กลับมาอีกแล้ว!! ภาพเบื้องหลังการถ่าย AV เซ็ตใหม่ และ “แก้ว” ชาวเน็ตร่วมกันแก้ไขปริศนา


1k share

อยากให้ทุกคนมองว่าคอนเทนต์นี้เป็นคอนเทนต์เกี่ยวกับสาระความรู้ เกี่ยวกับอาชีพการแสดง “หนังผู้ใหญ่” ก็แล้วกัน ไม่ได้มีเจตนาทะลึ่งหรือลามกอนาจารแต่อย่างใด

(เพราะคนเขียนคอนเทนต์นี้คือ #เหมียวหง่าว ที่จะมุ่งเน้นไปที่คอนเทนต์เกี่ยวกับการเปิดโลก สาระความรู้ ไม่ใช่ #เหมียวตะปู ซึ่งไอ้คนหลังน่ะเขียนเพราะความหื่นล้วนๆ)

โดยวันนี้เราจะมามอบสาระดีๆ ให้กับเพื่อนๆ ในหัวข้อ “การถ่ายทำภาพยนตร์ผู้ใหญ่” หรือที่รู้จักกันในชื่อของ AV นั้นเป็นอย่างไร!?

เซ็ตภาพเหล่านี้เป็นของผู้กำกับหนัง JAV รายหนึ่ง ใช้ชื่อบนทวิตเตอร์ว่า AV監督さもあり ที่มักจะเอาภาพเบื้องหลังการทำงานมาโพสต์ลงทวิตเตอร์อยู่เป็นประจำ

 

และนี่ก็คือเซ็ตภาพใหม่ๆ ลองไปรับชมพร้อมๆ กันได้เลยครับ

.

.

.

 

ไม่ต้องสงสัยว่าใหม่แค่ไหน เพราะขนาดช่างกล้องยังต้องสวมหน้ากากอนามัย!!

.

.

.

.

.

 

ก็เช่นเดิมครับพอรับชมเซ็ตภาพจนจบแล้ว ชาวเน็ตหลายคนต่างก็จับสังเกตเห็นถึง “แก้ว” ที่ทีมงานยื่นให้นักแสดงนำชาย แล้วนักแสดงก็จะเอานิ้ว 2 นิ้วไปจุ่มอยู่ในนั้นทุกภาพ!!

เลยเกิดเป็นประเด็นคำถามขึ้นมาว่า สรุปแล้วมันมีไว้ทำอะไรกันแน่?? ลองไปอ่านความเห็นของชาวเน็ตบางส่วนกันดูครับ

 

“เราต้องแก้ไขปัญหานี้ให้ได้ น่าจะเป็นสิ่งที่ลึกลับที่สุดของวงการการถ่ายทำหนังผู้ใหญ่เลยทีเดียว”

“แม้แต่กูเกิ้ล ก็ไม่มีประโยชน์”

 

ชาวเน็ตบางส่วนก็เข้ามาคาดเดาด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์ว่า แปลแบบคร่าวๆ ก็คือ “เป็นปรากฎการณ์ที่คล้ายกับหากเราเอามือแช่ในน้ำอุ่น ก็จะทำให้เราฉี่ราดบนที่นอนได้”

“แต่ตรงนี้น่าจะเป็นน้ำร้อน หรือน้ำเย็นนะ เพราะหากผิวหนังของคุณสัมผัสกับความเย็น จะทำให้เส้นเลือดขยาย ทำให้เลือดไหลไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว”

 

บ้างก็เดาว่าน่าจะเอาไว้ทำเสียแจ๊ะๆ รึเปล่า?

 

บางส่วนก็บอกว่ามีอีกหนึ่งทฤษฎี “ก็คือในถ้วยนั้นเป็นของเหลวที่เอาใช้ในการเพิ่มการหล่อลื่น พอเวลาจะใช้นักแสดงชายก็จะเอามือจิ้มลงไปในแก้วทีหนึ่ง และทฤษฎีนี้ก็ดูจะเป็นไปได้มากที่สุดแล้วสำหรับฉัน แต่ที่เห็นมาแบบทุกภาพแบบนี้ ไอ้ผู้กำกับคนนี้น่าจะอยากแกล้งคนที่เห็นภาพเหล่านี้มากกว่า”

 

ซึ่งก่อนหน้านี้น้อง #เหมียวตะปู ศาสดานักแจกวาร์ปประจำเว็บไซต์ของเราก็เคยไปค้นข้อมูลมาแล้ว เป็นข้อมูลจากการ์ตูนญี่ปุ่นที่ชื่อว่า AV Danyuu Hajimemashita ซึ่งพูดถึงเส้นทางการเป็นดารา JAV ชาย

โดยในการ์ตูนอธิบายเอาไว้ว่าในแก้วกระดาษดังกล่าวก็คือ “โลชั่นหรือเจลหล่อลื่น” สำหรับใช้ระหว่างการมีเซ็กส์ ช่วยให้นางเอกไม่รู้สึกเจ็บบริเวณช่องคลอด เวลาที่เกิดการเสียดสีอย่างแรง ต่อเนื่องนานหลายนาที

 

.

 

จากข้อมูลนี้ บวกกับการวิเคราะห์ของชาวเน็ตต่างประเทศ ก็น่าจะทำให้ได้ข้อสรุปแล้วว่า มันคือเจลหล่อลื่นนั่นแหละ ส่วนที่ว่าทำไมถึงเห็นจิ้มตลอดแม้ไม่ได้อยู่ในจังหวะเข้าด้ายเข้าเข็มก็ยังจิ้ม ก็เพราะว่านายผู้กำกับคนนี้เค้าอยากจะแกล้งพวกเรายังไงล่ะ ฮร่าๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว (ผู้มีศีลธรรมอันดี)

ที่มา : AV監督さもあり1

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1k share
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions