ทำความรู้จัก ‘ฮวังอินยอบ’ วัย 30 ปี ผู้ได้รับบทบาท ‘ฮันซอจุน’ ในความลับของนางฟ้า


12.5k shares

‘ความลับของนางฟ้า’ เป็นเว็บตูนเรื่องดังที่ได้รับความนิยมไปทั่วอินเทอร์เน็ต จนในตอนนี้ได้มีการนำมาสร้างเป็นซีรีส์ให้ทุกคนได้รับชมเรียบร้อยแล้ว

โดยก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยโฉมหน้านักแสดงหลักแต่ละคนออกมา แต่มีหนึ่งหนุ่มนักแสดงหน้าใหม่ที่หลายคนอาจจะไม่ได้เห็นมาก่อน นั่นก็คือ ‘ฮวังอินยอบ‘ ผู้รับบทบาท ‘ฮันซอจุน’ นั่นเอง

 

.

 

ในตอนแรกที่ทางผู้จัดประกาศว่าตัวละครนี้จะได้อินยอบมาแสดงก็มีคนค้านค่อนข้างเยอะพอสมควร เนื่องจากว่าหลายคนมีนักแสดงหนุ่มในดวงใจที่อยากให้มาเล่นบทบาทนี้

แต่หลังจากที่ทางช่องได้ปล่อยภาพเรียกน้ำย่อยออกมาก็ทำเอาพวกเราเบรกคำค้านแทบไม่ทันเลยค่ะ เพราะอินยอบเหมาะสมกับการเป็นซอจุนมากๆ จนในตอนนี้เริ่มมีคนพูดถึงเขามากขึ้นบนโลกอินเทอร์เน็ตแล้ว

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากพาทุกคนมาทำความรู้จักนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่คนนี้กันว่าเขาเป็นใครและเคยมีผลงานอะไรมาบ้าง

 

 

ฮวังอินยอบ เริ่มต้นเข้าวงการบันเทิงจากการเป็นนายแบบในค่าย YG Kplus ด้วยความสูงที่มากถึง 185 เซนติเมตร และหน้าตาอันโดดเด่นทำให้เขากลายเป็นที่ต้องตาต้องใจของเหล่าแมวมอง จึงผันตัวมาแสดงซีรีส์ในภายหลัง

เห็นหน้าเด็กๆ แบบนี้ อินยอบอายุ 29 ปีแล้วนะคะ ซึ่งถ้านับแบบเกาหลีเขาก็จะอายุ 30 ปีแล้ว แต่ขอบอกเลยว่าหน้าใสและเด็กมากจนโดนทาบทามให้รับบทบาทเด็กมัธยมในหลายๆ เรื่อง

 

 

โดยผลงานแรกของอินยอบคือผลงานจากเว็บดราม่าที่มีชื่อว่า W.H.Y ในปี 2018 พอมาถึงปี 2019 ก็มีผลงานในเว็บดราม่าอีกครั้งในเรื่อง Freshman

เส้นทางนักแสดงของเขาเริ่มชัดเจนขึ้นเมื่ออินยอบได้มารับบทนักดาบในซีรีส์เรื่อง Tale of Nokdu ทางช่อง KBS ทำให้ในปี 2020 เขาก็เริ่มมารับบทบาทเด่นในซีรีส์เรื่อง 18 Again

 

 

ดูเหมือนว่าการแสดงและหน้าตาของเขาจะโดนใจผู้สร้างซีรีส์ True Beauty หรือความลับของนางฟ้ามากค่ะ

เพราะหลังจากที่เฉิดฉายใน 18 Again ได้ไม่นานเขาก็ได้รับทาบทามให้มารับบทบาทซอจุน แม้ว่าตัวละครซอจุนจะเป็นเด็ก ม.ปลาย แต่อย่างที่บอกว่าอายุของอินยอบไม่เป็นอุปสรรคเลยจริงๆ

 

 

อันนี้คุณพรี่อายุ 30 จริงๆ ใช่ไหมคะ

 

และยิ่งทางช่องเริ่มปล่อยภาพเรียกน้ำย่อยออกมาก็ทำให้เราได้เห็นภาพของซอจุนในเวอร์ชั่นของอินยอบมากขึ้นกว่าเดิม เรียกได้ว่าไม่มีใครเหมาะสมกับบทนี้ได้เท่าอินยอบแล้วววว

 

.

 

ยิ่งมีคนเอาภาพมาเทียบยิ่งเห็นชัดกว่าเดิมอีก

.

 

สีหน้าแววตาของอินยอบมีความเป็นซอจุนจริงๆ นะ

 

ถึงอายุจะเป็นอปป้า แต่สถานะคือลูกชายดีๆ นี่เอง

 

โดนตกไปเต็มๆ

 

ในตอนนี้ซีรีส์ความลับของนางฟ้าเพิ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม ที่ผ่านมานี้ แถมยังได้รับกระแสตอบรับที่แสนจะเปรี้ยงปร้างสุดๆ เลยล่ะ

สำหรับใครที่อยากติดตามอินยอบก็เข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม @hi_high_hiy ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

12.5k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions