CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เด็กชาย 4 ขวบหายเข้าไปในป่า กลับออกมาพร้อม “น้องกวาง” ดูสนิทสนม คุณแม่ใจหายแว๊บ

เรื่องราวที่สร้างความปวดหัวให้กับคุณแม่ หลังลูกชายวัย 4 ขวบหายเข้าไปในป่า แล้วออกมาพร้อมกับน้องกวางที่ดูสนิทสนมกันซะเหลือเกิน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่อุทยานแห่งชาติ Massanutten ในรัฐเวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ครอบครัวของคุณ Stephanie Brown ได้เดินทางไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

และในวันเกิดเหตุคุณแม่ Stephanie ก็วุ่นอยู่กับการเก็บของ เพื่อเตรียมตัวกลับบ้าน แต่แล้วลูกชาย Dominic วัย 4 ขวบ ก็หายตัวเข้าไปในป่า

ในช่วงเวลาไม่กี่อึดใจ ก่อนที่คุณแม่จะรู้ตัวว่าลูกชายหายตัวไป อยู่ๆ เจ้าลูกชายตัวแสบก็เดินกลับมาที่บ้านเอารองเท้าบู๊ทถูกับพรมเช็ดเท้าเพื่อแกะเศษดินที่ติดออก พร้อมกับตะโกนบอกคุณแม่ว่า “ผมกลับมาแล้วครับแม่”

 

 

ด้วยความตกใจ คุณแม่ก็รีบวิ่งออกมาดู เพราะเธอยังไม่รู้เลยว่าลูกชายไปไหนมา

และภาพที่คุณแม่เห็นก็คือ ลูกชายของตัวเองกำลังยืนยิ้มพร้อมกับน้องกวางตัวหนึ่งที่ดูสนิทสนมกันมากๆ

 

 

“ฉันไม่รู้จะบอกคุณอย่างไรดี ตอนนั้นฉันช็อกมาก มันรู้สึกแบบว่า ‘ไม่มีทางน่า เหมือนในใจของฉันมันกำลังเล่นเกมอยู่ โดยให้เลือกระหว่างโกรธ หรือหัวเราะกับเรื่องที่เกิดขึ้นดี’” คุณแม่ Stephanie กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

แต่แล้วคุณแม่ก็เลือกอย่างหลัง และทำการหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายภาพเหตุการณ์ในวันนั้นเอาไว้ และโพสต์ลงโซเชียล จนได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก มีคนแชร์โพสต์ของเธอไปกว่า 10,000 ครั้งในระยะเวลาแค่ไม่นาน

เหตุการณ์หลังจากนั้นคุณแม่เปิดเผยว่า ได้บอกให้ Dominic พาน้องกวางกลับไปส่งที่ป่าด้วย ซึ่งน้องก็ทำตาม กลายเป็นการจากลาที่เรียบง่าย

จากรายงานระบุว่าเจ้าหนู Dominic ตั้งชื่อให้กวางตัวนั้นว่า Flash ซึ่งเป็นชื่อของซูเปอร์ฮีโร่จากค่าย DC ที่เขาชื่นชอบ พอนักข่าวถามน้องว่าทำไมถึงตั้งชื่อนั้น น้องก็ตอบกลับมาแบบซื่อๆ ว่า “ก็ไม่ทำไมนะครับ”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : mothership, abcnews


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น