หนุ่มโดนลักพาตัวมาฉลองวันเกิด ถูกมัดติดเสาอยู่บนรถแห่ พร้อมโคโยตี้รูดเสาตรงหน้า


5.4k shares

วันคล้ายวันเกิดถือว่าเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของทุกคน มีการเฉลิมฉลองตามวิถีความชื่นชอบที่แตกต่างกันไป

อย่างน้อยก็เป็นการเป่าเค้กหนึ่งก้อนเล็กๆ หรือบางคนก็เล่นใหญ่เวอร์วังอลังการแบบที่ต้องการให้ชาวบ้านชาวช่องได้รับรู้ไปด้วย

ช่วงสุดสัปดาห์ทีผ่านมา ก็มีคลิปวิดีโอฉลองวันเกิดชิ้นหนึ่งโผล่ออกมาในโลกออนไลน์ คล้ายกับเป็นพิธีกรรมอะไรสักอย่างที่มาในตีมวันเกิด ชายคนหนึ่งถูกมัดติดอยู่กับเสาบนรถจี๊ปแห่และมีสาวนักเต้นรูดเสาคอยป่าวประกาศให้

 

 

แทนที่จะเป็นการเต้นรูดเสาทั่วไปตามงานแต่งหรืองานศพ (ตามความนิยมในไต้หวัน) ชายหนุ่มคนนี้ดูเหมือนกับตกอยู่ในสถานการณ์ถูกลักพาตัวเพื่อมาเป็นส่วนสำคัญของงานแห่วันเกิดเช่นนี้

 

 

ช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. ในวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2020 มีคนอัพโหลดคลิปลงในกลุ่มเฟสบุ๊ก Baoyuan Commune (爆廢1公社) พร้อมแคปชั่น ‘เพื่อนผมผู้น่าสงสารกำลังฉลองวันเกิด และตัวเขาก็ถูกมัดติดกับเสาบนรถจิ๊ปแห่’

 

(คลิป)

 

บรรยากาศในคลิปเผยให้เห็นหญิงสาวในชุดเซ็กซี่ สวมส้นสูง ยืนอยู่บนรถจิ๊ปติดเสา เธอจับเสาไปด้วยประกาศผ่านไมค์โครโฟนคร่าวๆ ว่า…

“ก่อนอื่นฉันอยากขอโทษกับเพื่อนๆ ทุกคนในที่นี้หากเป็นการรบกวนนะคะ ฉันขอโทษจริงๆ แต่คุณจะฉลองวันเกิดอายุครบ 23 ได้แค่ครั้งเดียว มาร่วมกันอวยพรวันเกิดที่เขาไม่มีวันลืมกันค่ะ!”

 

 

หลังจากที่สาวนักเต้นรูดเสาประกาศให้คนมาร่วมจอยงานวันเกิดกันแล้ว เธอก็ลั่นตามด้วยวาจา “ขอให้ทุกคนช่วยตะโกนแฮปปี้เบิร์ทเดย์ไปด้วยกันนะ หนึ่ง สอง สาม แฮปปี้เบิร์ทเดย์ เย้!”

 

 

ส่วนชายที่อยู่บนรถคันด้านหลังก็คือเจ้าของวันเกิด ยืนแน่นิ่งถูกมัดติดอยู่กับเสากับหน้าเจื่อนๆ ยิ้มจางๆ ตัวเขาถูกพันมัดติดกับเสาด้วยพลาสติกบนรถจิ๊ปแห่ ท้ายขบวนก็ยังมีรถจิ๊ปแห่อีก 2 คัน และสาวเต้นระบำรูดเสาประจำตำแหน่งแต่ละคัน

 

แจกมินิฮาร์ทให้ค่าาาาาาา

 

ในเวลาต่อมาก็มีอีกคลิปถูกอัพโหลดเพิ่มเติม ระบุว่า มาดูกันอีกมุมของสาวนักเต้นรูดเสากับเจ้าของวันเกิด ขออวยพรสุขสันต์วันเกิดให้กับพ่อหนุ่ม ส่วนสีหน้าที่ออกมาก็ขอโทษที่หลุดขำด้วยละกัน 5555

คลิปนี้ สาวนักเต้นก็หันกล้องไปหาเจ้าของวันเกิด ตะโกนอวยพรสุขสันต์วันเกิดอย่างสนุกสนาน ขัดกับสีหน้าเจ้าของวันเกิดที่ทำอะไรไม่ได้ นอกจากอาการที่แบบว่าจะขัดขืนก็หมดหนทางสู้

 

คลิปจากมุมของสาวนักเต้นรูดเสา

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: 爆廢1公社, taiwannews

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

5.4k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions