CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Jonah Hill ฟาดสื่อดังถึงการไม่เคารพรูปร่างคนอื่น หลังถูกถ่ายภาพขณะถอดเสื้อเล่นเซิร์ฟ

การที่เหล่าดาราคนดังถูกปาปารัซซี่กลายเป็นเรื่องปกติที่เราเห็นกันได้ทั่วไป แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีดาราบางคนที่รู้สึกไม่โอเคกับการกระทำแบบนี้อยู่ หนึ่งในนั้นก็คือดาราหนุ่มอย่างคุณพี่ Jonah Hill ค่ะ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Jonah ได้ออกมาฟาดสื่อดังเจ้าหนึ่งที่ถ่ายภาพของเขาขณะกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าหลังจากเล่นเซิร์ฟเสร็จ ซึ่งตัวของเขามองว่าการที่สื่อทำแบบนี้คือการเหยียดรูปร่างของเขาค่ะ

เนื่องจากตัวพี่ Jonah เองเคยเป็นคนที่ไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเองมาก่อน เพราะตัวเขาเป็นหนุ่มหุ่นหมีมาตั้งแต่เข้าวงการ

 

 

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขารู้สึกมั่นใจที่จะโชว์รูปร่างตนเองในที่สาธารณะแล้ว แต่การที่สื่อถ่ายภาพรูปร่างเขาไปลงมันเหมือนเป็นการเรียกให้ผู้คนมาคอมเมนต์วิพากวิจารณ์ และทำให้เด็กหนุ่มที่มีรูปร่างแบบเขาเกิดความไม่มั่นใจค่ะ

พี่ Jonah ได้ทำการแคปภาพและหัวข้อข่าวของสำนักข่าวนั้น พร้อมกล่าวบนอินสตาแกรมว่า

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jonah Hill (@jonahhill)

“ผมไม่เคยคิดที่จะถอดเสื้อตอนอยู่ริมสระว่ายน้ำ แม้ว่าจะต่อหน้าเพื่อนฝูงหรือครอบครัว จนกระทั่งผมอายุได้ 30 กลางๆ

มันอาจจะเกิดขึ้นเร็วกว่านี้ หากช่วงที่อายุน้อยผมไม่ถูกทำให้รู้สึกไม่มั่นใจด้วยการถูกล้อเลียนในที่สาธารณะ โดยสื่อและผู้ให้สัมภาษณ์

 

 

ดังนั้นความคิดที่สื่อพยายามเล่นผมด้วยการตามถ่ายภาพขณะที่กำลังเล่นเซิร์ฟและเอาภาพแบบนี้มาลง มันไม่สามารถทำให้ผมรู้สึกแบบนั้นอีกแล้ว

ผมอายุ 37 ปี สุดท้ายแล้วผมได้รักและยอมรับในตัวเอง นี่มันไม่ใช่ข่าวที่ ‘ดีสำหรับผม’ และแน่นอนว่าไม่ใช่ข่าวที่ ‘แย่สำหรับผม’ เหมือนกัน

แต่มันแย่สำหรับเด็กๆ ที่ไม่อยากถอดเสื้อลงสระว่ายน้ำ ฉะนั้นพวกนายจงสนุกเข้าไว้นะ พวกนายช่างวิเศษ เยี่ยมยอดและเพอร์เฟคมาตลอด อย่าได้แคร์เลย

 

 

โอ้ และ Daily Mail แม้แต่คุณก็ไม่สามารถขโมยรอยยิ้มนั้นจากใบหน้าผมได้หรอก ;)”

 

 

หลังจากที่พี่ Jonah โพสต์ภาพนี้ลงก็มีผู้คนเข้ามาแสดงความชื่นชมเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีหลายคนเช่นกันที่รู้สึกไม่มั่นใจในรูปร่างของตนและนำประสบการณ์มาแชร์หลังจากที่โพสต์ของพี่ Jonah กระจายออกไป

 

.

https://twitter.com/TheRapAgenda/status/1365730936843874307

 

เรียกได้ว่าตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้พี่ Jonah มีความมั่นใจมากขึ้นหลายเท่าตัวจริงๆ สมแล้วที่เป็นดาราหนุ่มที่ผู้คนชื่นชมมากขนาดนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: screenrant, insider

Comments

ใส่ความเห็น