กลับมาอีกแล้ว!! ภาพเบื้องหลังการถ่าย AV เซ็ตใหม่ และ “แก้ว” ชาวเน็ตร่วมกันแก้ไขปริศนา


อยากให้ทุกคนมองว่าคอนเทนต์นี้เป็นคอนเทนต์เกี่ยวกับสาระความรู้ เกี่ยวกับอาชีพการแสดง “หนังผู้ใหญ่” ก็แล้วกัน ไม่ได้มีเจตนาทะลึ่งหรือลามกอนาจารแต่อย่างใด

(เพราะคนเขียนคอนเทนต์นี้คือ #เหมียวหง่าว ที่จะมุ่งเน้นไปที่คอนเทนต์เกี่ยวกับการเปิดโลก สาระความรู้ ไม่ใช่ #เหมียวตะปู ซึ่งไอ้คนหลังน่ะเขียนเพราะความหื่นล้วนๆ)

โดยวันนี้เราจะมามอบสาระดีๆ ให้กับเพื่อนๆ ในหัวข้อ “การถ่ายทำภาพยนตร์ผู้ใหญ่” หรือที่รู้จักกันในชื่อของ AV นั้นเป็นอย่างไร!?

เซ็ตภาพเหล่านี้เป็นของผู้กำกับหนัง JAV รายหนึ่ง ใช้ชื่อบนทวิตเตอร์ว่า AV監督さもあり ที่มักจะเอาภาพเบื้องหลังการทำงานมาโพสต์ลงทวิตเตอร์อยู่เป็นประจำ

 

และนี่ก็คือเซ็ตภาพใหม่ๆ ลองไปรับชมพร้อมๆ กันได้เลยครับ

.

.

.

 

ไม่ต้องสงสัยว่าใหม่แค่ไหน เพราะขนาดช่างกล้องยังต้องสวมหน้ากากอนามัย!!

.

.

.

.

.

 

ก็เช่นเดิมครับพอรับชมเซ็ตภาพจนจบแล้ว ชาวเน็ตหลายคนต่างก็จับสังเกตเห็นถึง “แก้ว” ที่ทีมงานยื่นให้นักแสดงนำชาย แล้วนักแสดงก็จะเอานิ้ว 2 นิ้วไปจุ่มอยู่ในนั้นทุกภาพ!!

เลยเกิดเป็นประเด็นคำถามขึ้นมาว่า สรุปแล้วมันมีไว้ทำอะไรกันแน่?? ลองไปอ่านความเห็นของชาวเน็ตบางส่วนกันดูครับ

 

“เราต้องแก้ไขปัญหานี้ให้ได้ น่าจะเป็นสิ่งที่ลึกลับที่สุดของวงการการถ่ายทำหนังผู้ใหญ่เลยทีเดียว”

“แม้แต่กูเกิ้ล ก็ไม่มีประโยชน์”

 

ชาวเน็ตบางส่วนก็เข้ามาคาดเดาด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์ว่า แปลแบบคร่าวๆ ก็คือ “เป็นปรากฎการณ์ที่คล้ายกับหากเราเอามือแช่ในน้ำอุ่น ก็จะทำให้เราฉี่ราดบนที่นอนได้”

“แต่ตรงนี้น่าจะเป็นน้ำร้อน หรือน้ำเย็นนะ เพราะหากผิวหนังของคุณสัมผัสกับความเย็น จะทำให้เส้นเลือดขยาย ทำให้เลือดไหลไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว”

 

บ้างก็เดาว่าน่าจะเอาไว้ทำเสียแจ๊ะๆ รึเปล่า?

 

บางส่วนก็บอกว่ามีอีกหนึ่งทฤษฎี “ก็คือในถ้วยนั้นเป็นของเหลวที่เอาใช้ในการเพิ่มการหล่อลื่น พอเวลาจะใช้นักแสดงชายก็จะเอามือจิ้มลงไปในแก้วทีหนึ่ง และทฤษฎีนี้ก็ดูจะเป็นไปได้มากที่สุดแล้วสำหรับฉัน แต่ที่เห็นมาแบบทุกภาพแบบนี้ ไอ้ผู้กำกับคนนี้น่าจะอยากแกล้งคนที่เห็นภาพเหล่านี้มากกว่า”

 

ซึ่งก่อนหน้านี้น้อง #เหมียวตะปู ศาสดานักแจกวาร์ปประจำเว็บไซต์ของเราก็เคยไปค้นข้อมูลมาแล้ว เป็นข้อมูลจากการ์ตูนญี่ปุ่นที่ชื่อว่า AV Danyuu Hajimemashita ซึ่งพูดถึงเส้นทางการเป็นดารา JAV ชาย

โดยในการ์ตูนอธิบายเอาไว้ว่าในแก้วกระดาษดังกล่าวก็คือ “โลชั่นหรือเจลหล่อลื่น” สำหรับใช้ระหว่างการมีเซ็กส์ ช่วยให้นางเอกไม่รู้สึกเจ็บบริเวณช่องคลอด เวลาที่เกิดการเสียดสีอย่างแรง ต่อเนื่องนานหลายนาที

 

.

 

จากข้อมูลนี้ บวกกับการวิเคราะห์ของชาวเน็ตต่างประเทศ ก็น่าจะทำให้ได้ข้อสรุปแล้วว่า มันคือเจลหล่อลื่นนั่นแหละ ส่วนที่ว่าทำไมถึงเห็นจิ้มตลอดแม้ไม่ได้อยู่ในจังหวะเข้าด้ายเข้าเข็มก็ยังจิ้ม ก็เพราะว่านายผู้กำกับคนนี้เค้าอยากจะแกล้งพวกเรายังไงล่ะ ฮร่าๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว (ผู้มีศีลธรรมอันดี)

ที่มา : AV監督さもあり1

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments