CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ปรมาจารย์กังฟูวัย 65 ผู้สืบทอดวิชา “หรรมส์เหล็ก” เจอท่อนซุงกระแทก ยังไม่สะทกสะท้าน!!

การโดนแรงกระแทกเข้าที่หว่างขา อาจเป็นสิ่งที่หนุ่มๆ หลายคนรู้สึกหวาดกลัวกัน เพราะเราก็น่าจะพอคาดเดากันได้ว่ามันจะเจ็บและจุกมากขนาดไหน หนักๆ คืออาจถึงขั้นใช้การไอ้จ้อนไม่ได้อีกเลย!

แต่สำหรับปรมาจารย์กังฟูคนนี้ เขาไม่เคยกังวลถึงเรื่องนั้นเลยแม้แต่น้อย ด้วยความเชี่ยวชาญในวิชาระดับตำนานอย่าง ‘วิชาหรรมส์เหล็ก’

 

ต่อให้เป็นท่อนซุง ลุงแกก็ยังไหว!!

 

Wang Liutai คุณลุงชาวจีนวัย 65 ปี ผู้ทำงานเป็นผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์ศิลปะการต่อสู้ในหมู่บ้าน Juntun หมู่บ้านเล็กๆ ในเมืองลั่วหยาง มณฑลเหอหนาน

นอกจากงานผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์แล้ว เขายังถือว่าเป็นปรมาจารย์กังฟู ผู้เชี่ยวชาญในศาสตร์วิชาการต่อสู้ และวิชาที่เขาถนัดมากที่สุดก็คือ วิชาหรรมส์เหล็ก (หรืออาจเรียกว่า วิชาหว่างขาเหล็ก ก็ได้)

 

ปรมาจารย์ Wang

 

Wang อธิบายว่า วิชาหรรมส์เหล็ก คือการฝึกฝนลมหายใจเพื่อให้สามารถดึงเอาพลังชี่กงออกมา ทำให้บริเวณหว่างขา โดยเฉพาะในส่วนของอวัยวะเพศนั้นมีความแข็งแกร่งประดุจเหล็กกล้า

ผู้ที่จะฝึกวิชานี้ได้ต้องเป็นผู้ชายเท่านั้น และต้องเริ่มก้าวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่เสียก่อน ซึ่งตัว Wang เองก็ฝึกวิชานี้มาเกือบครึ่งศตวรรษ จึงอาจไม่ใช่เรื่องแปลกที่เขาจะกลายมาเป็นปรมาจารย์ในด้านนี้ได้ในที่สุด

 

การฝึกแต่ละอย่างเรียกว่าทำเอาหนุ่มๆ รู้สึกเสียวท้องน้อยกันเลย

 

วิธีการฝึกฝนในช่วงแรก จำเป็นต้องเริ่มจากการฝึกลมหายใจเพื่อให้สามารถใช้พลังชี่กงได้ (ความรู้สึกเหมือนพลังลมปราณ)

จากนั้นถึงจะเริ่มใช้บริเวณอวัยวะเพศรับแรงกระแทกจากสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหมัด เท้า แผ่นเหล็ก ก้อนอิฐ หรือแม้แต่ท่อนซุงที่มีความยาว 2 เมตร หนักกว่า 40 กิโลกรัม เหวี่ยงเข้าใส่น้องชายอย่างแรง

Wang กล่าวว่าผู้ที่สำเร็จวิชานี้ได้จะไม่รู้สึกสะทกท้านใดๆ ต่อแรงกระแทกดังกล่าว และไม่ส่งผลกระทบต่อการสืบพันธุ์อย่างแน่นอน พิสูจน์ได้จากการที่ตัวเขาเองเป็นคุณพ่อลูกสอง

 

ปัจจุบันมีผู้ฝึกวิชานี้เพียงแค่ 5 คนในหมู่บ้านเท่านั้นเอง

 

ขณะเดียวกัน Zhang Jianguo ศาสตราจารย์ด้านระบบปัสสาวะประจำโรงพยาบาลในเครือมหาวิทยาลัย Heke กล่าวว่า ในมุมมองทางการแพทย์แล้ว การฝึกวิชานี้ถือว่าเป็นเรื่องที่อันตรายอย่างมาก

เพราะมันอาจส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บรุนแรง หรือไม่อย่างนั้นก็อาจส่งผลต่ออวัยวะภายใน อาจทำให้อวัยเพศเสื่อม ส่งผลไปถึงการบาดเจ็บเรื้อรังที่แก้ไม่ได้

ถึงอย่างนั้น Wang ก็อธิบายว่า การฝึกวิชาหรรมส์เหล็กคือการใช้พลังชี่กงทำให้บริเวณหว่างขาและอวัยวะเพศชายมีความแข็งแกร่งทนทาน จนสามารถทนต่อการบาดเจ็บได้จริง จนแทบไม่เกิดผลกระทบใดๆ เลย

 

ลองไปชมการฝึกวิชาหรรมส์เหล็กของปรมาจารย์ Wang กันดู

(รวมถึงการฝึกศาสตร์กังฟูอื่นๆ อย่าง “กายาเหล็ก” ก็มีให้เห็นนะ)

 

อย่างไรก็ตาม ขอย้ำว่า “ห้ามเอาไปฝึกกันเองเด็ดขาด”

ไม่งั้นไอ้จ้อนของเราอาจจะหน้างอคอหักไปตลอดชีวิตเลยก็ได้นะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: ThePaper , OddityCentral


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น