พลังป๋า Johnny Depp เปิด IG ไม่ถึงวัน คนติดตาม 2 ล้าน ประเดิมโพสต์ด้วยคลิปอวยพรสไตล์แด๊ดดี้


หนึ่งในนักแสดงรุ่นแด๊ดดี้ที่คนทั่วโลกต่างตกหลุมรักกันก็คงจะหนีไม่พ้นป๋า Johnny Depp ผู้สร้างชื่อเสียงให้กับภาพยนตร์หลากหลายเรื่อง แต่ที่ผ่านมาเขาไม่เคยมีช่องทางบนโลกโซเชียลให้เราได้ติดตามกันเลย

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 16 เมษายน ปี 2020 (ขอจารึกไว้ในประวัติศาสตร์) ป๋าของเราได้ทำการเปิดอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กออฟฟิเชียลของตนเองเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้าาา

 

 

ด้วยความโด่งดังผนวกเข้ากับความน่ารักของป๋า บอกเลยค่ะว่าเปิดอินสตาแกรมมาได้เพียง 15 นาที ก็มีคนติดตามปาไปแล้ว 175,000 คน ซึ่งภายในเวลาเพียง 24 ชั่วโมง ยอดฟอลโลว์เวอร์นั้นทะลุไปถึง 2 ล้านคนเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่ป๋าอายุ 56 ปีแล้วอาจจะมีความเงอะงะในการเล่นโซเชียลอยู่นิดนึง แต่มันเป็นความเงอะงะที่น่ารักแบบคนมีอายุมากๆ เลยล่ะค่ะ

อย่างโพสต์แรกของป๋าคือถ่ายเบื้องหลังการอัดคลิปวิดีโอที่ตั้งใจจะอัดให้แฟนๆ ชม มีความแต่งภาพด้วยฟิลเตอร์ของอินสตาแกรม แถมยังใช้การเว้นวรรคด้วยเครื่องหมาย (….) ดูก็รู้อ่ะว่าเล่นเอง 5555555

 

https://www.instagram.com/p/B_C26kipVRN/

 

ตามด้วยการไล่ฟอลโลว์เหล่านักแสดง Pirates of the Caribbean ตาลุงน่ารักไปไหนเนี่ย

 

หลังจากที่โพสต์ประเดิมภาพแรกบนอินสตาแกรมออฟฟิเชียลของตนเองแล้ว เมื่อวานนี้ป๋าก็ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอต่ออย่างรวดเร็ว

เป็นคลิปวิดีโอความยาว 8 นาที (ที่ยาวเพราะตัดคลิปไม่เป็นแหละดูออก) ที่ป๋ามานั่งพูดคุยพร้อมอำนวยอวยพรให้ทุกคนปลอดภัยในช่วง COVID-19 นี้ ฟังแล้วเหมือนนั่งฟังคุณลุงกำลังคุยกับหลานๆ เลย โดยมีประโยคหนึ่งที่ป๋าบอกกับแฟนๆ ว่า

 

 

“ถ้าพวกคุณไม่ว่าอะไรขอให้อดทนกับผมนิดนึงนะครับ ขณะที่ผมกำลังพยายามสรุปมันเหมือนผมกำลังพูดกับตัวเองอยู่เลย

แต่ผมอยากจะเข้าถึงทุกคนที่กำลังหาอะไรทำระหว่างสถานการณ์ที่เราต้องเจอ ใครที่ทนฟังผมมาได้ถึงตรงนี้ผมขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพและอยู่บ้านกันนะครับ…”

 

ความกล้องเบลอนี้ 5555555

https://www.instagram.com/p/B_DPmUfJ-Th/

 

ในช่วง 8 นาทีนี้ป๋าพยายามบอกให้ทุกคนดูแลรักษาสุขภาพและอย่ายอมแพ้ให้กับช่วงเวลากักตัวที่แสนจะน่าเบื่อนี้ นอกจากนี้ยังแนะนำให้ทุกคนลองเล่นดนตรีในช่วงเวลาว่างๆ เพราะมันจรรโลงใจเราได้มาพอสมควรเลยล่ะ

พอถึงช่วงสุดท้ายของคลิปป๋าได้ทำการฝากบทเพลงไว้ในอ้อมอกมิตรรักแฟนคลับทุกคนค่ะ เป็นบทเพลงนามว่า Isolation ของนักร้องในตำนาน John Lennon ซึ่งป๋านำมาโคฟเวอร์ร่วมกับมือกีต้าร์เพื่อนรัก Jeff Beck

 

https://www.instagram.com/p/B_FbievJBEn/

 

เนี่ยแหละคือความน่ารักน่าชังของป๋าที่มีต่อแฟนคลับ ซึ่งป๋าพยายามหัดเล่นอินสตาแกรมเพื่อแฟนๆ วัยรุ่นโดยเฉพาะ ในขณะที่ดูเหมือนว่าเฟซบุ๊กจะดูเล่นคล่องมากกว่าอีกแหนะ

ในตอนนี้อินสตาแกรมของป๋ามีผู้ติดตามแล้ว 2.6 ล้านคน ส่วนเฟซบุ๊กนั้นมีคนกดไลก์แฟนเพจของป๋าแล้ว 496,000 คน ยอมใจในความดังของป๋าเลยล่ะ สำหรับใครที่อยากติดตามแด๊ดดี้ก็สามารถกดเข้าตามลิงก์ข้างล่างได้เลย

อินสตาแกรม: @johnnydepp

เฟซบุ๊ก: @JohnnyDepp

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments