CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

‘ไอรีน Red Velvet’ ออกมายอมรับข่าว พร้อมขอโทษ จากกรณีวางตัวไม่เหมาะสมต่อสไตลิสต์

หากใครที่ติดตามข่าวจากทางเกาหลีใต้ก็คงจะทราบดีว่าช่วงนี้มีอีกหนึ่งข่าวที่กำลังกลายเป็นกระแสร้อนแรงอยู่บนโลกอินเทอร์เน็ตเลยล่ะค่ะ

เมื่อสไตลิสต์ท่านหนึ่งได้ออกมาเผยข้อความเกี่ยวกับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของของไอดอลสาวคนหนึ่ง พร้อมติดแฮชแท็กว่า #psycho และ #monster ซึ่งเป็นบทเพลงของวง Red Velvet

 

 

สไตลิสต์ท่านนั้นได้ออกมาโพสต์ข้อความนี้ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2020 เธอเป็นสไตลิสต์ที่ทำงานในวงการนี้มายาวนานกว่า 15 ปี โดยใจความหนึ่งของโพสต์กล่าวไว้ว่า

“ฉันเจ็บปวดจากถ้อยคำของเธอและสูญเสียทุกคำพูดของตัวเองไป ฉันกลายเป็นคนโง่ที่ไม่สามารถทำอะไรต่อหน้าผู้คนที่ยืนล้อมรอบฉันได้

ฉันถูกคำพูดของเธอที่เหมือนมีดขว้างปามาอย่างไม่รู้จบ จนฉันทนไม่ไหวและร้องไห้ออกมาต่อหน้าทุกคน…”

 

 

หลังจากที่สไตลิสต์ออกมาโพสต์ข้อความนี้เหล่านี้ออกไป เธอก็ได้ทำการลบโพสต์ที่เคยออกมาชื่นชม ‘ไอรีน‘ และ ‘ซอลลี่‘ นอกจากนี้ยังทำการล็อคแอคเคาท์ของตนเองอีกด้วย

จึงทำให้ผู้คนมากมายพุ่งเป้าไปที่ ‘ไอรีน’ จากวง Red Velvet ผู้ขึ้นชื่อในเรื่องของความเคร่งครัดทันที

 

 

และสุดท้ายไอดอลสาวที่สไตลิสต์คนนี้พูดถึงก็คือไอรีนจริงๆ ค่ะ เพราะหลังจากนั้นไม่นานไอรีนได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมของตนเองเกี่ยวกับเรื่องนี้

โดยในข้อความเธอยอมรับว่าตนกระทำผิดจริง พร้อมขอโทษกับพฤติกรรมและถ้อยคำอันไม่เหมาะสมที่ทำให้คนอื่นต้องเจ็บปวดใจ ภายในโพสต์ไอรีนได้กล่าวเอาไว้ว่า

“ฉันไอรีนเองนะคะ

ฉันขอโทษจากใจจริงที่ทำร้ายความรู้สึกของสไตลิสต์ด้วยทัศนคติที่โง่เขลา รวมไปถึงการใช้คำพูดและการกระทำที่ทำลงไปอย่างไม่ทันยั้งคิด

 

 

ฉันเสียใจและต้องกลับไปคิดถึงความจริงที่ฉันเคยทำร้ายผู้คนมากมายที่ทำงานหนักเพื่อให้ฉันก้าวมาสู่จุดนี้ได้ เพราะความไม่รู้จักโตของตัวฉันเอง

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ทำให้ฉันต้องมองย้อนกลับไปในอดีตและฉันรู้สึกละอายใจกับพฤติกรรม การกระทำและคำพูดที่แย่ๆ ของตัวเอง ฉันได้ตระหนักถึงความสำคัญของเหล่าทีมงานแล้ว ณ ตอนนี้

 

 

ต่อจากนี้ไปฉันจะระมัดระวังการกระทำของตนเองให้มากขึ้นเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้อีก ฉันอยากจะขอโทษจากใจจริงและอยากจะขอโทษทุกคนที่ต้องเป็นกังวลกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ด้วยค่ะ”

 

https://www.instagram.com/p/CGpR_q4glxN/

 

ในส่วนของทางค่าย SM Entertainment ก็ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยออกมาบอกว่าไอรีนได้ออกไปพบสไตลิสต์ท่านนี้เป็นการส่วนตัวและทำการขอโทษเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

ดูเหมือนว่าในตอนนี้เรื่องราวก็เหมือนจะจบลงด้วยดีแล้วล่ะ ซึ่งก็มีผู้คนมากมายออกมาแสดงความชื่นชมต่อไอรีนที่ออกมายอมรับและขอโทษอย่างรวดเร็วแบบนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: koreaboo, korseries

Comments

ใส่ความเห็น