James Corden ออกมาแจงเรื่องไม่ได้ขับรถเองใน Carpool Karaoke อันนั้นมันข่าวปลอมว๊อย!


ไม่กี่วันที่แล้วได้มีคนออกมาเปิดเผยว่ารายการของคุณพี่ James Corden ช่วง Carpool Karaoke ที่เขาถ่ายกับ Justin Bieber เนี่ยพี่แกไม่ได้ขับรถเอง แต่มีรถบรรทุกลากรถให้ต่างหาก

เรียกได้ว่าข่าวนี้ทำให้หลายๆ คนต่างแสดงความผิดหวังต่อรายการของพี่ James ค่อนข้างเยอะมาก เพราะหลายคนเชื่อมาตลอดว่าพี่ James เขาโชว์สกิลขับรถด้วยตัวเองมาตลอด พอมารู้แบบนี้แล้วรู้สึกเหมือนโดนหักหลังยังไงก็ไม่รู้

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ: แบไต๋เบื้องหลังช่วง Carpool Karaoke ของ James Corden แท้จริงไม่ได้ขับเองแต่มีคนลากรถให้

 

 

และแล้วพี่ James ก็ออกมาชี้แจงแถลงไขเกี่ยวกับเรื่องราวนี้แล้วผ่านคลิปวิดีโอความยาว 6 นาที 32 วินาที เพื่อชี้แจงว่า ข่าวนี้มันเป็นเฟคนิวส์ หรือเป็นข่าวปลอมว๊อยยยย

จริงๆ แล้วมันถูกแค่ครึ่งเดียวค่ะ เพราะพี่ James ไม่ได้ขับรถในวันนั้นจริงๆ แต่มันเป็นเรื่องของความปลอดภัยอย่างที่ทุกคนคาดเดากัน

“ผมไม่อยากจะพูดเลย เฮ้อ… แต่นี่มันเป็นข่าวปลอมครับ!”

 

 

พี่ James พูดตอนต้นคลิปวิดีโอก่อนจะอธิบายว่า เขาขับรถด้วยตัวเองตลอดในรายการนี้ แต่จะมีบางครั้งที่เลือกใช้รถบรรทุกลากรถถ้าคิดว่ามันดูไม่ค่อยปลอดภัย เขากล่าวว่า

“ผมขับรถเองตลอดครับ แต่ถ้าเราคิดว่าเราทำอะไรที่มันไม่ปลอดภัยอย่างเต้น หรือเปลี่ยนชุด หรือผมเมางี้ ก็จะให้รถมาลาก

 

 

ในกรณีของ Justin Bieber เราคิดว่าลากรถคงปลอดภัยที่สุดแล้ว

วิดีโอที่คุณเห็นมีคนดูกว่า 13 ล้านวิว ซึ่งมันมากกว่าบางคลิปของ Carpool Karaoke อีก!”

 

 

และจากนั้นพี่ James ก็ยกเอาคอมเมนต์และหัวข้อข่าวฮาๆ มาเล่าในรายการ อย่างสำนักข่าวหนึ่งบอกว่า “การโกหกที่แย่ที่สุดรองจาก ‘ซานต้ามีอยู่จริง’ ก็คือ James Corden ไม่ได้ขับรถเอง”

ในขณะที่มีสาวรายหนึ่งบอกว่า “นี่ไงเหตุผลที่ฉันไม่เชื่อผู้ชาย” ซึ่งมันทำให้พี่ James รู้สึกตกใจมากที่ตัวเองทำผู้คนผิดหวังได้ขนาดนี้จนเขาเล่นมุกว่า

“ผมตกใจมากที่ผมทำบางอย่างให้ผู้คนผิดหวังมากกว่าหนังเรื่อง Cats (พี่ James แสดงหนังเรื่องนี้ค่ะและคำวิจารณ์มันออกมาไม่ค่อยดีนัก)”

 

 

สุดท้ายพี่ James จึงนำรายชื่อของดาราทั้งหมดที่เขาไม่ได้ขับรถเองมาโชว์ โดยดาราเหล่านี้เป็นบุคคลประเภทไฮเปอร์ทั้งนั้นอ่ะค่ะ 555555

 

รายชื่อดาราที่พี่ James เชิญมาออกรายการ แต่ไม่ได้ขับรถเอง

 

หลังจากนั้นพี่แกก็โชว์รายชื่อของดาราที่แกขับรถเองทั้งหมดให้เราดู ซึ่งมันมีมากกว่าคนที่ไม่ได้ขับจริงๆ ค่ะ

 

รายชื่อของดาราที่พี่ James ขับรถให้

 

แบบนี้แฟนๆ ที่ผิดหวังก็คงสบายใจได้สักทีว่าพี่ James ไม่ได้โกหก แต่พี่แกแค่ยึดหลักปลอดภัยไว้ก่อนเท่านั้นเอง ยังไงก็ขอให้ติดตามรายการของพี่แกต่อไปน้าาา

 

ลองชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

 

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments