CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ทำความรู้จัก ‘ฮวังอินยอบ’ วัย 30 ปี ผู้ได้รับบทบาท ‘ฮันซอจุน’ ในความลับของนางฟ้า

‘ความลับของนางฟ้า’ เป็นเว็บตูนเรื่องดังที่ได้รับความนิยมไปทั่วอินเทอร์เน็ต จนในตอนนี้ได้มีการนำมาสร้างเป็นซีรีส์ให้ทุกคนได้รับชมเรียบร้อยแล้ว

โดยก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยโฉมหน้านักแสดงหลักแต่ละคนออกมา แต่มีหนึ่งหนุ่มนักแสดงหน้าใหม่ที่หลายคนอาจจะไม่ได้เห็นมาก่อน นั่นก็คือ ‘ฮวังอินยอบ‘ ผู้รับบทบาท ‘ฮันซอจุน’ นั่นเอง

 

.

 

ในตอนแรกที่ทางผู้จัดประกาศว่าตัวละครนี้จะได้อินยอบมาแสดงก็มีคนค้านค่อนข้างเยอะพอสมควร เนื่องจากว่าหลายคนมีนักแสดงหนุ่มในดวงใจที่อยากให้มาเล่นบทบาทนี้

แต่หลังจากที่ทางช่องได้ปล่อยภาพเรียกน้ำย่อยออกมาก็ทำเอาพวกเราเบรกคำค้านแทบไม่ทันเลยค่ะ เพราะอินยอบเหมาะสมกับการเป็นซอจุนมากๆ จนในตอนนี้เริ่มมีคนพูดถึงเขามากขึ้นบนโลกอินเทอร์เน็ตแล้ว

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากพาทุกคนมาทำความรู้จักนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่คนนี้กันว่าเขาเป็นใครและเคยมีผลงานอะไรมาบ้าง

 

 

ฮวังอินยอบ เริ่มต้นเข้าวงการบันเทิงจากการเป็นนายแบบในค่าย YG Kplus ด้วยความสูงที่มากถึง 185 เซนติเมตร และหน้าตาอันโดดเด่นทำให้เขากลายเป็นที่ต้องตาต้องใจของเหล่าแมวมอง จึงผันตัวมาแสดงซีรีส์ในภายหลัง

เห็นหน้าเด็กๆ แบบนี้ อินยอบอายุ 29 ปีแล้วนะคะ ซึ่งถ้านับแบบเกาหลีเขาก็จะอายุ 30 ปีแล้ว แต่ขอบอกเลยว่าหน้าใสและเด็กมากจนโดนทาบทามให้รับบทบาทเด็กมัธยมในหลายๆ เรื่อง

 

 

โดยผลงานแรกของอินยอบคือผลงานจากเว็บดราม่าที่มีชื่อว่า W.H.Y ในปี 2018 พอมาถึงปี 2019 ก็มีผลงานในเว็บดราม่าอีกครั้งในเรื่อง Freshman

เส้นทางนักแสดงของเขาเริ่มชัดเจนขึ้นเมื่ออินยอบได้มารับบทนักดาบในซีรีส์เรื่อง Tale of Nokdu ทางช่อง KBS ทำให้ในปี 2020 เขาก็เริ่มมารับบทบาทเด่นในซีรีส์เรื่อง 18 Again

 

 

ดูเหมือนว่าการแสดงและหน้าตาของเขาจะโดนใจผู้สร้างซีรีส์ True Beauty หรือความลับของนางฟ้ามากค่ะ

เพราะหลังจากที่เฉิดฉายใน 18 Again ได้ไม่นานเขาก็ได้รับทาบทามให้มารับบทบาทซอจุน แม้ว่าตัวละครซอจุนจะเป็นเด็ก ม.ปลาย แต่อย่างที่บอกว่าอายุของอินยอบไม่เป็นอุปสรรคเลยจริงๆ

 

 

อันนี้คุณพรี่อายุ 30 จริงๆ ใช่ไหมคะ

 

และยิ่งทางช่องเริ่มปล่อยภาพเรียกน้ำย่อยออกมาก็ทำให้เราได้เห็นภาพของซอจุนในเวอร์ชั่นของอินยอบมากขึ้นกว่าเดิม เรียกได้ว่าไม่มีใครเหมาะสมกับบทนี้ได้เท่าอินยอบแล้วววว

 

.

 

ยิ่งมีคนเอาภาพมาเทียบยิ่งเห็นชัดกว่าเดิมอีก

.

 

สีหน้าแววตาของอินยอบมีความเป็นซอจุนจริงๆ นะ

 

ถึงอายุจะเป็นอปป้า แต่สถานะคือลูกชายดีๆ นี่เอง

 

โดนตกไปเต็มๆ

 

ในตอนนี้ซีรีส์ความลับของนางฟ้าเพิ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม ที่ผ่านมานี้ แถมยังได้รับกระแสตอบรับที่แสนจะเปรี้ยงปร้างสุดๆ เลยล่ะ

สำหรับใครที่อยากติดตามอินยอบก็เข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม @hi_high_hiy ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น