CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Jessica Simpson เปิดใจไม่รับคำขอโทษจาก John Mayer ผู้เผยว่าเธอเด็ดดวงเรื่องบนเตียง

John Mayer เป็นนักร้องผู้โด่งดังจากความสามารถและเสียงอันทรงเสน่ห์ของเขา

อย่างไรก็ตาม ความโด่งดังของ John ไม่ได้มีเพียงแค่ผลงานเพลงเท่านั้นค่ะ เพราะเขายังมีผลงานด้าน ‘ฝีปาก’ ที่หลายคนในวงการถึงกับกล่าวเอาไว้ว่าเขาเป็นชายผู้หล่อเหลา แต่ดันปากหมาเสียจนไม่น่าคบหา

 

 

หากใครที่ติดตาม John ก็จะทราบดีว่าตลอดชีวิตที่ผ่านมาเขาได้มีโอกาสเดตกับสาวสวยมากมายหลายคน รวมถึงนักร้องสาวสวยหุ่นดีอย่าง Jessica Simpson ด้วย

ทั้งสองคบกันในช่วงปี 2006 แต่เมื่อมีรักก็ต้องมีเลิกรากันไปค่ะ เพราะคู่รักนักร้องได้เลิกรากันไปในปีถัดมา ซึ่งรวมเวลาที่คบกันก็ประมาณ 10 เดือนพอดิบพอดี

 

 

แต่รู้หรือไม่ว่าความสัมพันธ์ John และ Jessica กลับจบลงไม่ดีเท่าที่ควร เพราะ John ดันไปให้สัมภาษณ์เรื่องบนเตียงกับทางนิตยสาร Playboy เกี่ยวกับ Jessica โดยที่เธอไม่ได้แม้แต่จะยินยอมให้นำมาเล่าแบบนี้

เขาเล่าว่าการมีเซ็กส์กับ Jessica มันเหมือนเขาติดยาเสพติด เขาอธิบายว่า Jessica เปรียบเสมือนโคเคนสำหรับเขา John เล่าต่ออย่างสนุกปากว่า

“ยาเสพติดมันไม่ดีสำหรับเราเมื่อเสพมันมากเกินไป

 

 

เซ็กส์ของพวกเรามันบ้ามาก เธอเหมือนระเบิดเซ็กส์ (Sexual Napalm) ผมอยากจะบอกว่า ‘ผมอยากพักทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต เพื่อแค่มามีเซ็กส์กับคุณ’ เลย

และผมขอบอกเลยนะ ต่อให้ผมต้องเสียเงิน 10,000 เหรียญ เพื่อได้มีเซ็กส์กับเธอผมก็ยอม ขายบ้านขายรถก็ยอม”

 

แน่นอนค่ะว่าพอสาว Jessica ได้ยินแบบนั้นมันทำให้เธอโกรธและเสียใจเป็นอย่างมาก หลังจากนั้น John ก็ออกมาขอโทษที่พูดจาแบบนั้นออกไป

 

 

เวลาผ่านล่วงเลยมานานลายปี ในตอนนี้สาว Jessica ได้เริ่มชีวิตใหม่ด้วยการเขียนหนังสือชื่อว่า Open Book

เป็นหนังสือที่เล่าเรื่องราวชีวิตของเธอ กล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอถูกล่วงละเมิดทางเพศในวัยเด็ก ติดยาและติดเหล้า ซึ่งเธอตัดสินใจตัดขาดจากสิ่งเหล่านี้ในปี 2017

 

https://www.instagram.com/p/B6RvoDygaZK/

 

นอกจากเรื่องราวเหล่านี้ เธอยังพูดถึงช่วงเวลาที่เธอถูก John ไม่ให้เกียรติทางคำพูด จนทำให้เธอกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง Jessica กล่าวว่า

“เขาคิดว่าฉันอยากให้คนเรียกฉันแบบนั้น ฉันเหมือนคนถูกผลักจนหน้าคว่ำและรู้สึกอับอายมาก ฉันว่าคุณยายของฉันก็ได้อ่านบทสัมภาษณ์นั้นแล้ว

 

 

เขาเคยเป็นคนที่มีเกียรติ แต่ตอนนั้นเขาไม่ใช่อีกต่อไปแล้ว ฉันลบเบอร์เขาทิ้งและเขาทำให้ฉันเดินออกจากชีวิตเขาง่ายขึ้นกว่าเดิม

ฉันรู้ค่ะว่าเขาออกมาขอโทษ แต่ฉันไม่อยากรับคำขอโทษนั้น”

 

https://www.instagram.com/p/B5pvsbXgUyx/?utm_source=ig_embed

 

เรียกได้ว่าช่วงนั้นเป็นช่วงเวลาที่แสนจะลำบากของ Jessica เลยล่ะค่ะ แต่ในตอนนี้ชีวิตของเธอสามารถออกมาจากจุดนั้นได้แล้ว เพราะเธอกำลังมีความสุขกับชีวิตแต่งงานและลูกที่น่ารักถึง 3 คน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed, dailymail

Comments

ใส่ความเห็น