พ่อแม่ถึงกับโวย โปสเตอร์หนัง IT Chapter 2 น่ากลัวเกินไป ทำเอาลูกๆ หวาดผวา!!


ใกล้วันฉายเข้าไปทุกทีแล้ว กับหนังสยองขวัญภาคต่อ IT:Chapter 2 ที่จะมาสร้างความหวาดผวาให้กับแฟนๆ อีกครั้ง หลังจากที่ภาคแรกทำเอาไว้ได้ดีมากๆ จนได้รับความชมมากมาย

ล่าสุดก็ได้เปิดตัวโปสเตอร์หนังแรกออกมาแล้ว และก็กลายเป็นประเด็นขึ้นมา เพราะว่ามัน ‘น่ากลัวเกินไป’ จนทำให้พ่อแม่ทั้งหลายต้องออกมาโวย ว่าทำให้ลูกๆ ของตัวเองหวาดผวา

 

 

โปสเตอร์ของหนังถูกทำออกมาเพื่อใช้ในการโฆษณา เป็นภาพของ Pennywise ยิ้มอย่างเลือดเย็น พร้อมกับมีเลือดไหลออกมาจากมุมปาก

มันถูกนำไปติดไว้ที่ป้ายโฆษณาทั่วเมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย และดูเหมือนว่าชาวเมืองจะไม่ค่อยชอบใจนัก โดยเฉพาะเด็กๆ ทั้งหลาย

 

 

ทำให้คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายต่างก็ไม่พอใจ และมองว่ามันน่ากลัวเกินกว่าที่เด็กๆ จะเห็นได้

คุณแม่ Kellie ที่มีปัญหา ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ 9news ว่า “มันทำให้เด็กๆ กลัว จนทำให้พวกเขานอนไม่หลับเลยทีเดียว”

 

 

คุณแม่ Kellie เล่าต่อว่าลูกสาวของตัวเอง Piper นั้นรู้สึกไม่ดีกับโปสเตอร์หนังเอาเสียเลย “ลูกเล่าว่า หลังจากที่เธอเห็นภาพโปสเตอร์แล้ว มันก็ติดอยู่ในหัว จะเข้านอนก็เข้านอนไม่ได้ และแม้จะเข้านอนไปแล้วก็จะสะดุ้งตื่นขึ้นมาเพราะฝันถึงมัน”

Jane Swan คุณแม่อีกท่านหนึ่งที่มีปัญหา ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “บางคนอาจจะมีความสุขที่ได้ดูหนังสยองขวัญ แต่ฉันก็เข้าใจเพราะเป็นสิทธิ์ของเขา แต่เราพยายามที่จะไม่มองโปสเตอร์เหล่านั้นอย่างเด็ดขาด”

นอกจากนี้เธอยังบ่นอีกว่า “การโปรโมทหนังบางทีก็ควรจะมีขอบเขต โดยเฉพาะหนังที่มีเรต 15+ แบบนี้ ควรจะได้รับการกรองและติดตั้งในพื้นที่ที่ไม่มีเด็ก เพราะไม่งั้นจะทำให้เกิดปัญหาได้ แบบที่ครอบครัวของเราเผชิญอยู่”

 

ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เหมือนกันนะเนี่ย

 

ที่มา : 9news, ladbible

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments