สาวออกกฎเหล็ก ‘มีเซ็กส์ได้แค่วันเดียว’ มอบเป็นของขวัญคริสต์มาส วันเดียวก็เสียวแล้ว


2.7k shares

การมีข้อตกลงระหว่างกันในชีวิตคู่รักนั้นก็ล้วนแล้วแต่ความสมัครใจของทั้งสองฝ่าย อาจจะมีข้อตกลงเล็กน้อยที่กำหนดวิถีชีวิตแตกต่างกันไปของแต่ละคู่ แต่สำหรับคู่นี้ถือว่าแตกต่างจากคู่อื่นมาก นั่นก็คือการยึดถือกฎเหล็กมีเซ็กส์ได้แค่วันเดียวต่อปี!

 

 

เรื่องราวของ Jen Stephens วัย 23 ปี คุณแม่ชาวเมือง Prestwich ในเขตมหานครแมนเชสเตอร์ เธอเปิดเผยกับสื่อว่ามีกฎเหล็กที่ยึดถือกับสามีหนุ่ม Rob Walker วัย 24 ปี

ที่จะมีเซ็กส์ได้แค่หนึ่งครั้งต่อปีและจะต้องเป็นวันที่ 25 ธันวาคมเท่านั้น เพื่อมอบเป็นของขวัญวันคริสต์มาสสุดแสนวิเศษยังไงล่ะ

 

 

“ฉันรู้ว่ามันฟังดูบ้าบอนะแต่มันเหมาะกับเรา ความจริงก็คือการที่เราเลือกแบบนี้ในวันคริสต์มาสยิ่งทำให้เรามั่นคงขึ้น เราต้องการกันและกันมากขึ้น เราแฮปปี้แล้วกับการที่ได้แค่จูบและกอดกันตลอดทั้งปี”

สำหรับชาวอังกฤษส่วนใหญ่ในช่วงนี้ก็มักจะมารวมกลุ่มตัวรวมครอบครัวกัน เฉลิมฉลองอะไรก็ว่ากันไปหรือไม่ก็มานั่งฟังพระบรมราโชวาทของควีนเอลิซาเบธผ่านโทรทัศน์

ส่วนชีวิตของ Jen กับ Rob ในวันที่ 25 ธันวาคมของทุกปีก็คือวันแฮปปี้เซ็กส์มาส!

 

 

อย่างไรก็ตามแม้จะมีอะไรกันน้อยมากแค่หนึ่งครั้งต่อปีแต่ก็จุดติดได้พยานรักตัวน้อยมาในปี 2019 ด้วยแหละ และได้ตั้งชื่อน้องว่า Arabella ปัจจุบันมีอายุ 3 เดือนแล้วล่ะ

“การมีเซ็กส์ในตัวของมันเองก็ดีอยู่แล้ว แล้วในวันที่ดีที่สุดของปีแบบนี้ ทำไมไม่ทำให้มันดีขึ้นไปอีกล่ะ? ฉันไม่ได้คาดหวังให้คนมาเข้าใจกฎของเรานะ เราแค่ทำตามแบบของเราไม่ต้องแคร์คนอื่น”

 

สำหรับ Jen แล้วการมีเซ็กส์แค่ครั้งเดียวต่อปีกับสามีก็คือของขวัญที่ดีที่สุดในเทศกาลแห่งความสุขเช่นนี้แล้ว เธอไม่ได้ต้องการอะไรมากไปกว่านี้

“วันที่ 25 ธันวาคม มีความสำคัญแบบพิเศษมากๆ สำหรับเราสองคนที่ตัดสินใจทำให้มันพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก ฉันเจอ Rob ครั้งแรกในวันคริสต์มาสปี 2017 ในงานปาร์ตี้ของเพื่อนๆ ที่รู้จักกัน แล้วแวะพักในเมืองช่วงวันหยุดยาวพอดี”

พอสบโอกาสได้เจอะเจอกัน ทั้งสองก็เริ่มออกเดทกันอย่างจริงจัง

 

 

ทั้งคู่ต่างอยากรู้จักกันและกันให้มากขึ้นแต่ก็ไม่อยากเร่งรีบอะไร เพราะอยากจะทำให้มั่นใจก่อนว่าเป็นคนที่ใช่จริงๆ หรือไม่…

แต่ในที่สุดช่วงเดือนมกราคม 2018 Rob ก็ต้องไปเรียนแลกเปลี่ยนที่ลอสแอนเจลิส แต่ก็ยังคงติดต่อสานสัมพันธ์กันอยู่แม้จะไม่ได้เจอหน้ากันเลยก็ตาม

“เราใช้เวลาร่วมกันผ่านโทรศัพท์และวิดีโอคอลกันอยู่ตลอด นั่นก็ยิ่งทำให้เราใกล้ชิดกันมากขึ้นค่ะ”

 

 

พอถึงเวลาช่วงคริสต์มาสปี 2018 Rob ก็เดินทางกลับมาที่อังกฤษ ทั้งคู่จึงใช้เวลาอยู่ด้วยกันแบบแยกเดี่ยวไม่เกี่ยวกับใครเลยเพื่อร่วมรักกันครั้งแรก

ทั้งนี้ทั้งนั้น ความใกล้ชิดของทั้งสองไม่ได้โฟกัสไปที่เซ็กส์อย่างเดียวเพราะมักจะคุยกันได้ตั้งแต่เรื่องบนเตียงยันไปสารพัดเรื่องเช่น อาหารจานโปรดหรืออะไรก็แล้วแต่

 

 

ภายหลังจากนั้นเพียงสัปดาห์เดียว พ่อหนุ่ม Rob ก็ขอ Jen แต่งงานในคืนวันก่อนปีใหม่ แต่พอถึงปีใหม่ปุ๊บเขาก็ต้องออกไปทำงานต่างถิ่นอยู่บ่อยๆ ในขณะที่ Jen ก็ทำงานอยู่ในแมนเชสเตอร์

“เซ็กส์สำหรับเราไม่ได้สำคัญมากนัก ฉันบอกกับ Rob ว่าเราจะไม่มีเซ็กส์จนกว่าจะถึงวันคริสต์มาส เพราะมันเคยได้ผลมาแล้วในปีก่อน เขาก็ไม่ได้รู้สึกช็อคอะไรนะ เพราะเราหมั้นกันแล้วเขาก็รู้ดีว่ามันเป็นยังไง และเราคิดว่ามันจะทำให้วันคริสต์มาสพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก”

 

อย่างไรก็ตามเธอยอมรับว่าหลายคนไม่เข้าใจกฎเหล็กข้อนี้ และเพื่อนในกลุ่มของเธอก็มีประสบการณ์เช่นนี้เหมือนๆ กันด้วย

“เราบอกเพื่อนๆ ในกลุ่มว่าเราคบกันยังไง เพื่อนในกลุ่มก็บอกว่ามีเซ็กส์น้อยครั้งต่อปีเหมือนกัน เราไม่ได้กระหายจะมีอะไรกันขนาดนั้น และตัว Rob เองก็ยุ่งกับงานมาก เราแค่มีกันและกันก็พอแล้ว”

 

 

แต่ในวันคริสต์มาสปี 2019 ที่ผ่านมา Jen เปิดเผยว่าวันเสียววันเดียวของปีมันสุดมากๆ เพราะจัดบนเตียงกันไปถึง 5 รอบเลยทีเดียว

และรอบนี้ก็เป็นการตั้งครรภ์มีลูกในวันคริสต์มาสด้วย เพราะรู้ผลหลังจากนั้นเป็นเวลา 3 สัปดาห์ ซึ่งทั้งคู่ต่างก็รู้สึกดีมากๆ กับกฎข้อนี้

 

 

สำหรับน้อง Arabelle ก็เพิ่งคลอดออกมาเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2020 ที่ผ่านมานี่เอง คุณแม่ Jen กับคุณพ่อ Rob ก็เอ็นดูลูกสาวกันสุดๆ

และเมื่อถามว่าจะมีอีกเมื่อไหร่กันล่ะ? แม่ Jen เองก็รู้สึกทนรอวันคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึงไม่ไหวแล้ว ส่วนพ่อ Rob ก็ตื่นเต้นพอๆ กันที่จะถึงวันปลดล็อคของปีอีกครั้ง

“พ่อ Rob น่าจะมาสั่นกระดิ่งจิงเกิลเบลส์ให้ฉันมีน้องออกมาอีกสักคนนะ”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: thesun

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2.7k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions