พ่อถอยรถ BMW ให้วันเกิด แต่ลูก ‘ไม่ชอบ’ ขับไปทิ้งลงแม่น้ำ ใจมีแต่จากัวร์เท่านั้น…


2.5k shares

เมื่อวันสำคัญอย่าง ‘วันเกิด’ เดินทางมาถึง ใครหลายคนก็มักจะได้ของขวัญจากเพื่อนๆ รวมถึงพ่อแม่ที่สรรหามาให้ ซึ่งก็มีบางครั้งที่ได้ของถูกใจ หรือบางทีได้อะไรที่เราไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่

แต่ทางที่ดีแล้วถึงจะไม่ถูกใจยังไงก็อย่าเอาไปทิ้งให้ประเจิดประเจ้อเหมือนกับพ่อหนุ่มคนนี้ เพราะเขาไม่ชอบรถ BMW ที่พ่อซื้อมาให้ เลยขับเอาไปทิ้งไว้ในแม่น้ำซะเลย!!

 

 

ยอดเจ้าหนูคนที่ว่านี้ขับรถ BMW คันใหม่เอี่ยมที่คุณพ่อเพิ่งจะถอยให้ ลงสู่แม่น้ำสายหนึ่งในรัฐหรยาณา ประเทศอินเดีย ด้วยเหตุผลว่าไม่ชอบรถยี่ห้อนี้

สำนักต่างประเทศเล่าว่ารถคันนี้เขาได้มาเป็นของขวัญวันเกิดจากพ่อ แต่ว่าหัวใจของเขานั้นมีแต่รถจากัวร์ เพียงแบรนด์เท่านั้น ยี่ห้ออื่นไม่มองไม่สน!!

 

 

โดยหลังจากที่ขับรถลงน้ำไปแล้ว เขาก็ไม่พลาดที่จะถ่ายวิดีโอเก็บภาพเอาไว้ด้วย ซึ่งรถของเขาก็ไหลตามน้ำไปเรื่อยๆ อย่างที่คาดไว้ แต่พอถึงจุดหนึ่งมันก็ดันไปติดเข้ากับกอหญ้าจนได้

เขาเลยต้องลงน้ำพยายามนำรถขึ้นมาจากน้ำด้วยความช่วยเหลือของนักดำน้ำในพื้นที่ และในเวลาต่อมาเขาก็ถูกตำรวจจับกุมเป็นที่เรียบร้อย (ไม่มีรายงานว่าโดนจับข้อหาอะไร)

 

 

งานนี้ดูเหมือนว่าคุณพ่อไม่น่าจะปลื้มเท่าไหร่นัก ทั้งรถพังทั้งลูกโดนตำรวจจับ อยากรู้จริงๆ เลยว่าปีหน้าคุณพ่อจะให้อะไรเขาในวันเกิดกันนะ…

 

เรียบเรียงโดย: #เหมียวจิวยี่ 

ที่มา: ladbible, Chauthi Duniya

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2.5k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions