CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หญิงสาวบอกเล่าเรื่องราวความรักของเธอ กับ ‘เครื่องบิน’ ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 6 ปี!!

เรื่องราวความรักของหญิงสาว กับ ‘เครื่องบิน’ ที่เธออ้างว่ามันเป็นความรักที่ ‘มีอยู่จริง’ ไม่ใช่เรื่องที่เธอจินตนาการขึ้นมาแต่อย่างใด…

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Michele Köbke วัย 30 ปี จากกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี เธอเปิดเผยว่าได้ตกหลุมรักกับเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 และครองรักกันมายาวนานกว่า 6 ปี

 

 

โดย Michele เรียกเครื่องบินลำดังกล่าวว่า Schatz ที่แปลเป็นไทยได้ว่า ‘ที่รัก’ เธอเล่าว่า

“สำหรับฉันแล้วเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 นั้นเป็นอะไรที่น่าดึงดูดใจและเซ็กซี่มากเลยล่ะ เขาเป็นสิ่งก่อสร้างที่งดงามที่สุด และเขาเป็นเครื่องบินที่ดูเลิศหรูเป็นที่สุด”

 

 

Michele เล่าเหตุการณ์ตอนที่เธอเริ่มตกหลุมรักโบอิ้ง 737-800 เป็นครั้งแรกในปี 2013 ว่า “ต้องย้อนกลับไปในเดือนมีนาคม ปี 2013 ฉันได้จองตั๋วเครื่องบิน และได้โดยสารบนเครื่อง 737-800 ตอนนั้นฉันรู้เลยว่านี่แหละ คือคู่ชีวิตของฉัน”

“ฉันตื่นเต้นมาก และมารู้ว่าฉันตกหลุมรัก 737-800 เข้าอย่างเต็มเปา”

นี่เป็นการพบกันครั้งแรก และหลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอกันอีกเลยจนกระทั่งในวันที่ 1 พฤษภาคม 2019 เธอได้เข้าไปพบกับโบอิ้ง 737-800 ที่โรงเก็บเครื่องบินเป็นครั้งแรก

 

 

“ฉันยิ้มจนเจ็บแก้มเลยล่ะ ตอนนั้นมันให้ความรู้สึกเหมือนว่าฉันกลายเป็นผู้หญิงที่มีความสุขที่สุดในโลกเลย การได้อยู่กับเขาก็เหมือนกับว่าชีวิตของฉันไม่ต้องการอะไรแล้ว”

ก็เหมือนกับความสัมพันธ์ของคู่รักทั่วไป Michele เล่าว่าเธอได้ใช้เวลาอยู่กับคู่รักของเธอน้อยมากๆ “การคบหาดูใจกับเครื่องบินนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลย โดยเฉพาะเรื่องของเวลาที่จะได้อยู่ด้วยกัน”

“ฉันจะได้อยู่ใกล้กันกับเขาก็ต่อเมื่อได้นั่งเครื่องบิน หรือได้เข้าไปในโรงเก็บเครื่องบินเท่านั้น ซึ่งมันเคยเกิดขึ้นกับฉันเพียงแค่ครั้งเดียวในชีวิตเท่านั้น”

เธอก็เลยหาวิธีที่จะได้อยู่ใกล้กันกับ Schatz ของเธอ ด้วยการทำ ‘โมเดล’ ขนาดใหญ่ขึ้นมา

“ฉันสร้างโมเดลของเขาขึ้นมา ทำจากไฟเบอร์กลาส ที่ดูเหมือนกับของจริงไม่มีผิด ด้วยเหตุนี้ก็เลยทำให้ฉันรู้สึกเหมือนได้อยู่ใกล้กันกับเขาตลอดเวลา”

“มันก็เหมือนกับคู่รักคู่อื่นๆ นั่นแหละ เราได้ใช้เวลาร่วมกัน เข้านอนด้วยกัน กอดกัน และหลับใหลไปด้วยกันทุกคืน”

 

 

“แต่เป็นรูปแบบความรักที่ไม่เหมือนใคร และมันก็ไม่ได้ทำร้ายคนอื่น ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในสังคมจะยอมรับสิ่งที่ฉันเป็นอยู่มากกว่านี้ เพราะมีคนอีกมากมายที่มองว่ามันเป็นเรื่องแปลกประหลาด” Michelle กล่าวทิ้งท้าย

 

ที่มา : mirror, ladbible


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น