CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Jason Momoa เอาถุงเท้าสีชมพูคลุมน้องปู๋ว ตอนเข้าฉากใน GOT กลายเป็นตำนานที่ไม่มีวันลืม

หากกล่าวถึงซีรีส์เรื่อง Game of Thornes เชื่อว่าหลายคนต้องคิดถึงฉากในตำนานระหว่าง Jason Momoa ผู้รับบทบาท คาล โดรโก กับ Emilia Clarke ผู้รับบทบาท เดแนริส ทาร์แกเรียน อย่างแน่นอน

โดยเฉพาะในฉากที่ทั้งคู่ต้องมีเซ็กส์กันอย่างดุเดือด จนทำให้หลายคนยกให้พี่ Jason เป็นตำนานในท่าด็อกกี้เลยก็ว่าได้

 

 

แต่ทุกคนทราบไหมว่าเบื้องหลังฉากนี้มันไม่ได้รุนแรงเหมือนที่เห็นผ่านทางหน้าจอเลย ซึ่งพอตัดภาพมาในความเป็นจริงมันกลับเต็มไปด้วยความฮาและเสียงหัวเราะของคนทั้งกองถ่าย เพราะน้องปู๋วของพี่ Jason เลยค่ะ

เรื่องราวนี้ถูกเล่าเอาไว้ในรายการ The Graham Norton Show โดยผู้เข้าร่วมฉากอย่างแม่มังกร Emilia ที่เธอเล่าว่าฉากนี้พี่ Jason ต้องสวมถุงเท้าข้างเดียวไว้ที่น้องปู๋ว เพื่อให้ดูเหมือนเปลือยกายอยู่จริงๆ

 

 

แต่ฉากนี้เป็นฉากเซ็กส์ที่ค่อนข้างรุนแรง เพราะในบทพี่ Jason ต้องขืนใจ Emilia ด้วยเหตุนี้เองเขาเลยแก้สถานการณ์อันรุนแรงนี้ด้วยการสวมถุงเท้าสีชมพูแป๋วแหววเอาไว้ที่น้องปู๋วซะเลย

Emilia เล่าเหตุการณ์นี้พร้อมกับเสียงหัวเราะว่า

 

 

“Jason เป็นคนตลกค่ะ เขาดูเหมือนไม่ใช่คนตลก แต่เขาเป็นคนตลกมาก และใช่… แม้แต่ในฉากที่ดาร์กมากที่สุดก็ตลก

มันมีฉากข่มขืนที่เกิดขึ้นในซีซั่น 1 ชัดเจนเลยว่าเราต้องเปลือยและเขาพยายามทำให้เราสบายใจขึ้น เพราะมันไม่ใช่แค่ฉากเซ็กส์ แต่เป็นฉากเซ็กส์ที่ค่อนข้างรุนแรง

 

 

ในฉากหนึ่งที่เขาต้องหันหลังให้กล้องและหันหน้ามาทางฉัน เขาตัดสินใจไม่ใช้ถุงเท้าสีทั่วไป แต่เลือกที่จะใช้ถุงเท้าสีชมพูแสนสวยที่มีขนนุ่มนิ่มแทน…”

 

 

เพราะแบบนี้เอง Emilia ต้องเผชิญหน้ากับน้องปู๋วของพี่ Jason ที่มีถุงเท้าสีชมพูคลุมอยู่ตลอดทั้งฉาก ทำให้เธอหลุดหัวเราะออกมาบ่อยมากจนแทบไม่เป็นอันถ่ายกันเลยทีเดียว แถม Emilia ยังตบท้ายอีกว่า

“มันหยึยมาก มันทั้งใหญ่และชมพูแป๋นจนฉันไม่รู้จะทำยังไงเลย”

 

 

โอ๊ยยยย พี่ Jason นี่ก็น่ารักจริงๆ อยากให้เพื่อนนักแสดงไม่ประหม่าจนต้องกลบเกลื่อนฉากอันแสนรุนแรงด้วยถุงเท้าสีชมพูแบบนี้ หาทำมากพ่อ

 

ชมคลิปสัมภาษณ์ได้ที่ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: The Graham Norton Show

Comments

ใส่ความเห็น