CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มตั้งใจส่งเซลฟี่ไปให้สาวทุกคนที่กำลังคุย แต่ดันพลาดแอดเข้ากลุ่มเดียวกัน 60 คน!

ช่องทางการพูดคุยเพื่อหาคู่ในยุคสมัยนี้มีให้เลือกเยอะแยะมากมายจริงๆ ในขณะเดียวกันก็อาจจะมีการคุยทีละหลายๆ คนไปด้วยเนื่องจากยังไม่เจอคนที่ถูกใจเสียที ทว่ายิ่งคุยเยอะยิ่งต้องมีทักษะการจัดการสูงไปด้วยนะ ห้ามบ้งเด็ดขาด!

 

 

กรณีของ Issac พ่อหนุ่มรูปหล่อที่ดันเผลอทำพลาดท่าน่าอับอายต่อสาวที่กำลังคุยด้วยทุกคน ด้วยการเผลอตั้งแชทกลุ่มที่มีสาวๆ รวมกันอยู่ในนั้น 60 คน กลายเป็นเรื่องความแตกจากการที่ตั้งใจจะส่งแค่เซลฟี่แค่นั้น

เขากำลังคุยกับสาวไม่กี่คนในตอนนั้น นึกอยากจะส่งเซลฟี่อวดหุ่นให้ดูเสียหน่อย แต่กลับกลายเป็นว่ากดผิดแทนที่จะส่งภาพให้เป็นรายคน ดันมาสร้างกลุ่มมัดรวมสาวอยู่ในที่เดียวกัน…

 

 

หนึ่งในนั้นคือสาวชาวติ๊กต็อก Alaina แชร์ความรู้สึกแบบบอกไม่ถูกกับผู้ติดตามเธอ แต่ก็อธิบายว่าท้ายที่สุดแล้วผู้หญิงทุกคนก็ตกลงกันได้ว่าจะเป็นเพื่อนกันทุกคน หลังจากที่โดนโยนเข้าไปในแชทกลุ่มแบบงงๆ

“โดนแอดเข้าไปในกลุ่มที่มีสาวอีก 60 คนโดยผู้ชายที่เคยคุยด้วย…”

 

ไอแซคแชทระเบิด

 

ทีนี้สาวๆ ก็ตั้งข้อสงสัยกันว่า ช่วยอธิบายให้เข้าใจหน่อยว่ามันเกิดอะไรขึ้น เขาตั้งใจทำแบบนั้นเองรึเปล่าเนี่ย? ถึงขั้นแอดสาวที่ทั้งกำลังคุยอยู่แล้วก็คนเคยคุยไปอยู่รวมกันแบบนี้… โอ้ยยยย รถไฟทุกสายทั้งโลกชนกันทีเดียว

 

 

ทางฝั่งพ่อหนุ่มต้นเรื่องเองก็รู้สึกสำนึกผิด พยายามส่งข้อความไปขอโทษสาวๆ ทุกคนและพยายามอธิบายว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นมันคืออะไร

 

ลากสาวๆ ทุกคนทั้งที่คุยอยู่กับเคยคุยมากองรวมกัน…

 

“ถึงทุกคน ผมขอโทษกับการกระทำของผม ผมขึ้นไปชั้นบนเพื่อออกกำลังกายรอบดึกแล้วก็มีไอเดียแย่ๆ ที่จะถ่ายภาพส่วนตัวแบบผู้ชายเพื่อส่งไปให้ ก็เท่าที่คุณรู้นั่นแหละ ผมดันสร้างกลุ่มขึ้นมาแทน”

“ผมน้อมรับผิด ผมขอโทษทุกคนที่รู้สึกเจ็บ ผมกำลังเรียนรู้จากข้อผิดพลาดและจะประเมินชีวิตตัวเองใหม่ ผมกำลังจะไปงานปาร์ตี้ที่ใกล้เข้ามาแล้ว และผมขอเชิญทุกคนด้วยนะ”

 

 

พอเป็นเช่นนี้ชาวติ๊กต็อกต่างก็หัวเราะกับราคาที่พ่อหนุ่มต้องจ่าย แถมหลายคนก็บอกว่าไปติดตามสาวคนอื่นๆ ก็พูดถึงหมอนี่เหมือนกัน แม้ว่าจะขอโทษแบบสุภาพแต่ก็ดูตลกไปหน่อยแบบว่า สุภาพเหมือนมานั่งแถลงข่าวต่อหน้าสื่ออะไรทำนองนี้ 5555

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: ladbible, wrif


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น