม่ยอมให้เธอยุ่งกับมือถือของเขาเด็ดขาด และนั่นก็ทำให้เธอทนไม่ไหว ตัดสินใจถามเขาไปตรงๆ ว่า “กำลังนอกใจฉันอยู่หรือเปล่า?!”

แต่คำตอบที่ได้นั้นกลับไม่ใช่ว่าสามีของเธอกำลังนอกใจ เพราะความลับที่เขาซ่อนเธอเอาไว้มันกลับเหนือความคาดหมายมากยิ่งกว่านั้นซะอีก…

 

ความลับของสามีก็คือ ‘เขาอยากเป็นผู้หญิง’

 

คำตอบที่ได้นั้นทำให้เธอรู้สึกช็อกเอามากๆ เพราะหากลองคิดย้อนกลับไปตั้งแต่แรกเริ่ม เขาและเธอพบกันในร้านเหล้าเมื่อปี 2007 ก่อนที่จะแต่งงานกันในปีต่อมา หลังจากนั้น 2 วันถึงรู้ว่าเธอกำลังตั้งครรภ์

พอมีลูกคนแรกปุ๊บ ผ่านไปไม่นานพวกเขาก็มีลูกด้วยกันอีกคน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทั้งหมดนั้นก็ดูเหมือนว่ามันจะแทบจะไม่มีความผิดปกติไหนเลยที่พอจะทำให้เธอเดาได้ว่าสามีของตัวเองอยากจะเป็นผู้หญิง

เหตุการณ์เดียวที่ทำให้เธอรู้สึกแปลกๆ ก็คือตอนที่ฉลองครบรอบแต่งงาน 10 ปี เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา สามีของเธอแต่งเป็นสาวสเกตบอร์ดสไตล์ยุค 80’s และถึงแม้ว่างานเลี้ยงจะสิ้นสุด ทว่าเขาก็ยังคงใส่ชุดนั้น

 

แต่เหตุการณ์ดังกล่าวก็ไม่ได้ถึงกับทำให้เธอรู้สึกว่าสามีต้องการจะเป็นผู้หญิงเลย

.

 

เพราะเหตุนั้นเอง มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ Kelly จะรู้สึกช็อกเอามากๆ กับคำตอบของเขาในตอนนั้น เธอเล่าความรู้สึกที่เกิดขึ้นว่า…

“ตอนแรกฉันก็คิดแค่ว่าเขาอาจจะกำลังนอกใจ แต่มันกลับกลายเป็นว่าเขาต้องการอยากจะเป็นผู้หญิง”

 

“ฉันร้องไห้ออกมาและบอกกับเขาว่าฉันไม่รู้ว่าจะผ่านเรื่องนี้ไปได้มั้ย จากนั้นฉันถึงได้รู้ตัวว่าฉันมันเห็นแก่ตัวเอามากๆ และเขาคงต้องรู้สึกทนทุกข์แน่ๆ ถ้าหากว่าเขาไม่ได้เป็นในสิ่งที่เขาอยากจะเป็นจริงๆ”

 

“ถึงยังไงภายในเขาก็ยังคงเป็นคนเดิม และฉันก็ยังคงรักเขา ฉันรักที่ตัวเขา ฉันไม่ได้รักในเพศที่เขาเป็น”

 

Kelly บอกว่าคำตอบนี้ยังดีกว่าเธอรู้ว่าเขานอกใจ

 

ทางด้าน Warren ซึ่งปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น Zoey ก็ให้สัมภาษณ์ว่าตัวเขาเองก็ไม่กล้าที่จะบอกความลับกับภรรยา เพราะกลัวว่าจะต้องเสียเธอและลูกๆ ไป แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่อาจเก็บความลับนี้ไว้ได้อีกต่อไปแล้ว

“แม้ภรรยาของผมจะรู้สึกตกใจอย่างมากในตอนแรก แต่เธอก็ยังคงสนับสนุนผม ผมรู้สึกโชคดีจริงๆ ที่มีเธอ และตอนนี้ความสัมพันธ์ของเราก็ยิ่งเหนียวแน่นมากกว่าเดิม”

 

สิ่งที่ไม่เปลี่ยนไปคือความรักของพวกเขาทั้งสองคน

 

ลูกๆ ของเขาเองก็โอเคที่จะเรียกพ่อแท้ๆ ของว่า “คุณแม่ Zoey”

 

ปัจจุบันทั้งครอบครัวต่างอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข และอาจจะมากกว่าก่อนหน้านี้ด้วยซ้ำไป เพราะ Zoey นั้นไม่มีความลับอะไรที่ต้องปิดบังอีกแล้ว

ในอนาคต Zoey ก็ตั้งใจที่จะผ่าตัดแปลงเพศ เพื่อให้เป็นผู้หญิงอย่างที่ต้องการ และทั้งสองคนก็ยังวางแผนที่จะแต่งงานกันอีกครั้งด้วย ซึ่งในครั้งนี้พวกเขาก็จะได้อยู่ในชุดเจ้าสาวด้วยกันทั้งคู่

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TheSun , Mirror , Unilad

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions