หนุ่ม “อยากมีเซ็กส์กับแฟนสาว” แต่พี่ชายแฟนคอยกีดกัน เลยเผารถพี่ชายแฟนซะเลย…?!


ข่าวอาชญากรรม ก่อเหตุทำลายทรัพย์สินผู้อื่น ข่าวแนวๆ นั้นก็อาจฟังดูเป็นเรื่องที่เราพบเห็นได้ค่อนข้างบ่อย แต่สำหรับข่าวนี้ ความพีคก็น่าจะอยู่ตรงสาเหตุของเรื่องอ่ะนะ

เรากำลังพูดถึงคดีที่เกิดขึ้นในเมือง Klang ประเทศมาเลเซีย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุมีคนวางเพลิง เผารถยนต์ Honda City ตอนเวลาประมาณตี 2 ครึ่ง (ตามเวลาท้องถิ่น)

 

ภาพประกอบบทความ

 

โชคดีที่เพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียงเห็นเหตุการณ์ จึงทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยได้ในเวลาประมาณ 1 ทุ่ม ระหว่างที่เขาขับรถ Toyota Vios หลบหนีไปอีกเมืองหนึ่งที่อยู่ติดกัน

Shamsul Amar Ramli ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจประจำเมือง Klang กล่าวว่า ผู้ต้องหาให้การสารภาพว่าตนเองเป็นคนก่อเหตุเผารถยนต์คันดังกล่าวจริง ซึ่งเป็นรถของพี่ชายของแฟนสาวของเขาเอง

 

และเหตุผลที่เขาทำอย่างนั้นก็เพราะ “เขาอยากมีเซ็กส์กับแฟนสาว”… ห๊ะ?!

 

ผู้ต้องหาให้การว่า พี่ชายของแฟนสาวมักจะคอยกีดกันและคอยตำหนิ ไม่ยอมให้เขามีเซ็กส์กับแฟน เมื่อถึงจุดหนึ่งที่เขาทนไม่ไหวแล้วจริงๆ เขาจึงตัดสินใจเผารถพี่ชายของเธอซะเลย

ชายหนุ่มยืนยันว่า เขาไม่ได้ถูกว่าจ้างโดยแก๊งมาเฟียอะไรทั้งสิ้น ที่ทำไปเพราะอยากที่จะมีเซ็กส์กับแฟนสาวได้ตามปกติ ไม่ต้องคอยถูกกีดกันหรือถูกต่อว่าโดยพี่ชายของแฟนสาวอีก

แต่จากการก่อเหตุเผารถในครั้งนี้ เขาก็อาจไม่ได้มีเซ็กส์กับแฟนไปยาวๆ เลยล่ะนะ… โดยปัจจุบันผู้ต้องหาได้ถูกคุมขังเอาไว้เป็นเวลา 5 วันในระหว่างการสอบสวน และจะมีคำตัดสินโทษเพิ่มเติมในเวลาต่อไป

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: SinarHarian , World of Buzz

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments