โจรสายชิลล์งัดบ้านป๋า Johnny Depp ชงน้ำเมากิน – อาบน้ำอาบท่า สบายใจเฉิบ


1.9k shares

หากจะบอกว่าบ้านของคุณป๋า Johnny Depp ดึงดูดเหล่าหัวขโมยก็คงจะไม่แปลกค่ะ เพราะตั้งแต่เริ่มต้นปีมาป๋าของเราโดนงัดเข้าบ้านไปแล้วถึง 2 ครั้งเลยทีเดียว

ซึ่งครั้งล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า แมนชั่นสุดหรูย่าน Hollywood Hills ของป๋า Depp ถูกชายจรจัดคนหนึ่งงัดเข้าไปเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2020 ที่ผ่านมา ขณะที่ป๋าไม่อยู่บ้าน

 

 

ตามรายงานของเว็บไซต์ TMZ ได้กล่าวเอาไว้ว่า เพื่อนบ้านพบชายจรจัดคนนี้เดินเล่นอยู่บริเวณสระว่ายน้ำหลังบ้านของป๋า เขาเลยลองเข้าไปคุยดูและจู่ๆ ชายคนนั้นก็หนีเข้าไปในบริเวณบ้านของป๋าทันที

หลังจากนั้นเพื่อนบ้านเลยทำการโทรแจ้งตำรวจ พอเจ้าหน้าที่มาถึงก็พบโจรสายชิลล์กำลังอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำอย่างสบายอกสบายใจ แม้ตำรวจสั่งให้ออกมาเขาก็ยังคงเมินเฉย แถมเตะประตูห้องน้ำใส่ตำรวจไปหนึ่งดอก

ไม่เพียงเท่านั้นตามรายงานของตำรวจยังกล่าวอีกว่า โจรหนุ่มคนนี้ยังเข้าไปยังบริเวณบาร์ในบ้านและชงเหล้าดื่มอย่างสำราญใจอีกด้วยนะ

 

 

นี่ถือว่าเป็นครั้งที่ 2 ในรอบปีที่ป๋าโดนบุกเข้าบ้านเลยค่ะ รอบแรกเกิดขึ้นในเดือนมกราคม เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งพยายามงัดเข้าไปในแมนชั่นของป๋า

แต่ครั้งนั้นสัญญาณกันขโมยดังขึ้น เธอจึงพยายามหลบหนีและถูกจับได้บริเวณละแวกบ้านของป๋า

 

 

โชคดีมากที่ทั้งสองครั้งป๋าปลอดภัยและทรัพย์สินในบ้านไม่มีอะไรเสียหาย และไม่มีใครทราบได้ว่าการบุกบ้านป๋าของเหล่าโจรนั้นพวกเขาสุ่มบ้านบุกหรือว่าจงใจบุกบ้านป๋ากันแน่…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: cinemablend, dailymail

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1.9k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions