CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ขอแนะนำหนุ่มน้อยมาแรง ‘จอนจินซอ’ ในบทบาท ‘อีจุนยอง’ จากซีรีส์ดราม่า A World of Married Couple

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซีรีส์ A World of Married Couple ได้จบลงไปแล้วพร้อมกับเรตติ้งที่ทะยานแซงทุกเรื่องขึ้นสู่อันดับ 1 ของเกาหลีใต้

ไม่เพียงซีรีส์เท่านั้นค่ะที่ได้รับการพูดถึง แน่นอนว่าเหล่านักแสดงจากเรื่องนี้ก็ได้รับการพูดถึงไม่ต่างกันเลยโดยเฉพาะบทบาท ‘อีจุนยอง’ ที่กลายมาเป็นตัวละครพลิกผันของเรื่องนี้ในตอนจบ

 

 

บทบาทนี้ได้รับน้อง ‘จอนจินซอ‘ มาสร้างสีสันให้กับตัวละครค่ะ และเชื่อว่าหลายๆ คนต้องชื่นชอบในความหล่อเหลาและความสามารถในการแสดงของเด็กน้อยคนนี้แน่ๆ

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะมาแนะนำประวัติของหนุ่มน้อยออร่าอปป้าคนนี้กันว่าเขาเป็นใครและเคยมีผลงานอะไรมาแล้วบ้าง

 

 

น้องจินซอปัจจุบันอายุเพียง 13 ปีเท่านั้น (จะครบ 14 วันที่ 28 พฤษภาคมนี้แล้วว) แต่อายุเท่านี้น้องสูงมากถึง 172 เซนติเมตรเลยแหละ

 

 

จินซอเข้าวงการตั้งแต่อายุได้เพียงแค่ 6 ขวบ จากซีรีส์เรื่อง Only Because It’s You ในปี 2012 ค่ะ เรียกได้ว่าเจ้าเด็กน้อยคนนี้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมามากกว่า 7-8 ปีแล้วก็ว่าได้

ซึ่งซีรีส์ที่หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาจินซอมาก่อนก็คือซีรีส์เรื่อง The Heirs ที่น้องแสดงเป็นตอนเด็กๆ ของตัวละคร ‘คิมทัน’ ที่ได้รับ ‘ลีมินโฮ‘ มาเป็นนักแสดงในตอนโต

 

 

นอกจากซีรีส์เรื่องนั้นแล้วยังมีซีรีส์เรื่อง Legend of the Blue Sea ที่จินซอก็รับบทบาทเป็นลีมินโฮตอนเด็กๆ อีกนั่นแหละ จะบอกว่าน้องอาจจะได้เป็นตัวแทนของมินโฮเมื่อน้องโตมาก็เป็นได้…

 

 

เดี๋ยวจะหาว่ามีแต่ผลงานตอนเด็กของมินโฮ จริงๆ แล้วน้องมีผลงานอื่นอีกนะอย่างเรื่อง My Love From the Star ที่แสดงเป็นวัยเด็กของน้องชายนางเอก

และซีรีส์ที่แจ้งเกิดน้องจินซอมากที่สุดก็คงจะเป็นซีรีส์เรื่อง A World of Married Couple นี่แหละค่ะที่เขาทำให้ผู้คนเสียน้ำตา ไปจนถึงหงุดหงิดไปแล้วหลายต่อหลายหน

 

 

อย่างไรก็ตาม ความโด่งดังมักมาคู่กับการโดนเหล่า Hater ขุดเรื่องราวเก่าๆ และพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมค่ะ เพราะเมื่อไม่นานมานี้ได้มีคนขุดว่าน้องจินซอใช้คำหยาบพูดคุยกับเพื่อนและโพสต์ภาพไม่เหมาะสมลงบนโซเชียล

 

ภาพดังกล่าว

 

คอมเมนต์ที่น้องคุยกับเพื่อน

 

น้องจินซอออกแนวบ่นๆ ในภาพว่าเขาถูกห้ามไม่ให้มีแฟนสาว เขาจึงทำการโพสต์ประชดแบบนี้ ซึ่งทางต้นสังกัดก็ได้ออกมาชี้แจงและบอกว่าจะดูแลน้องให้ดีกว่านี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ…

ทั้งนี้ น้องจินซอก็ยังคงเป็นนักแสดงหนุ่มตัวน้อยที่อนาคตไกลเอามากๆ เลยล่ะ เพราะออร่าความเป็นอปป้าของน้องฉายแววมาแต่ไกลเลย เราต้องมารอดูกันว่าซีรีส์เรื่องต่อไปของน้องจะเป็นอย่างไรบ้าง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น