โจอี้บอย โพสต์ขอโทษ กรณีจัดงาน “รัตนโกเซิร์ฟ” รับผิดแต่เพียงผู้เดียว แฟนๆ ร่วมให้กำลังใจ


5.5k shares

จากกรณีการวิพากษ์วิจารณ์การจัดงาน “รัตนโกเซิร์ฟ” ที่จัดขึ้นเมื่อวาน (28 มีนาคม 2564) ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสลายการชุมนุม “หมู่บ้านทะลุฟ้า”

โดยชาวเน็ตมองว่าทั้งสองงาน มีการขออนุญาตเหมือนกัน มีคนเข้าร่วมพอๆ กัน แต่ถูกปฏิบัติต่างกันราวฟ้ากับเหว มีการตั้งคำถามขึ้นมาว่า สรุปแล้วพรก. ฉุกเฉิน และพรบ. ควบคุมโรคติดต่อ มีไว้ทำอะไรกันแน่? ควบคุมโรค หรือควบคุมม็อบที่เห็นต่างจากรัฐบาล!?

อ่านบาทความเก่าได้ที่นี่ : วิจารณ์ยับ “สองมาตรฐาน” กิจกรรม “รัตนโกเซิร์ฟ” ของมาดามเดียร์ เข้าร่วม 300 คน ขณะที่อีกมุม…

 

 

ล่าสุดโจอี้ บอย ได้ออกมาโพสต์ขอโทษแล้วจากกรณีวิพากษ์วิจารณ์ที่เกิดขึ้น ผ่านทางเฟซบุ๊ก Apisit Joeyboy Opasaimlikit โดยระบุว่ามีจุดประสงค์เพื่อใช้กีฬาทำให้ทุกคนเกิดความสามัคคี และมีสุขภาพที่ดีพร้อมกับขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว

 

ลองไปอ่านโพสต์แบบเต็มๆ ดูครับ

 

“ในฐานะคนจัดงาน ‘รัตนโกเซิร์ฟ’ กราบขออภัยที่ไม่สามารถควบคุมกิจกรรมได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ และน้อมรับคำติติงทุกข้อเพื่อนำไปปฏิบัติ”

“ผมยังยืนยันว่ากิจกรรมของเราไม่ได้จัดขึ้นเพื่อจุดประสงค์ใดที่จะทำให้เกิดความไม่พอใจ นอกจากความตั้งใจที่จะใช้กีฬาทำให้ทุกคนเกิดความสามัคคีและสุขภาพอันดี”

“กราบขออภัยคนที่มาร่วมงานทุกท่าน และถ้ากิจกรรมครั้งนี้ทำให้หลายท่านไม่สบายใจ ผมขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียวและกราบขอโทษด้วยจริงๆครับ”

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

จากโพสต์ดังกล่าวก็มีแฟนคลับหลายคนเข้ามาให้กำลังใจ แต่บางส่วนก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ต่อ บ้างก็ถามคำถามว่ารู้สึกอย่างไรบ้าง? ที่มีเหตุการณ์อีกเหตุการณ์เกิดขึ้น แต่ถูกปฏิติบัติแตกต่างกันราวฟ้ากับเหว

 

ลองไปอ่านความเห็นของชาวเน็ตดูครับ

.

.

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

5.5k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions