เด็กชาย 4 ขวบหายเข้าไปในป่า กลับออกมาพร้อม “น้องกวาง” ดูสนิทสนม คุณแม่ใจหายแว๊บ


4.7k shares

เรื่องราวที่สร้างความปวดหัวให้กับคุณแม่ หลังลูกชายวัย 4 ขวบหายเข้าไปในป่า แล้วออกมาพร้อมกับน้องกวางที่ดูสนิทสนมกันซะเหลือเกิน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่อุทยานแห่งชาติ Massanutten ในรัฐเวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ครอบครัวของคุณ Stephanie Brown ได้เดินทางไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

และในวันเกิดเหตุคุณแม่ Stephanie ก็วุ่นอยู่กับการเก็บของ เพื่อเตรียมตัวกลับบ้าน แต่แล้วลูกชาย Dominic วัย 4 ขวบ ก็หายตัวเข้าไปในป่า

ในช่วงเวลาไม่กี่อึดใจ ก่อนที่คุณแม่จะรู้ตัวว่าลูกชายหายตัวไป อยู่ๆ เจ้าลูกชายตัวแสบก็เดินกลับมาที่บ้านเอารองเท้าบู๊ทถูกับพรมเช็ดเท้าเพื่อแกะเศษดินที่ติดออก พร้อมกับตะโกนบอกคุณแม่ว่า “ผมกลับมาแล้วครับแม่”

 

 

ด้วยความตกใจ คุณแม่ก็รีบวิ่งออกมาดู เพราะเธอยังไม่รู้เลยว่าลูกชายไปไหนมา

และภาพที่คุณแม่เห็นก็คือ ลูกชายของตัวเองกำลังยืนยิ้มพร้อมกับน้องกวางตัวหนึ่งที่ดูสนิทสนมกันมากๆ

 

 

“ฉันไม่รู้จะบอกคุณอย่างไรดี ตอนนั้นฉันช็อกมาก มันรู้สึกแบบว่า ‘ไม่มีทางน่า เหมือนในใจของฉันมันกำลังเล่นเกมอยู่ โดยให้เลือกระหว่างโกรธ หรือหัวเราะกับเรื่องที่เกิดขึ้นดี'” คุณแม่ Stephanie กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

แต่แล้วคุณแม่ก็เลือกอย่างหลัง และทำการหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายภาพเหตุการณ์ในวันนั้นเอาไว้ และโพสต์ลงโซเชียล จนได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก มีคนแชร์โพสต์ของเธอไปกว่า 10,000 ครั้งในระยะเวลาแค่ไม่นาน

เหตุการณ์หลังจากนั้นคุณแม่เปิดเผยว่า ได้บอกให้ Dominic พาน้องกวางกลับไปส่งที่ป่าด้วย ซึ่งน้องก็ทำตาม กลายเป็นการจากลาที่เรียบง่าย

จากรายงานระบุว่าเจ้าหนู Dominic ตั้งชื่อให้กวางตัวนั้นว่า Flash ซึ่งเป็นชื่อของซูเปอร์ฮีโร่จากค่าย DC ที่เขาชื่นชอบ พอนักข่าวถามน้องว่าทำไมถึงตั้งชื่อนั้น น้องก็ตอบกลับมาแบบซื่อๆ ว่า “ก็ไม่ทำไมนะครับ”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : mothership, abcnews

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4.7k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions