หนุ่มโดนลักพาตัวมาฉลองวันเกิด ถูกมัดติดเสาอยู่บนรถแห่ พร้อมโคโยตี้รูดเสาตรงหน้า


วันคล้ายวันเกิดถือว่าเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของทุกคน มีการเฉลิมฉลองตามวิถีความชื่นชอบที่แตกต่างกันไป

อย่างน้อยก็เป็นการเป่าเค้กหนึ่งก้อนเล็กๆ หรือบางคนก็เล่นใหญ่เวอร์วังอลังการแบบที่ต้องการให้ชาวบ้านชาวช่องได้รับรู้ไปด้วย

ช่วงสุดสัปดาห์ทีผ่านมา ก็มีคลิปวิดีโอฉลองวันเกิดชิ้นหนึ่งโผล่ออกมาในโลกออนไลน์ คล้ายกับเป็นพิธีกรรมอะไรสักอย่างที่มาในตีมวันเกิด ชายคนหนึ่งถูกมัดติดอยู่กับเสาบนรถจี๊ปแห่และมีสาวนักเต้นรูดเสาคอยป่าวประกาศให้

 

 

แทนที่จะเป็นการเต้นรูดเสาทั่วไปตามงานแต่งหรืองานศพ (ตามความนิยมในไต้หวัน) ชายหนุ่มคนนี้ดูเหมือนกับตกอยู่ในสถานการณ์ถูกลักพาตัวเพื่อมาเป็นส่วนสำคัญของงานแห่วันเกิดเช่นนี้

 

 

ช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. ในวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2020 มีคนอัพโหลดคลิปลงในกลุ่มเฟสบุ๊ก Baoyuan Commune (爆廢1公社) พร้อมแคปชั่น ‘เพื่อนผมผู้น่าสงสารกำลังฉลองวันเกิด และตัวเขาก็ถูกมัดติดกับเสาบนรถจิ๊ปแห่’

 

(คลิป)

 

บรรยากาศในคลิปเผยให้เห็นหญิงสาวในชุดเซ็กซี่ สวมส้นสูง ยืนอยู่บนรถจิ๊ปติดเสา เธอจับเสาไปด้วยประกาศผ่านไมค์โครโฟนคร่าวๆ ว่า…

“ก่อนอื่นฉันอยากขอโทษกับเพื่อนๆ ทุกคนในที่นี้หากเป็นการรบกวนนะคะ ฉันขอโทษจริงๆ แต่คุณจะฉลองวันเกิดอายุครบ 23 ได้แค่ครั้งเดียว มาร่วมกันอวยพรวันเกิดที่เขาไม่มีวันลืมกันค่ะ!”

 

 

หลังจากที่สาวนักเต้นรูดเสาประกาศให้คนมาร่วมจอยงานวันเกิดกันแล้ว เธอก็ลั่นตามด้วยวาจา “ขอให้ทุกคนช่วยตะโกนแฮปปี้เบิร์ทเดย์ไปด้วยกันนะ หนึ่ง สอง สาม แฮปปี้เบิร์ทเดย์ เย้!”

 

 

ส่วนชายที่อยู่บนรถคันด้านหลังก็คือเจ้าของวันเกิด ยืนแน่นิ่งถูกมัดติดอยู่กับเสากับหน้าเจื่อนๆ ยิ้มจางๆ ตัวเขาถูกพันมัดติดกับเสาด้วยพลาสติกบนรถจิ๊ปแห่ ท้ายขบวนก็ยังมีรถจิ๊ปแห่อีก 2 คัน และสาวเต้นระบำรูดเสาประจำตำแหน่งแต่ละคัน

 

แจกมินิฮาร์ทให้ค่าาาาาาา

 

ในเวลาต่อมาก็มีอีกคลิปถูกอัพโหลดเพิ่มเติม ระบุว่า มาดูกันอีกมุมของสาวนักเต้นรูดเสากับเจ้าของวันเกิด ขออวยพรสุขสันต์วันเกิดให้กับพ่อหนุ่ม ส่วนสีหน้าที่ออกมาก็ขอโทษที่หลุดขำด้วยละกัน 5555

คลิปนี้ สาวนักเต้นก็หันกล้องไปหาเจ้าของวันเกิด ตะโกนอวยพรสุขสันต์วันเกิดอย่างสนุกสนาน ขัดกับสีหน้าเจ้าของวันเกิดที่ทำอะไรไม่ได้ นอกจากอาการที่แบบว่าจะขัดขืนก็หมดหนทางสู้

 

คลิปจากมุมของสาวนักเต้นรูดเสา

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: 爆廢1公社, taiwannews

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments