CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Jennifer Aniston โพสต์เบื้องหลังก่อนถ่ายปกนิตยสาร แต่งยังไงให้สวยตั้งแต่ตื่นนอน

ตอนที่เหล่าดาราสาวเขาถ่ายปกนิตยสารกัน หลายคนเขามักจะให้เราได้เห็นแต่ความสวยเบื้องหน้าของพวกเธอใช่ไหมล่ะ ซึ่งยากนักที่เราจะเห็นว่าเบื้องหลังของมันเป็นอย่างไร

แต่ไม่ใช่กับนักแสดงสาวสุดกวนอย่าง Jennifer Aniston ที่เธอเลือกโพสต์ภาพเบื้องหลังตัวเองให้กับแฟนๆ ดูซะเลย

 

 

หากใครที่ติดตามซีรีส์เรื่อง Friends มาก่อนก็คงจะรู้จักกับ Jennifer เป็นอย่างดี ซึ่งตอนนั้นเธอรับบทบาทเป็นเรเชล ลูกคุณหนูผู้ผันตัวมาเป็นเด็กเสิร์ฟในร้านกาแฟแห่งหนึ่ง

แม้ซีรีส์เรื่องนี้จะจบไปหลายไปแล้ว แต่เหล่าแฟนๆ ก็ยังคงคิดถึงมันไม่เปลี่ยนแปลงแล้วจริงๆ…

 

 

และแล้วเมื่อไม่นานมานี้สาว Jennifer ผู้ไม่เล่นโซเชียลมีเดียก็เปิดอินสตาแกรมของตนเองขึ้นมาเป็นครั้งแรก พร้อมโพสต์รูปภาพรวมตัวเหล่านักแสดง Friends ทำเอาโลกอินเทอร์เน็ตปั่นป่วนไปหมด

โดยเธอสามารถทำลายสถิติโลก มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมทะลุหนึ่งล้านคนในเวลาเพียงแค่ 5 ชั่วโมงเท่านั้น แล้วตอนนี้ที่เธอเปิดมาได้ไม่ถึง 2 อาทิตย์ เธอก็มียอดผู้ติดตามปาไปแล้วกว่า 15 ล้านคนเลยทีเดียว

 

https://www.instagram.com/p/B3o8vWDhlOh/

 

ล่าสุด Jennifer เธอก็ได้มีโอกาสไปถ่ายแบบให้นิตยสารชื่อดังอย่าง Variety ขอบอกเลยว่ารูปปกมันออกมาดูดีมากไม่ต่างจากสมัยเธอสาวๆ เลย แม้ว่าเธอจะอายุ 50 ปีแล้วก็ตาม

 

 

ธีมของการถ่ายแบบครั้งนี้เป็นธีมแบบสาวใสๆ เพิ่งตื่นนอนและมาถ่ายแบบ ราวกับว่าเธอสวยอยู่แล้วตั้งแต่ตื่นมาเลยแหละ

แต่ดูเหมือนกับว่า Jennifer จะฉีกคอนเซปต์นี้ไปนิดนึง เพราะเธอดันโพสต์ภาพเบื้องหลังสุดฮาที่บ่งบอกว่า “ฉันไม่ได้ตื่นมาแล้วสวยเลยนะจ๊ะ ช่างเขาทำให้” 5555555555

 

https://www.instagram.com/p/B345LapB8Xv/

 

ความตลกของเธอไม่ได้มีเพียงเท่านี้ เพราะเธอยังยกประโยคจากภาพยนตร์เรื่องดัง Notting Hill (1997) ที่ตัวเอกของเรื่องพูดว่า “ฉันก็เป็นเพียงผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังยืนต่อหน้าผู้ชาย อ้อนวอนขอให้เขารักเธอ” 

ซึ่งแคปชั่นของแม่ Jennifer กล่าวไว้ว่า

 

“ฉันเป็นเพียงผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังยืนทำผมและแต่งหน้า ต่อหน้าสไตล์ลิสต์ ช่างภาพ ช่างไฟ คนคุมลม พร็อพต่างๆ และคอมพิวเตอร์ อ้อนวอนให้พวกคุณคิดว่าฉันตื่นมาแล้วเป็นแบบนี้”

 

งานนี้แฮชแท็ก #แม่เจนนิเฟอร์เป็นคนตลก ต้องมาแล้วล่ะค่ะ เพราะตั้งแต่เธอลงรูปกับลงสตอรี่มานี่มีแต่อะไรฮาๆ ให้เราได้เสพทุกที สมแล้วที่อยู่ในซิทคอมชื่อดังมานานกว่าสิบๆ ปีน่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: boredpanda

Comments

ใส่ความเห็น