ความเด๋อของป๋า Johnny Depp เตรียมไลฟ์กับศิลปิน แต่กดร่วมไลฟ์ไม่เป็นทำเอาเลทไปครึ่งชั่วโมง


หากใครที่ติดตามข่าวคราวในช่วงนี้ก็จะทราบว่าป๋า Johnny Depp เปิดอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า ซึ่งตอนนี้มีผู้ติดตามมากถึง 4 ล้านคนแล้ว

และเมื่อไม่นานมานี้ป๋าได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมคอนเสิร์ตออนไลน์ฉลองครบรอบ 50 ปีวัน Earth Day เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

 

 

โดยคอนเสิร์ตออนไลน์ในครั้งนี้จัดขึ้นโดยองค์กร Pathway To Paris ค่ะ ซึ่งรายได้จากคอนเสิร์ตออนไลน์จะนำมาผลักดันข้อตกลงปารีสเรื่องการลดปล่อยก๊าซเรือนกระจก เพื่อช่วยเหลือเรื่องภาวะโลกร้อน

นอกจากนี้ทาง Pathway To Paris ได้ขนเอาศิลปินและนักดนตรีดังหลายๆ คนมาร่วมไลฟ์สดในครั้งนี้ด้วย หนึ่งในนั้นก็คือป๋า Johnny ที่ตามตารางของงานป๋าจะได้เล่นช่วง 4 โมงเย็น

 

สมัยป๋าขึ้นคอนเสิร์ตคือเท่มากพ่อ

 

แต่ทว่าโชว์ของป๋ากลับออกมาช้ากว่าเวลาที่กำหนดไปครึ่งชั่วโมงเพราะว่าป๋ากดร่วมไลฟ์ไม่เป็นค่ะ (55555555)

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า การไลฟ์สดครั้งนี้จัดขึ้นบนอินสตาแกรมของ Pathway To Paris และเมื่อถึงเวลาทางศิลปินต้องทำการกด Request to join กับเจ้าภาพเพื่อร่วมไลฟ์วิดีโอ

 

 

ซึ่งป๋าของเราเขาทำไม่เป็น (เอ็นดูมากก) พยายามกดรีเควสต์ไปครั้งแล้วครั้งเล่าก็ทำไม่เป็นอยู่ดี จนทางเจ้าภาพต้องกดเชิญป๋าเข้าร่วมไลฟ์ แต่ป๋าก็กดรับไม่เป็นอีก เรียกได้ว่างานนี้วุ่นวายสุดๆ ไปเลย

โอเค… งั้นเจ้าภาพเลยบอกให้ป๋ารีเควสต์มาใหม่ละกันเพราะเวลาเลทไปมากละ สักพักป๋าก็คอมเมนต์ลงในไลฟ์ว่า “สวัสดี” แทนเพราะรีเควสต์ไม่เป็น แงงงงน่าเอ็นดูไปหมดเลยตาลุงคนนี้

 

 

สุดท้ายก็ต้องแก้ปัญหาด้วยการโทรไปอธิบายกันค่ะ กว่าจะได้ไลฟ์ก็ปาไป 4 โมงครึ่งเลย หลังจากนั้นป๋าก็เริ่มแสดงบทเพลง Working Class Hero ของ John Lennon ให้ทุกคนฟังกัน

 

ป๋าดูเขินไปหมด เกร็งไปหมดแงง

 

พอการป๋าแสดงของป๋าจบ สาว Patti Smith และลูกสาวของเธอก็ออกมาร้องเพลง Nine เพื่ออวยพรให้ป๋ามีความสุขค่ะ โดยเพลงนี้ Smith แต่งขึ้นในปี 2009 เป็นของขวัญวันเกิดให้กับป๋า เรียกได้ว่าเป็นมิตรภาพที่น่ารักมากเลยล่ะ

 

และป๋าคือเขินมากดูออกก 555555

 

ช็อตส่งจุ๊บให้กล้องคือทำเอาเราระทวยไปกองอยู่กับพื้นแล้ว

 

มีคนแคปตอนป๋าเขินมาด้วยค่ะ มีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมด

 

สามารถชมโชว์ของป๋าได้ด้านล่างนี้เลย ขอบอกว่าป๋าเท่มั๊กๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: consequenceofsound, hotpress

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments