ลูกค้าขอไรเดอร์เพิ่มเติม ฝากบอกแฟนด้วยนะว่า “ไอเลิฟยู ฮิฮิ” ไรเดอร์จัดให้ตามคำขอ ฮิ_ฮิ


ในการให้บริการเดลิเวอรี่เจ้าต่างๆ จะมีรองรับบริการคำร้องขอพิเศษเพิ่มเติมของลูกค้า ซึ่งก็แล้วแต่ที่ลูกค้าต้องการอยากจะได้อะไรเพิ่มเติมจากไรเดอร์ ก็ให้แจ้งผ่านช่องทางดังกล่าวเพื่อที่ไรเดอร์จะได้รับทราบ ก่อนจะไปส่งออเดอร์ให้ลูกค้า

แต่สำหรับกรณีของไรเดอร์จากแอป Deliveroo กลับมีคำร้องขอพิเศษของลูกค้ารายหนึ่งที่ดูเหมือนจะน่ารักเสียเหลือเกิน แน่นอนว่าหัวใจของคนบริการก็ไม่อาจปฏิเสธคำขอจากลูกค้าได้อยู่แล้ว

 

 

นาย Mohamed Nazrinhad วัย 27 ปี ไรเดอร์ของแอป Deliveroo รับออเดอร์จากลูกค้าสาว Jacey เพื่อไปซื้ออาหารจากร้าน Bombay Curry Club พร้อมกับนำไปส่งให้กับแฟนหนุ่มของเธอที่ชื่อว่า Ivan

โดยปกติทั่วไปแล้วรับออเดอร์มาปุ๊บ ไปรับอาหารเสร็จ ก็จะส่งให้กับลูกค้าแค่นั้นจบ แต่ด้วยคำร้องขอของ Jacey พิเศษตรงที่ “กรุณาเตรียมช้อนส้อมให้กับ Ivan และบอกเขาด้วยว่าฉันรักเขา ฮิฮิ”

 

 

ด้วยความที่ไรเดอร์เป็นผู้มีใจรักการบริการ เขาก็ยินดีทำให้อย่างสุดความสามารถเท่าที่จะทำได้ เพราะการให้บริการลูกค้าคือสิ่งที่สำคัญที่สุดนั่นเอง

 

‘ไอเลิฟยู ฮิฮิ’

 

“ผมไม่ทันได้เห็นอาการของเขา ไม่รู้ว่าเขารู้สึกเขินรึเปล่าเพราะเขาใส่หน้ากากอยู่ แต่ผมเห็นเขาหัวเราะผมเมื่อผมอ่านโน๊ตให้เขาฟัง

ผมขออนุญาตก่อนถ่ายวิดีโอแล้ว ผมบอกว่าขอถ่ายลงอินสตาแกรมได้มั้ยและเขาก็บอกว่าได้ไม่มีปัญหา แต่สำหรับส่วนตัวผมแล้วมันน่ารักมากเลยนะ หากเป็นเราเองก็คงรู้สึกอิ่มใจถ้าแฟนทำอะไรแบบนี้ให้เราบ้าง เขาโชคดีจริงๆ”

 

ที่มา: @Naz_Lucenzo, unilad

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments