“ผมอยากเป็นพ่อคนสักวัน” พี่ Jake Gyllenhaal เผย หลังรับบทบาทในละครเวทีเกี่ยวกับพ่อ-ลูก


หนุ่มหล่อตาฟ้าขวัญใจแม่ยกอย่างพี่ Jake Gyllenhaal กลายเป็นบุคคลที่เราพากันกรี๊ดกร๊าดกันสุดๆ ในช่วงก่อน จากบทบาท Mysterio ในภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man: Far From Home

 

 

และอย่างที่เราทราบกันดีว่าพี่ Jake ของพวกเรากำลังโสดสนิทอยู่เลยล่ะ ทำให้บางทีพี่แกก็มีออกมาบ่นๆ ตัดพ้อกันบ้างเป็นครั้งคราว

ล่าสุด พี่ Jake ของเราก็ได้มีโอกาสออกมาโปรโมตละครเวทีเรื่อง Sea Wall/A Life ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างพ่อ-ลูกและการเป็นพ่อ

 

 

เขาได้เล่าเรื่องราวของตัวละครในละครเวทีเรื่องนี้ให้ทางรายการ Sunday Today ฟัง “มันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโชคชะตา ความยุ่งเหยิงของครอบครัวและความตลกของชีวิต 

มันเกี่ยวกับคุณพ่อ 2 คน และตัวละครของผมเป็นหนุ่มที่กำลังจะได้กลายเป็นคุณพ่อ” พี่ Jake กล่าวก่อนที่จะบอกว่า “ผมไม่ได้เป็นพ่อคนจริงๆ แต่ผมก็หวังว่าผมจะได้เป็นพ่อคนสักวันหนึ่ง”

แล้วลองจินตนาการน้ำเสียงชวนฝันของเขากับประโยคนี้สิคะทุกค๊นนนนน อยากกดปุ่มจองตัวเลยจริงๆ แหนะ

 

 

จริงๆ แล้วก็ไม่แปลกใจเลยที่พี่ Jake อยากมีลูกสักวัน เพราะเขาเคยให้สัมภาษณ์ไว้กับทางสื่อเกี่ยวกับพี่สาวของเขาที่มีลูกสาวสองคน ซึ่งเขารู้สึกรักและภูมิใจในตัวหลานทั้งสองของเขามาก

แต่ก็น้า พี่ Jake ก็ต้องรีบมีแฟนไวๆ นะคะ จะได้มี Jake น้อยออกมาให้แฟนๆ ได้เชยชมกัน แต่ถ้าพี่ Jake ยังไม่มีใคร สาวไทยหลายๆ คนก็รออยู่น้าา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: justjared, dailymail

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions