เหล่านักแสดงเวลาที่ต้องเข้าฉากเลิฟซีนกับใคร สิ่งที่ต้องกังวลเป็นอันดับแรกก็คงต้องเป็นเรื่องของ ‘กลิ่น’ เป็นที่แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นตัวหรือกลิ่นปาก…

แต่พอตัดภาพมาที่สาวสวยมากความสามารถอย่างสาว Jennifer Lawrence แล้ว ดูเหมือนว่าเธอจะไม่เป็นกังวลเรื่องนั้นเลย เพราะเธอตั้งใจให้มันเหม็นมาตั้งแต่แรกแล้วน่ะสิ!

 

 

ย้อนกลับไปสมัยที่ภาพยนตร์ The Hunger Games กำลังโด่งดัง คุณพี่ Liam Hemsworth หนึ่งในนักแสดงของเรื่องนี้ก็มีโอกาสได้ไปออกรายการ The Tonight Show ของคุณพี่ Jimmy Fallon และเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประเด็นนี้

พอเข้าถึงช่วงถาม-ตอบที่เรารอคอย Jimmy ก็ถาม Liam ถึงฉากที่อึดอัดที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้คืออะไร…

 

 

หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นฉากที่พี่ Liam ต้องแสดงอารมณ์อะไรประมาณนี้ใช่ไหมล่ะ แต่เปล่าเลยจ้า ฉากที่พี่ Liam เขาคิดว่าอึดอัดมากที่สุดก็คือฉากที่ต้องจูบกับสาวสวยอย่าง Jennifer

ริมฝีปากของ Jennifer เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ ทั่วโลกเลยนะ ทำไมพี่ Liam ถึงไม่อยากเข้าฉากนี้กันล่ะ? นั่นก็เป็นเพราะสาว Jennifer เธอทำแสบเอาไว้น่ะสิ!

“เราเป็นเพื่อนสนิทกันครับ ผมรักเธอมาก แต่เวลาที่ต้องเข้าฉากจูบเธอชอบตั้งใจกินกระเทียมหรือปลาทูน่าเข้าไป มันน่าขยะแขยงมากครับ”

 

 

ด้วยความที่สนิทกันมาก เวลาเข้าฉากด้วยกันทั้งคู่มักจะแกล้งกันแบบนี้บ่อยๆ แต่ดูเหมือนว่าสาว Jennifer จะแสบกว่าเยอะเลย ไม่พอนะ เธอยังบอก Liam ก่อนเข้าฉากอีกว่า

“ก่อนเข้าฉากเธอชอบบอกผมว่า ‘ฉันเพิ่งกินกระเทียมมาและฉันก็ไม่ได้แปรงฟันด้วย แบร่’ แบบนี้อ่ะครับ”

 

อึ๋ยยยยยย เหม็นว้อย!

 

งานนี้พี่ Liam ของเราก็ได้กลิ่นอโรม่าหอมชื่นใจทุกครั้งที่เข้าฉากจุ๊บกับสาว Jennifer สิเนี่ย ร้ายสุดๆ ไปเลยนะคะเธอคนนี้ แปลว่าสนิทกันจนกวนติงกันไปทุกเรื่องจริงๆ

 

สามารถชมคลิปพี่ Liam ให้สัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: The Tonight Show Starring Jimmy Fallon

Advertisement

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์