CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Joey King และ Jacob Elordi กับการถูกจับตามองและการกลับมาร่วมงานกัน แม้เลิกกันไปแล้ว

ในปี 2018 ภาพยนตร์ The Kissing Booth กลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง ไม่ใช่แค่เพียงบทภาพยนตร์เท่านั้น เพราะสองพระนางอย่าง Joey King และ Jacob Elordi ก็ได้รับการพูดถึงไม่แพ้กัน

 

 

หากใครที่ยังไม่ทราบ #เหมียวนานะ ขอเกริ่นก่อนเลยค่ะว่า Joey และ Jacob เคยคบหาดูใจกันในชีวิตจริงด้วยนะ

ซึ่งทั้งสองคนเริ่มเดตกันตั้งแต่ปี 2017 เป็นช่วงที่กำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ ในตอนนั้นแฟนๆ ต่างหวีดกันหนักมากเพราะพวกเขาเป็นคู่ที่น่ารักกันสุดๆ

 

 

แต่ในปลายปี 2018 กลับมีข่าวร้ายปล่อยออกมาว่าทั้งสองคนเลิกรากันแล้วค่ะ และที่ยากกว่าการเลิกรากันคือทั้งคู่ต้องกลับมาถ่ายทำภาพยนตร์ The Kissing Booth 2 ด้วยกันต่อทั้งที่จบความสัมพันธ์กันไปแล้ว

แน่นอนว่าทุกคนต้องเกิดคำถามมากมายว่าทั้งสองคนรู้สึกยังไงที่ต้องกลายเป็นที่จับตามองมากขนาดนี้ วันนี้เรามีคำตอบจากบทสัมภาษณ์ของทั้งคู่ขณะโปรโมตภาพยนตร์เรื่องนี้

 

 

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทาง Entertainment Tonight ได้วิดีโอคอลสัมภาษณ์ Joey และ Jacob เกี่ยวกับเรื่อง “ในตอนแรกของหนัง ทุกคนในโรงเรียนพูดกันว่าโนอาห์กับแอลเลิกกันแล้ว

มีคนซุบซิบมากมายเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา สำหรับพวกคุณที่เดตกับคนในวงการอยู่ คุณรับมือยังไงกับเรื่องนี้” และ Joey ก็ตอกกลับแบบแรงมากจริงๆ เธอตอบว่า

 

 

“ในโลกนี้ทุกคนอยากที่รู้เกี่ยวกับเรื่องของคุณตลอดเวลาว่าเราทำอะไรยังไง

และฉันคิดว่ามันน่าสนใจมากเวลาที่เราผ่านบางสิ่งมาได้และคนก็จะบอกว่า ‘เราติดค้างคำอธิบายกับพวกเขาอยู่’

แต่ก็ฉันเข้าใจพวกเขานะ สำหรับฉัน ฉันมักจะก้าวผ่านบางสิ่งทั้งแบบเปิดเผยและแบบส่วนตัว

เพราะมันทำให้ชีวิตสมดุลและทำให้ฉันรู้สึกสบายใจ”

 

 

หลังจากที่ Joey เลิกรากับ Jacob ไป Jacob ก็เปิดตัวคบกับนักแสดงสาว Zendaya เมื่อต้นปี 2020 ที่ผ่านมาและต้องกลับมาแสดงกับแฟนเก่าของตัวเองอีก

ซึ่งพิธีกรก็ถาม Jacob ด้วยคำถามเดียวกันกับ Joey และเขาก็ตอบว่าการถูกจับตามองเรื่องพวกนี้มันค่อนข้างทำให้เขาเป็นกังวล เขากล่าวว่า

 

 

“ความเป็นจริงคือบางคนที่คุณไม่รู้จักสามารถทำให้เราเสียชื่อเสียงได้ แม้ว่าสุดท้ายเรื่องนั้นมันจะไม่ได้เกี่ยวกับเราก็ตาม

ดังนั้นหากมันไม่ได้กระทบต่อชีวิตของผมโดยตรง ผมก็แค่ไม่สนใจมันแค่นั้นแหละ”

 

 

แต่ละคนมีวิธีการรับมือที่แตกต่างกันออกไปจริงๆ ค่ะ อย่าง Joey ก็เลือกที่จะจัดการด้วยตัวเอง ส่วน Jacob ก็เลือกที่จะไม่สนใจไปเลย เพราะพวกเขามองว่าเรื่องความรักมันเป็นเรื่องส่วนตัว

ในส่วนของการกลับมาทำงานด้วยกันนั้น ทั้งคู่มองว่าการกลับมาทำงานด้วยกันหลังจากที่เลิกกันไปมันแอบยากเหมือนกันนะ เพราะต้องรับมือทั้งกับสื่อและความรู้สึกมากมาย

แต่มันกลับเป็นช่วงเวลาดีๆ และทำให้พวกเขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นทั้งในฐานะนักแสดงและฐานะมนุษย์ด้วยกัน

 

ลองชมคลิปสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail

Comments

ใส่ความเห็น