รวมความปั่นของ “พี สะเดิด” ทั้งด้อมจี่หอย โดนแซวเป็นเอเลน หยอกแฟนคลับว่าใส่วิก


คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก ‘พี สะเดิด’ นักร้องเพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิตนักดนตรีชายซุปเปอร์สตาร์ชาวไทยคนนี้ กับผลงานเพลงติดหูอย่าง ‘จี่หอย’ อันเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนเพลงและยังคงถูกพูดถึงอยู่เสมอ

ทว่ากระแสบนโลกออนไลน์ล่าสุดก็เริ่มๆ มีการแอบแซวพี่พีสะเดิดกันบ้างว่า หน้าตาของพี่ทำไมไปคล้ายกับตัวละครเอกจากมังงะญี่ปุ่นเรื่องผ่าพิภพไททัน (Attack on Titan) เสียเหลือเกิน

 

 

เมื่อชาวเน็ตไทยเห็นภาพเปรียบเทียบกันมากขึ้นเรื่อยๆ ต่างคนก็รู้สึกในใจเหมือนกันว่า ทำไมถึงมีความใกล้เคียงกันมากขนาดนี้ จนเริ่มนำภาพของตัวละครเอเลนมาแซวตามๆ กันเป็นปรากฎการณ์มีม เอเลนคือพีสะเดิด พี่สะเดิดคือเอเลน

 

 

.

 

จนเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา พี่พีสะเดิดเองก็ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทวิตเตอร์และเฟสบุ๊กจากปรากฎการณ์ด้อมจี่หอยพากันแซวด้วยข้อความสั้นๆ ว่า ‘ผมอ่านทุกทวิตนะ’

 

 

ตามมาด้วยข้อเสนอ หากมีคนฟอลถึง 1,000 คนจะแต่งเพลง ‘เขาเรียกผมว่าเอเลน’

 

ภายในเวลาเพียงไม่นานหลังจากทวีตออกไป ตามคำเรียกร้องของด้อมจี่หอย ขอเวลาแต่งเพลงใหม่แป๊บนึง 55555

 

ในระหว่างที่ด้อมจี่หอยกำลังรอให้พี่พีสะเดิดได้แต่งเพลงใหม่ ก็มีคำถามคั่นรายการเข้ามาด้วยความสงสัยถึงเคล็ดลับการดูแลเส้นผม มีวิธีการดูแลอย่างไรบ้าง!?

 

‘ไม่มีเคล็ดลับ พี่ใส่วิก’ หื้อออออออ จริงดิ???

 

ในความเป็นจริงแล้ว พี่พีสะเดิดแกงด้อมจี่หอยเฉยๆ ปั่นหยอกๆ ที่เห็นผมสั้นนั้นเป็นการรวบผม พร้อมกับเผยคลิปการแต่งเพลงใหม่ให้ดูล่าสุดกันแล้ว

“ยกเลิกนัดทั้งหมดมาเขียนเพลง”
#เขาเรียกผมว่าเอเลน
#เปิดเหม่งให้ดูว่าผมจริงนะครับ #พีสะเดิดไม่ได้ใส่วิก

 

https://www.facebook.com/ppsaderd/videos/684209105781037/

 

เป็นศิลปินที่หยอกแฟนคลับดีจริงจริ๊งงงงง ก็ขอให้กำลังใจพี่พีสะเดิดแต่งเพลงออกมาให้ด้อมจี่หอยได้ฟังในเร็วๆ นี้กันนะฮะ 55555

 

จี่หอยเนเวอร์ดายยยยยยย

 

ที่มา: #พีสะเดิด, @RealPsaderd

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments