น้องกระรอกรอดชีวิตจากเฮอริเคน มีหมีน้อยคู่ใจไว้กอด ดูน่ารักเวลานอนที่สุด


2.5k shares

ย้อนกลับไปในช่วงสิงหาคมปี 2012 พายุเฮอริเคนไอแซกได้ขึ้นสู่ชายฝั่งรัฐลุยเซียนา ส่งผลทำให้ผู้คนและสัตว์ต่างๆ ต้องดิ้นรนหาทางเอาชีวิตรอด และรอให้ความเลวร้ายผ่านพ้นไปเพื่อวันที่สดใสข้างหน้า

 

พบกับน้อง Jill เจ้ากระรอกน้อยผู้รอดชีวิตจากเฮอริเคนไอแซก

 

และแล้วน้อง Jill เจ้ากระรอกน้อยตัวนี้ก็เคยผ่านประสบการณ์การเผชิญพายุมาแล้ว ซึ่งโชคดีมากๆ ที่น้องเจอกับมนุษย์ผู้ใจดีช่วยชีวิตมันเอาไว้ และอยู่รอดกลายมาเป็นซุปตาร์อินสตาแกรมที่มีคนติดตามหลัก 600,000 คนเลยล่ะ

 

 

ในตอนที่พายุเฮอริเคนเคลื่อนตัวสู่รัฐลุยเซียนา น้อง Jill พลัดตกลงมาจากรังของเธอระหว่างนั้น และแล้วมนุษย์ใจดีก็ช่วยเหลือรับอุปการะคอยดูแลมันชั่วคราว แต่แล้วก็ด้วยโชคชะตาแห่งความน่ารัก Jill ก็ยังคงอยู่กับมนุษย์มาจนถึงปัจจุบัน แถมยังอยู่ดีมีความสุขมากๆ เลยด้วย

 

 

ทางด้านครอบครัวก็ดูรักน้องมากเป็นพิเศษ สังเกตได้จากชีวิตอันอู้ฟู่โก้เก๋ มีจัดงานวันเกิดให้เป็นประจำพร้อมกับของกินอร่ยๆ แถมจัดเสื้อผ้าน่ารักๆ ให้ใส่อีกต่างหาก

 

.

 

‘Jill มักจะไปเที่ยวกับฉันช่วงวันหยุดยาวด้วยตั้งแต่ที่ฉันรับมันมาดูแล เธอชอบไปเที่ยวและชอบชายหาดมากๆ’ คำกล่าวจากเจ้าของคนปัจจุบัน

 

 

ที่สำคัญก็คือเมื่อถึงเวลาจะนอน Jill จะต้องมีตุ๊กตาเอาไว้กอดยามนอนด้วย หากไม่มีตุ๊กตาอยู่ในอ้อมแขนน้องก็จะมีอาการกระวนกระวาย นอนไม่ค่อยหลับ

 

 

หากเจ้ากระรอกมีหมีน้อยไว้กอดเวลานอน ก็จะทำให้น้องนอนหลับฝันดีมีความสุขมากขึ้น และนอกเหนือจากนั้นแล้วก็ยิ่งทำให้ความน่ารักเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่านั่นเอง

 

.

 

เอาเป็นว่าถ้าใครอยากติดตามความน่ารักของน้องกระรอกน้อย Jill กับตุ๊กตาหมีตัวจิ๋ว สามารถกดติดตามที่อินสตาแกรม @this_girl_is_a_squirrel กันได้นะคร้าบบบ

 

https://www.instagram.com/p/B3cff7yl6IH/

 

ที่มา: @this_girl_is_a_squirrel, boredpanda

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2.5k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions