CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

มีคนขุดคลิปปี 2015 เมื่อป๋าเดปป์ ถูกเด็กถามว่านิ้วไปโดนอะไรมา “ฉันกินมันเข้าไปน่ะ!!”

จากมหากาพย์ดราม่าระหว่างป๋า Johnny Depp และ Amber Heard ที่ล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยคลิปเสียง ที่ทำให้รู้ว่า Amber มีการทำร้ายร่างกายของป๋า Depp จริงๆ!?

นอกจากนี้ก็ยังมีการเปิดเผยว่าการทะเลาะเบาะแว้งของทั้งคู่นั้นรุนแรงมาก จนถึงกับขนาดที่ว่าทำให้ ‘นิ้ว’ ของป๋า Depp ถึงกับขาดเลยทีเดียว

 

 

จนเกิดเป็นกระแสแฮชแท็ก #JusticeForJohnnyDepp ขึ้นมาในทวิตเตอร์ขึ้นมาเมื่อ 2 วันก่อน เพื่อทวงความยุติธรรมให้กับป๋า Depp

เพราะก่อนหน้านี้จากข่าวฉาวว่าเขาทำร้ายร่างกาย Amber Heard อดีตภรรยาของตัวเอง ทำให้เขาต้องสูญเสียรายได้ และงานต่างๆ รวมไปถึงบทบาทของกัปตัน Jack Sparrow จากเรื่อง Pirates of the Caribbean ด้วย

ล่าสุดก็มีแฟนคลับไปขุดคลิปวิดีโอ ที่ถ่ายเอาไว้เมื่อปี 2015 หรือราวๆ 5 ปีก่อน เป็นช่วงที่เขาเพิ่งจะได้รับบาดเจ็บที่นิ้วกลางข้างขวามาใหม่ๆ ต้องใช้ผ้าพันแผลพันเอาไว้

 

 

และในช่วงนั้นเขาได้แต่งตัวเป็นกัปตัน Jack Sparrow เพื่อเดินทางไปเยี่ยมเด็กๆ ผู้ป่วยที่อยู่ในโรงพยาบาล เพื่อเป็นกำลังใจให้กับพวกเขา

ในวันนั้นก็จะมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย แน่นอนว่าเด็กๆ ชอบเอามากๆ จนมาถึงช่วงที่เปิดโอกาสให้เด็กๆ มานั่งสัมภาษณ์กัปตัน Jack แบบตัวต่อตัว

แน่นอนว่ามีหลายคำถามมากมายที่ถูกถาม ส่วนใหญ่แล้วจะเกี่ยวกับในหนังล้วนๆ แต่ทว่าจู่ๆ เด็กก็สังเกตเห็นผ้าพันแผล ที่พันนิ้วของเขาเอาไว้

 

 

เลยถามขึ้นมาว่า “นิ้วของคุณ ไปโดนอะไรมาน่ะ?”

ป๋าก็เลยตอบว่า “มันเป็นแผลที่ค่อนข้างแย่มาก ข้ากินมันเข้าไป ตอนนั้นจำได้ว่าขาดแคลนอาหารหนักมาก บนเรือของเรา ข้าก็เลยกัดมันจนขาด แล้วกินเข้าไป….แค่นิดเดียวน่ะนะ บอกเลยว่าเล็บมันไม่อร่อยซักเท่าไหร่หรอก”

เด็กสาวก็ดูเหมือนว่าสิ่งที่กัปตันพูดนั้นมันชักจะหยึยเกินไปแล้วก็บอกว่า “ชู่วววววว”  

ป๋าก็เลยทำท่าทางป้ำๆ เป๋อๆ เหมือนบทบาทของกัปตัน Jack และบอกกับเธอว่า “เอ่ออ ข้าขอโทษ”

แล้วพวกเขาก็เปลี่ยนประเด็นไปคุยกันเรื่องอื่นต่อ

 

ลองไปชมคลิปวิดีโอที่ว่านี้ ที่ข้างล่างได้เลยครับ ช่วงดังกล่าวจะอยู่ที่นาที 12.00 เป็นต้นไปนะ

 

ที่มา : Juiced TV


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น