CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ดารา AV สาวสุดเอ็กซ์ จัดการประกวด F*ck-A-Fan ผู้ชนะจะได้นอนกับเธอหนึ่งคืน!!

เชื่อว่าหนุ่มกลัดมันหลายๆ คนคงเคยมีความใฝ่ฝัน “ชีวิตนี้อยากมีอะไรกับดาราหนังผู้ใหญ่ในดวงใจดูสักครั้ง” แต่แล้วสิ่งนั้นก็อาจไม่ใช่แค่ความฝันอีกต่อไป หากได้เจอกับข้อเสนอของเธอคนนี้

Jessa Rhodes คือดารา AV ชาวอเมริกันวัย 26 ปี เธอคนนี้คือเจ้าของการประกวดที่ชื่อว่า Fuck-A-Fan Contest ที่จะเฟ้นหาแฟนคลับชายไปออกเดตกับเธอหนึ่งคืน

 

Jessa Rhodes

 

สำหรับการประกวดที่ว่านั้นจะถูกจัดขึ้นในทุกๆ เดือน โดยแต่ละเดือนนั้นก็จะมีผู้ชนะเพียงคนเดียว ซึ่งเธอจะทำการคัดเลือกด้วยตนเองผ่านแอปฯ ที่มีชื่อว่า Snapchat (แอปฯ ส่งภาพและวิดีโอหากัน)

โดยรางวัลสำหรับผู้ชนะในแต่ละเดือนนั้นก็คือการออกเดตกับเธอหนึ่งคืน ณ เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา และแน่นอนว่าคำว่าเดตในที่นี้ก็ไม่ได้มีแค่การกินข้าวหรอกนะ อุอุ

 

เธอเชื่อว่าสิ่งนี้จะช่วยเติมเต็มความฝันให้กับเหล่าแฟนๆ ของเธอได้

 

นอกเหนือจากค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปยังจุดนัดหมายแล้ว ที่เหลือทั้งหมดนั้น Jessa จะเป็นคนจัดการเรื่องเงินให้เอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการตรวจโรคในตอนแรกสุด ค่าห้องพัก และค่าอาหารมื้อเย็นอันแสนโรแมนติก

หลังจากทานอาหารเย็นเป็นที่เรียบร้อย หลังจากนั้นผู้ชนะก็จะได้รับในสิ่งที่วาดฝันกันเอาไว้ นั่นคือเขาจะได้ร่วมรักกับ Jessa นั่นเอง

แต่ที่สำคัญคือ ผู้ชนะจำเป็นต้องถือกล้องถ่ายการเล่นจ้ำจี้ที่เกิดขึ้นเก็บไว้ด้วย ซึ่งไม่ต้องกังวลไป เพราะมุมกล้องที่ใช้จะเป็นสไตล์ POV คือรับประกันได้ว่าไม่เห็นหน้าเราอย่างแน่นอน

 

โดยผู้ชนะก็สามารถเลือกได้ว่าจะเก็บไว้ดูคนเดียว หรืออนุญาตให้เธอโพสต์ลงเน็ตได้

 

หลายๆ คนคงแอบสนใจการประกวดที่ว่านี้แล้วใช่มั้ยล่ะ แต่ก็ต้องขอบอกก่อนนะว่ามันมีค่าสมัครรายเดือนของการแข่งขันนี้อยู่ เดือนละ 100 ดอลลาร์ฯ หรือราว 3,000 บาทนะจ๊ะ

ถ้าหากใครสนใจอยากอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ Snaprhodes.com

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น