ปรมาจารย์กังฟูวัย 65 ผู้สืบทอดวิชา “หรรมส์เหล็ก” เจอท่อนซุงกระแทก ยังไม่สะทกสะท้าน!!


การโดนแรงกระแทกเข้าที่หว่างขา อาจเป็นสิ่งที่หนุ่มๆ หลายคนรู้สึกหวาดกลัวกัน เพราะเราก็น่าจะพอคาดเดากันได้ว่ามันจะเจ็บและจุกมากขนาดไหน หนักๆ คืออาจถึงขั้นใช้การไอ้จ้อนไม่ได้อีกเลย!

แต่สำหรับปรมาจารย์กังฟูคนนี้ เขาไม่เคยกังวลถึงเรื่องนั้นเลยแม้แต่น้อย ด้วยความเชี่ยวชาญในวิชาระดับตำนานอย่าง ‘วิชาหรรมส์เหล็ก’

 

ต่อให้เป็นท่อนซุง ลุงแกก็ยังไหว!!

 

Wang Liutai คุณลุงชาวจีนวัย 65 ปี ผู้ทำงานเป็นผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์ศิลปะการต่อสู้ในหมู่บ้าน Juntun หมู่บ้านเล็กๆ ในเมืองลั่วหยาง มณฑลเหอหนาน

นอกจากงานผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์แล้ว เขายังถือว่าเป็นปรมาจารย์กังฟู ผู้เชี่ยวชาญในศาสตร์วิชาการต่อสู้ และวิชาที่เขาถนัดมากที่สุดก็คือ วิชาหรรมส์เหล็ก (หรืออาจเรียกว่า วิชาหว่างขาเหล็ก ก็ได้)

 

ปรมาจารย์ Wang

 

Wang อธิบายว่า วิชาหรรมส์เหล็ก คือการฝึกฝนลมหายใจเพื่อให้สามารถดึงเอาพลังชี่กงออกมา ทำให้บริเวณหว่างขา โดยเฉพาะในส่วนของอวัยวะเพศนั้นมีความแข็งแกร่งประดุจเหล็กกล้า

ผู้ที่จะฝึกวิชานี้ได้ต้องเป็นผู้ชายเท่านั้น และต้องเริ่มก้าวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่เสียก่อน ซึ่งตัว Wang เองก็ฝึกวิชานี้มาเกือบครึ่งศตวรรษ จึงอาจไม่ใช่เรื่องแปลกที่เขาจะกลายมาเป็นปรมาจารย์ในด้านนี้ได้ในที่สุด

 

การฝึกแต่ละอย่างเรียกว่าทำเอาหนุ่มๆ รู้สึกเสียวท้องน้อยกันเลย

 

วิธีการฝึกฝนในช่วงแรก จำเป็นต้องเริ่มจากการฝึกลมหายใจเพื่อให้สามารถใช้พลังชี่กงได้ (ความรู้สึกเหมือนพลังลมปราณ)

จากนั้นถึงจะเริ่มใช้บริเวณอวัยวะเพศรับแรงกระแทกจากสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหมัด เท้า แผ่นเหล็ก ก้อนอิฐ หรือแม้แต่ท่อนซุงที่มีความยาว 2 เมตร หนักกว่า 40 กิโลกรัม เหวี่ยงเข้าใส่น้องชายอย่างแรง

Wang กล่าวว่าผู้ที่สำเร็จวิชานี้ได้จะไม่รู้สึกสะทกท้านใดๆ ต่อแรงกระแทกดังกล่าว และไม่ส่งผลกระทบต่อการสืบพันธุ์อย่างแน่นอน พิสูจน์ได้จากการที่ตัวเขาเองเป็นคุณพ่อลูกสอง

 

ปัจจุบันมีผู้ฝึกวิชานี้เพียงแค่ 5 คนในหมู่บ้านเท่านั้นเอง

 

ขณะเดียวกัน Zhang Jianguo ศาสตราจารย์ด้านระบบปัสสาวะประจำโรงพยาบาลในเครือมหาวิทยาลัย Heke กล่าวว่า ในมุมมองทางการแพทย์แล้ว การฝึกวิชานี้ถือว่าเป็นเรื่องที่อันตรายอย่างมาก

เพราะมันอาจส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บรุนแรง หรือไม่อย่างนั้นก็อาจส่งผลต่ออวัยวะภายใน อาจทำให้อวัยเพศเสื่อม ส่งผลไปถึงการบาดเจ็บเรื้อรังที่แก้ไม่ได้

ถึงอย่างนั้น Wang ก็อธิบายว่า การฝึกวิชาหรรมส์เหล็กคือการใช้พลังชี่กงทำให้บริเวณหว่างขาและอวัยวะเพศชายมีความแข็งแกร่งทนทาน จนสามารถทนต่อการบาดเจ็บได้จริง จนแทบไม่เกิดผลกระทบใดๆ เลย

 

ลองไปชมการฝึกวิชาหรรมส์เหล็กของปรมาจารย์ Wang กันดู

(รวมถึงการฝึกศาสตร์กังฟูอื่นๆ อย่าง “กายาเหล็ก” ก็มีให้เห็นนะ)

 

อย่างไรก็ตาม ขอย้ำว่า “ห้ามเอาไปฝึกกันเองเด็ดขาด”

ไม่งั้นไอ้จ้อนของเราอาจจะหน้างอคอหักไปตลอดชีวิตเลยก็ได้นะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: ThePaper , OddityCentral

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions