CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ทีมงานปวดหัว Joaquin Phoenix ไม่ยอมแต่งหน้า ต้องล่อด้วยแครกเกอร์ถึงจะยอมนั่งนิ่งให้จับ

ภาพยนตร์เรื่อง Joker กลายเป็นภาพยนตร์ที่ไม่ว่าจะผ่านมานานเท่าไรก็ยังได้รับการพูดถึงไม่มีเปลี่ยนแปลง

ยิ่งกับความติสท์ของนักแสดงมากความสามารถอย่าง Joaquin Phoenix แล้ว ยิ่งได้รับการพูดถึงและกล่าวขานมากกว่าภาพยนตร์ของเขาเสียอีก

 

 

จากที่ #เหมียวนานะ เคยนำเสนอไปว่าช่างแต่งหน้าประจำกองถ่ายของ Joker เคยออกมาบ่นว่าพวกเขาใช้เวลาแต่งหน้าคุณพี่ Joaquin แค่เพียง 15 นาทีเท่านั้น ในขณะที่นักแสดงโจ๊กเกอร์คนอื่นๆ ต้องใช้เวลามากกว่าชั่วโมง

เนื่องจากพี่ Joaquin เขาค่อนข้างติสท์ จึงเป็นประเภทที่ไม่ยอมอยู่เฉยๆ ให้พวกเขาจับแต่งหน้า

อ่านเพิ่มเติมได้: Joaquin Phoenix จอมรุงรัง ใช้เวลาแต่งหน้าเป็นโจ๊กเกอร์แค่ 15 นาที เพราะไม่อยู่นิ่งให้เขาแต่ง

 

 

และแล้วก็มีข้อมูลเพิ่มเติมความติสท์ แต่น่ารักของคุณพี่ Joaquin จากเว็บไซต์ Next Best Picture ค่ะ ว่าจริงๆ แล้วคุณพี่ Joaquin เขาอยากแต่งหน้าและทำผมเอง อีกทั้งยังเป็นคนไม่ชอบถูกสัมผัสตัวบ่อยๆ อีกด้วย

“ในตอนแรกเขาอยากแต่งหน้าและทำผมเอง และเหล่าทีมช่างแต่งหน้าต้องพยายามประนีประนอมเขาให้ยอมมาแต่งด้วย นอกจากนี้ เขาเป็นคนที่ไม่ชอบให้ถูกสัมผัสบ่อยๆ ด้วย

 

 

โดยเขาลดน้ำหนักไปมากถึง 23.5 กิโลกรัม จึงทำให้เขาบ่นบ่อยๆ ว่า ‘หิว’”

 

ทางเว็บไซต์ Next Best Picture กล่าว ซึ่งดูเหมือนการลดน้ำหนักและความหิวของคุณพี่ Joaquin จะไม่ได้เป็นอุปสรรคแค่ตัวเขาแล้วล่ะค่ะ เพราะความโมโหหิวมันดันไปกระทบกับเหล่าทีมงานด้วยนี่สิ ทางเว็บไซต์เล่าต่อว่า

“เขาเคยเดินออกไปขณะที่กำลังย้อมผมอยู่และหายไปเลยระหว่างถ่ายทำ ดังนั้นทางทีมงานต้องใช้เวลานานมากกว่าจะตามหาเขาเจอและพามาแต่งตัวต่อให้เสร็จ

 

 

มันจึงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างลำบากมากที่จะทำให้ขั้นตอนต่างๆ มันต่อเนื่องกัน เพราะเขาชอบหนีออกไปตลอด

 

สิ่งเดียวที่แก้ความติสท์ของเขาได้ก็คือความหิวโหยของเขาเองนี่แหละค่ะ เพราะทางทีมงานใช้วิธีแบบหลอกล่อให้เขามาแต่งหน้าด้วย ‘แครกเกอร์’

“ทีมงานต้องติดสินบนเขาด้วยแครกเกอร์ เพื่อให้เขาอยู่นิ่งๆ ให้แต่งหน้า เพราะเขาสามารถกินได้ แต่ต้องกินน้อยๆ แบบนี้”

 

 

มีแต่คำว่าน่าเอ็นดูไปหมดเลยค่ะพ่อหนุ่มคนนี้ ช่วงเวลาเราหิวนี่มันทำอะไรได้หมดจริงๆ นอกจากจะแอบกินแครกเกอร์แล้ว พี่แกยังแอบฝันถึงอาหารบ่อยๆ อีกด้วยนะ ทุ่มเทขนาดนี้ถึงว่าภาพยนตร์ Joker ถึงออกมาดีงามขนาดนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nextbestpicture

Comments

ใส่ความเห็น