สาวเซเลบอินสตาแกรม สร้างรายได้ ขาย “น้ำที่ใช้อาบ” ให้เหล่าแฟนคลับ


5.2k shares

ยิ่งเทคโนโลยีพัฒนาไปไกล เราก็ยิ่งมีอาชีพใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะอาชีพที่พึ่งพาช่องทางบนโลกออนไลน์อย่างโซเชียลมีเดียต่างๆ

ที่ผ่านมาเราก็ได้รู้จักกับอาชีพที่เพิ่งเกิดขึ้นมามากมายทั้ง เกมแคสเตอร์ ยูทูบเบอร์ บิวตี้บล็อกเกอร์ เพจรีวิวหรือสร้างคอนเนทนต์เจ๋งๆ บนเฟซบุ๊ก หรือนายแบบ-นางแบบอินสตาแกรม

 

 

นับว่าอาชีพเหล่านี้นั้นยิ่งมีผู้ติดตามเยอะ ยิ่งถูกพูดถึง ยิ่งดัง ก็จะยิ่งมีรายได้เข้ามามาก หลายๆ คนที่เริ่มมีชื่อเสียงบ้างแล้วก็จะมีการผลิตสินค้ามาขายกันเพื่อปากท้อง ซึ่งก็เป็นเรื่องปกตินั่นแหละ

แต่สิ่งที่ทำให้เราๆ ท่านๆ ต้องอึ้งกันอยู่บ้าง ก็เพราะบางคนก็เลือกที่จะขายอะไรที่เราคิดกันไม่ถึงกันต่างหาก…

 

https://www.instagram.com/p/ByyEMBfJhGy/?utm_source=ig_web_copy_link

 

Belle Delphine คอสเพลเยอร์สาวหน้าตาน่ารัก ที่มีชื่อเสียงอยู่บนอินสตาแกรม มีผู้ติดตามอยู่มากถึง 3,800,000 คน

ไม่นานมานี้เธอหลอกผู้ติดตามของเธอว่า ถ้ารูปที่เธอโพสต์รูปหนึ่งมียอดกดหัวใจถึง 1 ล้าน เธอจะเปิดแชแนลบนเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ชื่อดังอย่าง PornHub

 

https://www.instagram.com/p/ByllP9wpV-n/?utm_source=ig_web_copy_link

 

พอออกปากไปแบบนั้นเหล่าสายหื่นมีหรือจะพลาด ทุกคนก็ระดมคนกันเข้ามากดชื่นชอบให้รูปของเธอจนกระทั่งยอดพุ่งสูงไปเป็น 2 เท่าของจำนวนที่เธอตั้งเอาไว้ตอนแรกทีเดียว

และตามสัญญา สาว Belle ไปสมัครสมาชิก PornHub แล้วเปิดแชแนลของตัวเอง ลงคลิปที่เธอบอกว่าจะเล่นกับ “กะเปี๊ยวใหญ่ยักษ์ 2 อัน” เหล่าขาหื่นก็ตื่นเต้นเตรียมทิชชู่และมือข้างที่ถนัดรอหน้าคอมพร้อมสรรพ

แต่พอเอาเข้าจริง ไอ้คลิปที่ว่านั้นดันกลายเป็นน้อง Belle เธอนอนเอกเขนกบนเตียงเล่นกุ๊กไก่ 2 ตัวไปซะงั้น (cock ภาษาอังกฤษ แปลว่า ไก่ตัวผู้ แต่เป็นแสลงที่แปลว่า อวัยวะเพศชาย ได้เช่นกัน)

 

 

นอกจากนี้เธอยังลงคลิปในแชแนลเว็บโป๊ด้วยชื่อคลิปสองแง่สองง่าม แต่เนื้อหาข้างในไม่มีอะไรโป๊เปลือย ด้วยวิธีการเล่นคำ อีก 11 คลิป ทำเอาเหล่ากระทาชายเซ็งไปตามๆ กัน

ในขณะที่หลายๆ คนก็มองให้เป็นเรื่องขำๆ แต่บางคนก็ไม่ได้ฮาด้วยสักเท่าไหร่ แต่ที่แน่ๆ นั้นสาวน้อยวัย 19 ปีคนนี้ได้ชื่อเสียงความโด่งดังกลับมาแบบเต็มๆ เลยทีเดียว

 

https://www.instagram.com/p/BzY_MYppbSt/?utm_source=ig_web_copy_link

 

แล้วพอดังแล้วก็ต้องตักตวงให้เกิดประโยชน์สูงสุด เธอจึงเปิดตัวสินค้าสร้างรายได้เป็น “น้ำที่เธอใช้อาบ” บรรจุขวดโหล พร้อมขายให้เหล่าขาหื่น

ตัวเธอเองตั้งชื่อสินค้าว่า “น้ำแช่ตัวของเกมเมอร์สาว” ซึ่งเธออ้างว่ามันเป็นน้ำที่เธอนอนแช่แล้วเล่นเกมไปด้วยจริงๆ นะจ๊ะ พร้อมกับเสริมว่า น้ำที่ว่านี้ไม่ได้ให้เอาไปดื่มกิน แต่มีไว้ให้ซื้อไปชื่นชมนะหนุ่มๆ

 

 

เจ้าน้ำที่ว่านี้ขายในราคากระปุกละ 30 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 920 บาท) ซึ่งเราก็ไม่รู้หรอกว่าคนจะอยากได้น้ำที่เด็กสาวอายุ 19 ใช้อาบไปทำไม (แฮะๆ) แต่ถ้าใครสนใจก็ซื้อได้ ที่นี่ จ้ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา LADbible และ Belle.Delphine

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

5.2k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions