ต้นสังกัดแจงรายละเอียดเกี่ยวกับ ‘จีซู’ พร้อมปฏิเสธข้อกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศ


กลายเป็นประเด็นใหญ่ที่เกิดขึ้นในประเทศเกาหลีใต้ เมื่อนักแสดงหนุ่ม ‘จีซู‘ จากซีรีส์ River Where the Moon Rises ถูกอดีตเพื่อนร่วมชั้นสมัยมัธยมต้นแฉเกี่ยวกับเรื่องใช้ความรุนแรงในโรงเรียน

อ่านข่าว: สรุปดราม่า ‘จีซู’ พระเอกดาวรุ่งพุ่งตกหนัก ยอมรับเคยใช้ความรุนแรง – ล่วงละเมิดทางเพศ

 

 

และไม่ได้มีเพียงข้อกล่าวหาในเรื่องของความรุนแรงเท่านั้น แต่ยังมีประเด็นของเรื่องล่วงละเมิดทางเพศปล่อยออกมาอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวและถ่ายคลิปเก็บเอาไว้

ไปจนถึงการบังคับให้เพื่อนนักเรียนชายช่วยตัวเองและเสร็จใส่หน้าของกันและกัน

 

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทางต้นสังกัด KeyEast ของจีซูได้ออกมาแถลงการณ์แล้วค่ะว่าเรื่องของการล่วงละเมิดทางเพศนั้นไม่เป็นความจริงค่ะ

ภายในแถลงการณ์ ต้นสังกัดได้ทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงต่างๆ กับตัวของจีซูเองและก็รับรู้ว่าจีซูกระทำผิดจริงในหลายๆ ส่วน แต่มีส่วนที่ถูกบิดเบือนความจริงก็คือกรณีของการล่วงละเมิดทางเพศ

ใจความหนึ่งในแถลงการณ์ระบุเอาไว้ว่า

“ข้อกล่าวหาเรื่องของการล่วงละเมิดด้วยการบีบบังคับเป็นเท็จโดยสิ้นเชิง โปรดงดการรับรู้ข้อมูลเพียงด้านเดียวโดยที่ไม่ได้รับการยืนยัน เพราะจะทำให้เกิดการวิจารณ์ที่ไม่ได้รับการตรวจสอบ…”

 

 

จากข้อความนี้ทำให้เราได้ทราบว่าจริงๆ แล้วที่จีซูออกมาโพสต์ขอโทษก็คือยอมรับในเรื่องของการใช้ความรุนแรงและกลั่นแกล้ง และขอปฏิเสธเรื่องของการล่วงละเมิดทางเพศ

นอกจากนี้ทางต้นสังกัดยังได้เปิดอีเมล [email protected] เพื่อเปิดรับข้อมูลและตรวจสอบความจริงที่ชัดเจนสำหรับทุกๆ ฝ่าย

ในตอนนี้จีซูได้รับอนุญาตให้ติดต่อเหยื่อที่ถูกเขาใช้ความรุนแรงในโรงเรียนและได้ทำการขอโทษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

ในแถลงการณ์ได้ทิ้งท้ายเอาไว้ว่า จีซูจะหยุดกิจกรรมทุกอย่างที่เคยวางเอาไว้ในฐานะนักแสดงและใช้เวลาในการอยู่กับตัวเองอย่างจริงจัง โดยเขาจะเข้ากรมทหารในเดือนตุลาคมนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: koreaboo

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments