สาวออกกฎเหล็ก ‘มีเซ็กส์ได้แค่วันเดียว’ มอบเป็นของขวัญคริสต์มาส วันเดียวก็เสียวแล้ว


การมีข้อตกลงระหว่างกันในชีวิตคู่รักนั้นก็ล้วนแล้วแต่ความสมัครใจของทั้งสองฝ่าย อาจจะมีข้อตกลงเล็กน้อยที่กำหนดวิถีชีวิตแตกต่างกันไปของแต่ละคู่ แต่สำหรับคู่นี้ถือว่าแตกต่างจากคู่อื่นมาก นั่นก็คือการยึดถือกฎเหล็กมีเซ็กส์ได้แค่วันเดียวต่อปี!

 

 

เรื่องราวของ Jen Stephens วัย 23 ปี คุณแม่ชาวเมือง Prestwich ในเขตมหานครแมนเชสเตอร์ เธอเปิดเผยกับสื่อว่ามีกฎเหล็กที่ยึดถือกับสามีหนุ่ม Rob Walker วัย 24 ปี

ที่จะมีเซ็กส์ได้แค่หนึ่งครั้งต่อปีและจะต้องเป็นวันที่ 25 ธันวาคมเท่านั้น เพื่อมอบเป็นของขวัญวันคริสต์มาสสุดแสนวิเศษยังไงล่ะ

 

 

“ฉันรู้ว่ามันฟังดูบ้าบอนะแต่มันเหมาะกับเรา ความจริงก็คือการที่เราเลือกแบบนี้ในวันคริสต์มาสยิ่งทำให้เรามั่นคงขึ้น เราต้องการกันและกันมากขึ้น เราแฮปปี้แล้วกับการที่ได้แค่จูบและกอดกันตลอดทั้งปี”

สำหรับชาวอังกฤษส่วนใหญ่ในช่วงนี้ก็มักจะมารวมกลุ่มตัวรวมครอบครัวกัน เฉลิมฉลองอะไรก็ว่ากันไปหรือไม่ก็มานั่งฟังพระบรมราโชวาทของควีนเอลิซาเบธผ่านโทรทัศน์

ส่วนชีวิตของ Jen กับ Rob ในวันที่ 25 ธันวาคมของทุกปีก็คือวันแฮปปี้เซ็กส์มาส!

 

 

อย่างไรก็ตามแม้จะมีอะไรกันน้อยมากแค่หนึ่งครั้งต่อปีแต่ก็จุดติดได้พยานรักตัวน้อยมาในปี 2019 ด้วยแหละ และได้ตั้งชื่อน้องว่า Arabella ปัจจุบันมีอายุ 3 เดือนแล้วล่ะ

“การมีเซ็กส์ในตัวของมันเองก็ดีอยู่แล้ว แล้วในวันที่ดีที่สุดของปีแบบนี้ ทำไมไม่ทำให้มันดีขึ้นไปอีกล่ะ? ฉันไม่ได้คาดหวังให้คนมาเข้าใจกฎของเรานะ เราแค่ทำตามแบบของเราไม่ต้องแคร์คนอื่น”

 

สำหรับ Jen แล้วการมีเซ็กส์แค่ครั้งเดียวต่อปีกับสามีก็คือของขวัญที่ดีที่สุดในเทศกาลแห่งความสุขเช่นนี้แล้ว เธอไม่ได้ต้องการอะไรมากไปกว่านี้

“วันที่ 25 ธันวาคม มีความสำคัญแบบพิเศษมากๆ สำหรับเราสองคนที่ตัดสินใจทำให้มันพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก ฉันเจอ Rob ครั้งแรกในวันคริสต์มาสปี 2017 ในงานปาร์ตี้ของเพื่อนๆ ที่รู้จักกัน แล้วแวะพักในเมืองช่วงวันหยุดยาวพอดี”

พอสบโอกาสได้เจอะเจอกัน ทั้งสองก็เริ่มออกเดทกันอย่างจริงจัง

 

 

ทั้งคู่ต่างอยากรู้จักกันและกันให้มากขึ้นแต่ก็ไม่อยากเร่งรีบอะไร เพราะอยากจะทำให้มั่นใจก่อนว่าเป็นคนที่ใช่จริงๆ หรือไม่…

แต่ในที่สุดช่วงเดือนมกราคม 2018 Rob ก็ต้องไปเรียนแลกเปลี่ยนที่ลอสแอนเจลิส แต่ก็ยังคงติดต่อสานสัมพันธ์กันอยู่แม้จะไม่ได้เจอหน้ากันเลยก็ตาม

“เราใช้เวลาร่วมกันผ่านโทรศัพท์และวิดีโอคอลกันอยู่ตลอด นั่นก็ยิ่งทำให้เราใกล้ชิดกันมากขึ้นค่ะ”

 

 

พอถึงเวลาช่วงคริสต์มาสปี 2018 Rob ก็เดินทางกลับมาที่อังกฤษ ทั้งคู่จึงใช้เวลาอยู่ด้วยกันแบบแยกเดี่ยวไม่เกี่ยวกับใครเลยเพื่อร่วมรักกันครั้งแรก

ทั้งนี้ทั้งนั้น ความใกล้ชิดของทั้งสองไม่ได้โฟกัสไปที่เซ็กส์อย่างเดียวเพราะมักจะคุยกันได้ตั้งแต่เรื่องบนเตียงยันไปสารพัดเรื่องเช่น อาหารจานโปรดหรืออะไรก็แล้วแต่

 

 

ภายหลังจากนั้นเพียงสัปดาห์เดียว พ่อหนุ่ม Rob ก็ขอ Jen แต่งงานในคืนวันก่อนปีใหม่ แต่พอถึงปีใหม่ปุ๊บเขาก็ต้องออกไปทำงานต่างถิ่นอยู่บ่อยๆ ในขณะที่ Jen ก็ทำงานอยู่ในแมนเชสเตอร์

“เซ็กส์สำหรับเราไม่ได้สำคัญมากนัก ฉันบอกกับ Rob ว่าเราจะไม่มีเซ็กส์จนกว่าจะถึงวันคริสต์มาส เพราะมันเคยได้ผลมาแล้วในปีก่อน เขาก็ไม่ได้รู้สึกช็อคอะไรนะ เพราะเราหมั้นกันแล้วเขาก็รู้ดีว่ามันเป็นยังไง และเราคิดว่ามันจะทำให้วันคริสต์มาสพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก”

 

อย่างไรก็ตามเธอยอมรับว่าหลายคนไม่เข้าใจกฎเหล็กข้อนี้ และเพื่อนในกลุ่มของเธอก็มีประสบการณ์เช่นนี้เหมือนๆ กันด้วย

“เราบอกเพื่อนๆ ในกลุ่มว่าเราคบกันยังไง เพื่อนในกลุ่มก็บอกว่ามีเซ็กส์น้อยครั้งต่อปีเหมือนกัน เราไม่ได้กระหายจะมีอะไรกันขนาดนั้น และตัว Rob เองก็ยุ่งกับงานมาก เราแค่มีกันและกันก็พอแล้ว”

 

 

แต่ในวันคริสต์มาสปี 2019 ที่ผ่านมา Jen เปิดเผยว่าวันเสียววันเดียวของปีมันสุดมากๆ เพราะจัดบนเตียงกันไปถึง 5 รอบเลยทีเดียว

และรอบนี้ก็เป็นการตั้งครรภ์มีลูกในวันคริสต์มาสด้วย เพราะรู้ผลหลังจากนั้นเป็นเวลา 3 สัปดาห์ ซึ่งทั้งคู่ต่างก็รู้สึกดีมากๆ กับกฎข้อนี้

 

 

สำหรับน้อง Arabelle ก็เพิ่งคลอดออกมาเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2020 ที่ผ่านมานี่เอง คุณแม่ Jen กับคุณพ่อ Rob ก็เอ็นดูลูกสาวกันสุดๆ

และเมื่อถามว่าจะมีอีกเมื่อไหร่กันล่ะ? แม่ Jen เองก็รู้สึกทนรอวันคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึงไม่ไหวแล้ว ส่วนพ่อ Rob ก็ตื่นเต้นพอๆ กันที่จะถึงวันปลดล็อคของปีอีกครั้ง

“พ่อ Rob น่าจะมาสั่นกระดิ่งจิงเกิลเบลส์ให้ฉันมีน้องออกมาอีกสักคนนะ”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: thesun

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments