CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

พี่ Ryan Reynolds เกือบโดนแบร์ริเออร์ทับ แต่น้อง Joe Keery ไม่สน ขอเซฟแก้วตัวเองไว้ก่อน

อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา ยิ่งในที่ที่มีการชุมนุมแอดอัดกันเยอะๆ แล้วนั้นยิ่งเกิดอุบัติเหตุง่ายเข้าไปใหญ่

ในงาน Comic Con Experience (CCXP) ณ ประเทศบราซิล ก็เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดขึ้นกับดารานักแสดงชื่อดังอย่างคุณพี่ Ryan Reynolds เช่นกัน…

 

 

ในขณะที่พี่อั้นทักทายแฟนคลับบราซิลอย่างเป็นกันเองอยู่นั้น พี่อั้นได้กระโดดลงไปล่างเวทีเพื่อจับมือ พูดคุย และถ่ายรูปกับแฟนๆ ที่ยืนอยู่หลังแบร์ริเออร์ที่กั้น

แต่พอโดดลงไปได้ไม่กี่วินาที เหมือนว่าแฟนคลับด้านหลังจะเริ่มดันกันหนักไปหน่อย ส่งผลให้แบร์ริเออร์รับน้ำหนักไม่ไหว พังครืนเกือบทับขาพี่อั้นแหน่ะ!

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

https://twitter.com/chastwins/status/1203398976545992707?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1203398976545992707&ref_url=https%3A%2F%2Fmetro.co.uk%2F2019%2F12%2F10%2Fryan-reynolds-speaks-almost-crushed-collapsing-stage-barrier-brazil-comic-con-11590226%2F

 

โชคดีจริงๆ ที่พี่อั้นไหวพริบปฏิภาณเป็นเลิศ กระโดดออกมาจากจุดที่แบร์ริเออร์พังได้อย่างทันท่วงที เขาจึงปลอดภัยไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ

หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ พี่อั้นก็ได้เอามาเมาท์ในรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon อย่างภาคภูมิใจ ถึงรีแอคชั่นของขาตัวเองที่กระโดดหลบออกมาอย่างรวดเร็ว

พี่ Jimmy จึงกล่าวชมเชยเขาในเรื่องนี้และพี่อั้นก็ตอบว่า

“ผมแค่ไม่เมาเฉยๆ แหละ มันเหมือนภาพสโลว์โมชั่นอ่ะครับ”

 

 

แต่ไม่เพียงแค่อวดไหวพริบตัวเองเท่านั้น พี่อั้นยังทำให้เราได้สังเกตหนุ่มน้อยคนหนึ่งที่อยู่ในกล้องด้วย ที่เขาไม่แม้แต่จะเป็นห่วงพี่อั้นเลย แถมยังยิ้มและเดินถือแก้วน้ำของตัวเองเดินเฟดออกไปเงียบๆ…

หนุ่มน้อยคนนั้นก็คือ Joe Keery ผู้รับบท Steeve ในซีรีส์เรื่องดัง Stranger Things นั่นเอง คือน้อง Joe เขารักแก้วน้ำตัวเองมากถึงกับต้องขอตัวไปวางแก้วน้ำก่อน และกลับมาช่วยพี่อั้น พอพี่อั้นเห็นคลิปเขาเลยบ่นน้อง Joe ยับ

“นั่นคือ Joe Keery จาก Stranger Things อยู่ด้านหลังผมเลย เขาไม่ได้ช่วยผมนะ ถ้าคุณสังเกตดีๆ เขากำลังรักษาแก้วน้ำของเขาเอาไว้ เขาไม่ได้กังวลเกี่ยวกับผมเลย ดูสิดู…

 

.

 

เขาคือฮีโร่ที่แย่ที่สุดเลยอ่ะ”

 

พี่อั้นคือเหมือนแค้นมากที่น้อง Joe ไม่ยอมมาช่วยตัวเอง เห็นไอติมสำคัญกว่า… ‘เสียอะไรก็ได้ แต่ห้ามเสียแก้วในมือของตัวเอง’ นี่คงกลายเป็นคติประจำใจของน้อง Joe ไปแล้วสินะ 55555555

 

ลองชมคลิปที่พี่อั้นบ่นน้อง Joe ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people

Comments

ใส่ความเห็น